Trang chủ » Kiến thức nha khoa » 5 bước bọc răng sứ an toàn tại Alisa – “Thay đổi” nụ cười của bạn

5 bước bọc răng sứ an toàn tại Alisa – “Thay đổi” nụ cười của bạn

Sở hữu hàm răng đều đẹp, trắng sáng nhanh chóng bằng phương pháp bọc răng sứ tiên tiến, hiện đại. Tuy nhiên, bọc răng sứ để đảm bảo tính thẩm mỹ thôi chưa đủ, mà cần phải đảm bảo yếu tố an toàn cho sức khỏe. 5 bước bọc răng sứ an toàn tại Alisa Dental dưới đây giúp thay đổi nụ cười, thay đổi cuộc đời bạn. 

5 bước bọc răng sứ an toàn tại Alisa Dental

Quy trình 5 bước bọc răng sứ an toàn, đảm bảo tiêu chuẩn của Bộ Y tế tại Alisa Dental:

» Bước 1: Thăm khám, chụp phim X-quang

Bác sĩ kiểm tra tổng quát tình trạng răng miệng, sau đó hướng dẫn khách hàng chụp phim X-quang (nếu cần). Từ đó xác định được tình trạng khiếm khuyết răng cũng như tổng quan hệ thống răng hiện tại.

» Bước 2: Tư vấn và lên kế hoạch điều trị

Từ kết quả phim chụp X-quang, nhu cầu thẩm mỹ và điều kiện của khách hàng, bác sĩ sẽ tư vấn các loại răng sứ phù hợp, xác định số lượng răng cần phục hình, thiết kế nụ cười Design Smile 3D để khách hàng thấy trước mô phỏng kết quả bọc sứ.

5 bước bọc răng sứ an toàn tại Alisa - "Thay đổi" nụ cười của bạn 1

Bác sĩ phân tích và tư vấn cho khách hàng

» Bước 3: Sửa soạn răng, lấy dấu và chế tác răng sứ

– Trước khi bọc răng sứ, các răng sẽ được vệ sinh sạch sẽ, lấy cao răng, xử lý các bệnh lý răng miệng khác (nếu có) và thực hiện tạo nhám bề mặt răng.

– Tiếp theo, bác sĩ sẽ dùng vật liệu chuyên dụng để lấy dấu răng sau khi đã tạo nhám xong.

– Từ mẫu dấu răng, bác sĩ sẽ thiết kế răng sứ dựa trên phần mềm Kỹ Thuật Số hiện đại, răng sứ sau khi chế tác xong đảm bảo ôm sát khít cùi răng, màu sắc đẹp.

5 bước bọc răng sứ an toàn tại Alisa - "Thay đổi" nụ cười của bạn 2

Bác sĩ lấy dấu răng để thiết kế mẫu răng sứ cho khách hàng

» Bước 4: Tiến hành bọc răng sứ

Sau khi răng sứ được hoàn thành xong, bác sĩ sẽ tiến hành gắn răng sứ và kiểm tra độ ôm sát, hình thể răng, màu sắc răng sứ với các răng còn lại trên cung hàm.

» Bước 5: Hẹn lịch tái khám và hướng dẫn cách chăm sóc răng sau bọc

Bác sĩ hẹn lịch tái khám để kiểm tra tổng thể, hướng dẫn cách vệ sinh răng miệng và chế độ ăn uống hợp lý, giúp răng duy trì độ bền lâu dài.

4 lý do nên chọn bọc răng sứ tại Alisa Dental

Bọc răng sứ là kỹ thuật khó nên trước khi quyết định bọc răng sứ, khách hàng nên tìm hiểu thật kỹ thông tin về địa chỉ mình thực hiện để đảm bảo an toàn. Hiện nay, nhiều địa chỉ nha khoa ra đời đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Tuy nhiên, không phải nha khoa nào cũng đủ điều kiện và kinh nghiệm để thực hiện bọc răng sứ.

Hiện nay, Nha khoa Quốc tế Alisa là một trong số ít nha khoa uy tín tại Hà Nội có đủ khả năng thực hiện phương pháp bọc răng sứ hiện đại này. Alisa Dental là địa chỉ nha khoa đáp ứng đầy đủ tiêu chí của một nha khoa uy tín:

– Tại đây, đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên sâu về bọc răng sứ đã thực hiện thành công nhiều ca bọc răng sứ đem đến cho khách hàng hàm răng đều đẹp và nụ cười rạng rỡ.

– Alisa Dental có hệ thống phòng nha rộng rãi, khang trang sạch sẽ; máy móc và trang thiết bị hiện đại hỗ trợ bác sĩ trong suốt quá trình bọc sứ. Dụng cụ được vô trùng, đảm bảo an toàn cho khách hàng tránh nhiễm trùng và lây nhiễm chéo.

– Bên cạnh đó, tại đây có đầy đủ các loại sứ cao cấp phục vụ nhu cầu và sở thích của mỗi khách hàng. Các mẫu sứ thân thiện với cơ thể, không gây kích ứng nướu, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm điều trị.

– Quy trình thăm khám và điều trị an toàn cùng chính sách chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp là yếu tố được Alisa Dental chú trọng giúp đem đến cho khách hàng kết quả tốt nhất và sự hài lòng nhất.

5 bước bọc răng sứ an toàn tại Alisa - "Thay đổi" nụ cười của bạn 3

Quy trình thăm khám và điều trị an toàn tại Alisa Dental

Để ca bọc răng sứ thành công phải đảm bảo đầy đủ các yếu tố an toàn từ quy trình, bác sĩ đến hệ thống máy móc và trang thiết bị. Bọc răng sứ an toàn tại Alisa Dental giúp khách hàng được trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời và chất lượng, mang đến hàm răng đều đẹp, thay đổi nụ cười, thay đổi cuộc đời cho mọi khách hàng.

0842.295.777