Trang chủ » Kiến thức nha khoa » 3 Cách khắc phục răng hô HIỆU QUẢ được các nha sĩ khuyên dùng

3 Cách khắc phục răng hô HIỆU QUẢ được các nha sĩ khuyên dùng

Răng hô được xem là tình trạng bệnh lý sai lệch khớp cắn gây mất thẩm mỹ, ảnh hưởng tới quá trình ăn và nhai mà bạn cần phải điều trị. Tùy theo từng nguyên nhân và trường hợp mà chúng ta có cách khắc phục răng hô khác nhau.

1/ KHẮC PHỤC RĂNG HÔ DO HÀM

Trường hợp bạn bị răng hô do hàm, cách khắc phục răng hô hiệu quả nhất đó là phẫu thuật xương hàm. Với mỗi trường hợp hô vẩu đi hàm khác nhau mà bác sĩ sẽ có cách điều trị riêng biệt. Các bác sĩ sẽ tiến hành cắt xương, sau đó đẩy lùi vào trong để khắc phục răng hô

Đổi với bệnh nhân chỉ hô do xương hàm, răng đều đẹp thì sau ca phẫu thuật, bệnh nhân sẽ khắc phục được tình trạng răng vổ, hô ngay lập tức. Bạn sẽ có một khuôn hàm gọn, cân đối với tính thẩm mỹ cao, chức năng ăn nhai cũng sẽ được khôi phục.

2/ KHẮC PHỤC HÔ DO CẢ RĂNG VÀ HÀM

Tình trạng răng hô do cả răng và hàm sẽ được chỉ định niềng răng và cả phẫu thuật hàm chỉnh hô. Bạn có thể lựa chọn niềng răng trước rồi phẫu thuật sau hoặc có thể tiến hành phẫu thuật trước sau đó thì niềng răng. 

khắc phục răng hô 1

Kết hợp phẫu thuật hàm và niềng răng để chỉnh hàm hô

Tuy nhiên, phẫu thuật hàm là phương pháp đòi hỏi kỹ thuật khá cao, có thể gây ra rất nhiều những biến chứng nặng nề nếu kỹ thuật cũng như vệ sinh, an toàn không đảm bảo. Cách khắc phục răng hô này được sử dụng khi tình trạng hô vẩu quá nặng.

>>> Xem thêm răng xấu phải làm sao tại bài viết: Lý do niềng răng bị hóp má và MẸO khắc phục “CỰC HAY”

TƯ VẤN VÀ THĂM KHÁM MIỄN PHÍ

DUY NHẤT KHI ĐĂNG KÝ TẠI TOPIC NÀY

3/ CÁCH KHẮC PHỤC HÔ DO RĂNG

khắc phục răng hô 2

3 cách khắc phục răng hô hiệu quả

Thẩm mỹ răng sứ để chữa răng hô

Khoa học kỹ thuật phát triển cũng là lúc người ta ứng dụng thẩm mỹ răng sứ để điều trị răng hô vẩu. Cách điều trị này khá nhanh chóng, hiệu quả. Với trường hợp bị vổ, hô nhẹ thì thẩm mỹ răng sứ cũng là phương pháp điều trị nhanh và khá hiệu quả.

Các bác sĩ nha khoa sẽ tạo nhám cùi răng thật, nắn chỉnh sau đó chụp mão sứ ra ngoài để điều trị tình trạng răng hô cho bạn. 

khắc phục răng hô 3

Thẩm mỹ răng sứ để chữa răng hô

Về mặt ăn nhai, sau khi răng sứ hoàn thành, bạn có thể ăn uống bình thường. Về mặt thẩm mỹ, răng sứ sẽ có hình dạng, cấu tạo cũng như màu sắc hoàn toàn giống với răng thật.

Tuy nhiên, cách khắc phục răng vổ này chỉ nên thực hiện khi răng hô ít, răng cửa hô nhẹ, với trường hợp hô nặng thì phương pháp này sẽ không đem lại hiệu quả như mong muốn. Đặc biệt, nó cũng có ảnh hưởng đến răng thật vì phải tạo nhám răng. 

Khắc phục răng hô bằng cách niềng răng

Có thể nói, niềng răng là phương pháp có thể khắc phục được hầu hết các nhược điểm về răng như: hô móm, thưa, khấp khểnh, chen chúc… Với trường hợp răng hô thì cách điều trị mang lại hiệu quả nhất đó là phương pháp niềng răng.

