Trang chủ » Kiến thức nha khoa » Chỉnh răng hô giá bao nhiêu tiền? – Mức giá “ưu đãi & tiết kiệm” 2019

Chỉnh răng hô giá bao nhiêu tiền? – Mức giá “ưu đãi & tiết kiệm” 2019

Răng hô là một trong những khiếm khuyết về răng mà khá nhiều người gặp phải. Hiện nay, có rất nhiều phương pháp chỉnh răng hô hiệu quả với mức giá hợp lý và tiết kiệm nhất. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết chỉnh răng hô giá bao nhiêu tiền để chủ động về tài chính nhé!

1. Các phương pháp chỉnh răng hô hiệu quả

Hiện nay, với sự phát triển của kỹ thuật nha khoa, có rất nhiều phương pháp khắc phục răng hô hiệu quả. Vì thế, muốn biết chỉnh răng hô giá bao nhiêu bạn cần xác định được phương pháp mình thực hiện là gì, để từ đó có thể biết được chi phí chỉnh răng hô cụ thể là bao nhiêu. 

Hiện nay có 3 phương pháp chỉnh răng hô phổ biến:

Bọc răng sứ: Phương pháp này chỉ có thể áp dụng khi bị hô 2 răng cửa ở mức độ nhẹ.

Chỉnh răng hô giá bao nhiêu tiền? - Mức giá “ưu đãi & tiết kiệm” 2019 1

Bọc răng sứ chỉ thích hợp cho trường hợp hô nhẹ

Phẫu thuật hàm: Phương pháp này áp dụng khi bệnh nhân bị hô do hàm, bác sĩ sẽ chỉnh lại xương hàm bằng cách phẫu thuật.

Niềng răng: Đây là phương pháp tối ưu giúp sắp xếp các răng về đúng vị trí, chỉnh lại khớp cắn chuẩn hơn, bảo toàn răng thật tối đa.

Chỉnh răng hô giá bao nhiêu tiền? - Mức giá “ưu đãi & tiết kiệm” 2019 2

Niềng răng là phương pháp chỉnh răng hô hiệu quả

>>>> Xem thêm: Tác dụng của niềng răng – Những thông tin hữu ích bạn cần biết

Niềng răng chính là phương pháp chỉnh răng hô hiệu quả, phương pháp này tạo lực kéo đưa các răng lệch lạc về đúng vị trí, đồng thời điều chỉnh khớp cắn được cân đối. Phương pháp này được các chuyên gia nha khoa khuyến cáo thực hiện vì nó hiệu quả trong hầu hết mọi trường hợp.

2. Chỉnh răng hô giá bao nhiêu tiền bằng phương pháp niềng răng?

Chỉnh răng hô hết bao nhiêu tiền là vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm để có thể chủ động về kinh tế trước khi tiến hành niềng răng. Như đã nói ở trên, niềng răng là giải pháp chỉnh răng hô hiệu quả nhất hiện nay. Giá chỉnh răng hô sẽ tùy thuộc vào tình trạng răng miệng của từng người, bác sĩ sẽ thăm khám, tư vấn và đưa ra mức giá cụ thể cho từng trường hợp. 

Thông thường, mức giá chỉnh răng hô bằng phương pháp niềng răng sẽ dao động từ 20 – 120 triệu đồng, tùy thuộc vào tình trạng và phương pháp niềng răng mà khách hàng lựa chọn. Bạn có thể tham khảo bảng giá chỉnh răng hô chi tiết tại Nha khoa Quốc tế Alisa TẠI ĐÂY:

Bảng giá trên là mức giá niềng răng chung, muốn biết chính xác chỉnh răng hô bao nhiêu tiền thì bạn nên đến trực tiếp Alisa Dental để được các bác sĩ thăm khám, tư vấn và đưa ra mức giá cụ thể đối với từng trường hợp. 

Tại Alisa Dental, bảng giá niềng răng được công khai, niêm yết ngay tại phòng khám. Sau khi được bác sĩ tư vấn và đưa ra tiến trình điều trị thì khách hàng sẽ biết được mức chi phí chỉnh răng hô cụ thể mình phải chi trả là bao nhiêu để chủ động về tài chính và an tâm khi điều trị. 

Chỉnh răng hô giá bao nhiêu tiền? - Mức giá “ưu đãi & tiết kiệm” 2019 3

Sau khi thăm khám xong, khách hàng sẽ biết mức chi phí chỉnh răng hô bao nhiêu tiền

Chỉnh răng hô mất bao nhiêu tiền phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như: tình trạng răng miệng từng người, địa chỉ thực hiện, tay nghề bác sĩ, công nghệ, máy móc thiết bị… Mức chi phí niềng răng hô đối với mỗi khách hàng sẽ khác nhau, có sự chênh lệch với mỗi đối tượng và từng trường hợp cụ thể. 

Hiện nay, với dịch vụ niềng răng trả góp lãi suất 0% tại Alisa Dental, khách hàng sẽ không phải lo lắng vấn đề chỉnh răng hô giá bao nhiêu tiền. Thực hiện niềng răng trả khách hàng có thể chi trả thành nhiều lần, giúp khách hàng có thể cân đối được chi phí, chủ động về tài chính.

0842.295.777