Trang chủ » Hỏi đáp » Chỉnh răng thưa mất bao nhiêu tiền? – Bảng giá ƯU ĐÃI chỉ từ 19,5 triệu

Chỉnh răng thưa mất bao nhiêu tiền? – Bảng giá ƯU ĐÃI chỉ từ 19,5 triệu

Răng thưa là tình trạng các răng đứng cạnh nhau mọc cách xa nhau tạo nên kẽ hở giữa các răng. Chỉnh răng thưa là phương pháp khắc phục răng thưa mà nhiều người tìm kiếm. Với mỗi phương pháp chỉnh răng khác nhau sẽ có sự chênh lệch về mức giá. Vậy chỉnh răng thưa mất bao nhiêu tiền là hợp lý nhất hiện nay?

1/ CÁC PHƯƠNG PHÁP CHỈNH RĂNG THƯA HIỆU QUẢ

Răng thưa là một khuyết điểm về răng, tuy không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng lại ảnh hưởng lớn đến thẩm mỹ và nụ cười, khiến nhiều người mất tự tin khi giao tiếp.

Chỉnh răng thưa mất bao nhiêu tiền 1

Răng thưa khiến hàm răng mất thẩm mỹ

Chỉnh răng thưa có nhiều phương pháp khác nhau vì thế, giá chỉnh răng thưa mất bao nhiêu tiền sẽ tùy thuộc vào từng phương pháp. 

Hiện nay, có 3 phương pháp chỉnh răng thưa phổ biến: trám răng, bọc răng sứ, niềng răng.

Trám răng: Phương pháp này được áp dụng nếu răng bị thưa ở mức độ nhẹ, khoảng cách giữa 2 răng nhỏ. 

✦ Bọc răng sứ: Nếu răng thưa ở mức độ nặng, khoảng cách giữa 2 răng lớn không thể hàn trám được thì lúc này có thể sử dụng phương pháp bọc răng sứ. Phương pháp này giúp khắc phục tình trạng răng thưa hiệu quả.

Chỉnh răng thưa mất bao nhiêu tiền 2

Chỉnh răng thưa bằng phương pháp bọc răng sứ

>>> Xem thêm khi nào cần niềng răng tại bài viết: Khi nào cần niềng răng – Thời điểm nào “thích hợp” nhất?

CƠ HỘI CÓ 1 – 0 – 2
MIỄN PHÍ THĂM  KHÁM VÀ TƯ VẤN

Nhanh tay đăng ký để nhận ngay ưu đãi!

✦ Niềng răng: Với trường hợp nhiều răng bị thưa, nhiều kẽ hở lớn không thể áp dụng hàn trám hoặc có thể sử dụng phương pháp bọc sứ nhưng chi phí cao thì có thể cải thiện bằng biện pháp niềng răng. 

Chỉnh răng thưa mất bao nhiêu tiền 3

Chỉnh răng thưa bằng phương pháp niềng răng

Trong 3 phương pháp thì hàn trám là phương pháp có mức giá thấp nhất, 2 phương pháp bọc răng sứ và niềng răng có mức chi phí cao hơn. Tuy nhiên, để khắc phục tình trạng nhiều răng thưa với chi phí hợp lý thì niềng răng là phương pháp thích hợp nhất.

2/ CHỈNH RĂNG THƯA MẤT BAO NHIÊU TIỀN?

Chỉnh răng thưa mất bao nhiêu tiền là vấn đề được rất nhiều khách hàng quan tâm vì họ muốn biết trước mức chi phí mình cần chi trả để chủ động về kinh tế. 

Chỉnh răng thưa mất bao nhiêu tiền 4

Chỉnh răng thưa bao nhiêu tiền?

Thông thường, mức giá chỉnh răng thưa bằng phương pháp niềng răng sẽ dao động từ 20 – 120 triệu đồng, tùy thuộc vào tình trạng và phương pháp niềng răng mà khách hàng lựa chọn.

Chi phí chỉnh răng thưa sẽ tùy thuộc vào tình trạng răng miệng của từng người, bác sĩ sẽ thăm khám, tư vấn và đưa ra mức giá chi tiết cho từng khách hàng. Bên cạnh đó, chỉnh răng thưa giá bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như: địa chỉ thực hiện, tay nghề bác sĩ, công nghệ, máy móc thiết bị… 

Mức chi phí niềng răng đối với mỗi khách hàng sẽ khác nhau, có sự chênh lệch với mỗi đối tượng và từng trường hợp cụ thể. Bạn có thể tham khảo bảng giá niềng răng dưới đây:

BẢNG GIÁ NIỀNG RĂNG TẠI ALISA DENTAL

Bảng giá trên là mức giá niềng răng chung, muốn biết chính xác chỉnh răng thưa mất bao nhiêu tiền thì bạn nên đến trực tiếp Alisa Dental để được các bác sĩ thăm khám, tư vấn và đưa ra mức chi phí cụ thể đối với từng trường hợp. 

3/ TẠI NHA KHOA ALISA CÓ CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI NIỀNG RĂNG GÌ?

Hiện nay, Nha khoa Quốc tế Alisa là địa chỉ nha khoa an toàn và uy tín nhận được sự tin tưởng của đông đảo khách hàng. Tại đây, niềng răng là phương pháp chỉnh răng thưa hiệu quả được nhiều người lựa chọn.

Chỉnh răng thưa mất bao nhiêu tiền 5

Nha khoa Alisa – Địa chỉ niềng răng an toàn & uy tín

>>> Xem thêm niềng răng trả góp tại bài viết: NIỀNG RĂNG TRẢ GÓP LÃI SUẤT 0% TẠI NHA KHOA ALISA

DUY NHẤT TẠI TOPIC NÀY

MIỄN PHÍ THĂM KHÁM VÀ TƯ VẤN

Tùy vào từng giai đoạn mà nha khoa có chương trình ưu đãi, khuyến mãi tri ân khách hàng khác nhau như: niềng răng trả góp lãi suất 0%, giảm giá trực tiếp trên hóa đơn nếu bạn thanh toán 1 lần tổng chi phí niềng răng…

Hiện nay, Nha khoa Quốc tế Alisa đang áp dụng chính sách trả góp lãi suất 0%, khách hàng có thể trả theo từng đợt để chủ động về vấn đề tài chính, giảm gánh nặng về chi phí mà vẫn có thể thực hiện niềng răng.

Chỉnh răng thưa mất bao nhiêu tiền 6

Chương trình trả góp lãi suất 0% tại Alisa Dental

Trên đây là thông tin về vấn đề chỉnh răng thưa mất bao nhiêu tiền, nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc gì hãy đến với nha Quốc tế Alisa để được các bác sĩ tư vấn trực tiếp hoặc có thể liên hệ với chúng tôi qua hotline 0243.371.7777 để được giải đáp nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
* Chỉnh răng hô giá bao nhiêu tiền? – Mức giá “ưu đãi & tiết kiệm” 2020

* Giải đáp thắc mắc: “Có nên niềng răng không?” cùng chuyên gia Alisa

0842.295.777