Với phương pháp này, các bác sĩ nha khoa sẽ sử dụng mắc cài hoặc khay niềng để nắn chỉnh, di chuyển răng của bạn về vị trí mong muốn. Làm sao để hàm trên và hàm dưới của bạn phải hài hòa, giảm thiểu tình trạng nhô ra ngoài gây mất thẩm mỹ.

khắc phục răng hô 4

Niềng răng để điều trị răng hô

Niềng răng là phương pháp khắc phục răng hô được nhiều người áp dụng và không gây xâm lấn hay hư tổn đến răng. Nếu bạn thực hiện phương pháp này tại một cơ sở nha khoa uy tín với kỹ thuật thực hiện đúng thì hiệu quả mang lại sẽ là vĩnh viễn.

Sau quá trình niềng răng, hàm răng của bạn sẽ được sắp xếp đúng vị trí và tạo được vẻ thẩm mỹ cũng như chức năng nhai cải thiện. Niềng răng mang lại hiệu quả cao, kết quả vĩnh viễn và không xâm lấn, gây hại đến răng, bảo tồn răng thật tối đa

CƠ HỘI CÓ 1 – 0 – 2
MIỄN PHÍ THĂM  KHÁM VÀ TƯ VẤN

Nhanh tay đăng ký để nhận ngay ưu đãi!

4/ LỰA CHỌN NIỀNG RĂNG TẠI NHA KHOA ALISA ĐỂ ĐIỀU TRỊ RĂNG HÔ

Bạn còn băn khoăn chưa biết cách khắc phục răng hô nào hiệu quả và an toàn? Với phương pháp niềng răng 5 safe tại Nha khoa Alisa sẽ giúp bạn khắc phục răng vổ hiệu quả, an toàn và đạt được kết quả như mong muốn.

khắc phục răng hô 5

Phương pháp niềng răng 5 Safe tại Alisa

>>> Xem thêm chế độ ăn khi niềng răng tại bài viết: Niềng răng NÊN ăn gì và KHÔNG NÊN ăn gì? – Thực đơn cho người niềng răng

Tại Nha khoa Alisa có đội ngũ bác sĩ nha khoa trình độ chuyên môn cao, tốt nghiệp 100% khoa Răng – Hàm – Mặt Đại học Y Hà Nội chuyên sâu về chỉnh nha. Rất nhiều trường hợp niềng răng tại Alisa đã cho hiệu quả cao và đạt được sự tin tưởng từ khách hàng.

Các trang thiết bị được sử dụng để niềng răng được vệ sinh sạch sẽ, vô trùng, đầu tư hiện đại giúp cho quá trình niềng răng của bạn đạt được hiệu quả cao.

khắc phục răng hô 6

Hệ thống máy móc, thiết bị hiện đại tại Nha khoa Alisa

DUY NHẤT TẠI TOPIC NÀY

MIỄN PHÍ THĂM KHÁM VÀ TƯ VẤN

Mức chi phí niềng răng tại Alisa là hợp lý, bạn sẽ không phải chịu những phụ phí phát sinh trong quá trình niềng răng. Ngoài ra, Alisa còn rất nhiều các chương trình ưu đãi tri ân quý khách hàng giúp bạn niềng răng với mức giá ưu đãi nhất.

Sau khi thực hiện niềng răng tại Alisa Dental, bạn sẽ được bảo hành và hẹn lịch tái khám để đảm bảo hiệu quả niềng răng. Mọi thắc mắc liên quan tới chất lượng cũng như dịch vụ niềng răng của chúng tôi sẽ được giải đáp nhanh chóng cho bạn.

Quý khách hàng có nhu cầu khắc phục răng hô và quan tâm tới dịch vụ niềng răng của Nha khoa Alisa, hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline 0842.295.777 bạn sẽ được giải đáp cũng như tư vấn điều trị đạt được hiệu quả cao nhất.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
* Niềng răng giá bao nhiêu tiền? – Bảng giá “ƯU ĐÃI & HẤP DẪN” 2020

* Ê Răng Khi Niềng Răng – 5 Cách khắc phục “An Toàn & Hiệu Quả”

0842.295.777