Trang chủ » Kiến thức nha khoa » Cực Sốc khi nhìn bộ ảnh trước và sau khi niềng răng!

Cực Sốc khi nhìn bộ ảnh trước và sau khi niềng răng!

Nhờ “công nghệ làm đẹp mang tên niềng răng”, sự thay đổi trước và sau khi niềng răng của nhiều người có hàm răng xấu thực sự ngoạn mục, hàm răng đều đặn, chuẩn khớp cắn, tương quan hai hàm cân đối.

1/ KẾT QUẢ TRƯỚC VÀ SAU KHI NIỀNG RĂNG “THAY ĐỔI CỰC SỐC”

Nếu hàm răng của bạn gặp phải tình trạng: răng hô, răng khấp khểnh, răng móm,… thì lựa chọn niềng răng để cải thiện vẻ đẹp bên ngoài là lựa chọn chính xác. Chẳng thế mà từ lâu niềng răng đã trở nên vô cùng phổ biến ở các nước phát triển. Từ trẻ em đến sinh viên, người mới đi làm hay người trưởng thành đều có thể áp dụng.

Hãy cùng chiêm ngưỡng bộ ảnh trước và sau khi niềng răng dưới đây để có thêm động lực quyết định niềng răng nhé.

>> Xem thêm: Cảm nhận của khách hàng sau khi gắn mắc cài niềng răng

2/ SỰ THAY ĐỔI CỦA KHÁCH HÀNG NIỀNG RĂNG TẠI NHA KHOA ALISA

Nếu bạn hỏi, cần bao lâu để nhìn thấy sự thay đổi của hàm răng khi niềng, Nha khoa Alisa sẽ trả lời rằng: “Bạn chỉ cần đeo niềng từ 1-2 tháng đã nhìn thấy sự thay đổi của răng”.

Hãy cùng Nha khoa Alisa ngắm những khách hàng đã và đang niềng răng 5 Safe nhé:

Trước và sau khi niềng răng 9
Trước và sau khi niềng răng 7 tháng của KH Hoàng Anh
Trước và sau khi niềng răng 10
Niềng răng trước và sau 6 tháng của KH Lan Anh

CƠ HỘI CÓ 1 – 0 – 2
MIỄN PHÍ THĂM KHÁM VÀ TƯ VẤN

3/ NHỮNG LƯU Ý TRƯỚC VÀ SAU KHI NIỀNG RĂNG

Tùy thuộc vào tình trạng răng, độ tuổi mà thời gian niềng răng của mỗi người là khác nhau.

Theo các bác sĩ chỉnh nha, độ tuổi lý tưởng để niềng răng từ 8-18 tuổi, bạn càng niềng răng sớm càng tốt vì khi qua tuổi trưởng thành, răng hàm đã ổn định sẽ khó khăn để dịch chuyển răng.

Dưới đây là một số lưu ý trước và sau khi niềng răng giúp bạn chủ động hơn trong quá trình niềng răng của mình.

3.1. Trước khi niềng răng

– Trước khi niềng răng, bạn cần được bác sĩ thăm khám, tư vấn, chụp phim X-quang răng để biết rõ mình đang gặp phải vấn đề về răng như thế nào, răng sai lệch khớp cắn nặng hay nhẹ, giải quyết bằng phương pháp nào.

Trước và sau khi niềng răng 11
Chụp phim răng với máy Cone Beam hiện đại giúp bác sĩ nắm bắt tình trạng răng cụ thể hơn

Với từng nguyên nhân cụ thể do răng hay do hàm bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp để đạt kết quả như ý.

– Chuẩn bị tâm lý là điều cần thiết vì thời gian trung bình đeo niềng thường kéo dài từ 1,5-2 năm, có thể gây ra một số sự vướng víu, bất tiện cho bạn trước và sau niềng răng. Bạn hãy cố gắng kiên trì để hàm răng được sắp xếp đúng vị trí.

– Lựa chọn nha khoa uy tín, bác sĩ tốt nghiệp đại học Y Hà Nội, được đào tạo chuyên sâu về niềng răng để được thực hiện niềng răng an toàn, tránh những biến chứng xảy ra trong quá trình niềng.

– Tìm hiểu giá niềng răng cũng là điều nhiều người quan tâm. Niềng răng là kỹ thuật khó và phức tạp nên giá thành thực hiện ban đầu khá cao, xứng đáng với những gì bạn nhận được.

>> Xem thêm: Dàn cơ sở vật chất cực “CHILL” tại Nha khoa Alisa

CƠ HỘI CÓ 1 – 0 – 2
MIỄN PHÍ THĂM KHÁM VÀ TƯ VẤN

3.2. Sau khi đeo mắc cài niềng răng

Điều băn khoăn của không riêng ai khi niềng đó là trước và sau khi niềng răng mình thay đổi ra sao, chăm sóc răng miệng như thế nào sau khi đeo mắc cài,…

– Tái khám định kỳ, đúng hẹn để đảm bảo quá trình tăng lực siết, điều chỉnh răng đúng theo dự liệu ban đầu. Không tự ý cắt chun buộc (đối với mắc cài kim loại thường), không tác động lực mạnh tới mắc cài và khoang miệng.

Trước và sau khi niềng răng 12
Sau khi gắn mắc cài, hãy tái khám định kỳ 1 tháng/ lần nhé

– Sử dụng máy tăm nước, chỉ nha khoa để làm sạch khoang miệng, đặc biệt là sau khi ăn xong. Tránh dùng bàn chải quá cứng sẽ ảnh hưởng tới độ bám của mắc cài.

– Thực đơn ăn uống hàng ngày của người niềng răng cũng cần được chuẩn bị kỹ càng hơn. Thức ăn không quá cứng, không quá nóng, không quá lạnh. Nên cắt nhỏ thức ăn thành những miếng nhỏ, dễ ăn.

Trên đây là những lưu ý trước và sau niềng răng, hy vọng những thông tin trên hữu ích với bạn. Nếu cần giải đáp thêm bất cứ vấn đề gì về niềng răng hoặc xem thêm những hình ảnh niềng răng trước và sau, hãy liên hệ với Nha khoa Alisa để được hỗ trợ nhé.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
* Khám phá ưu điểm và nhược điểm của các loại niềng răng

* Niềng răng thưa giá bao nhiêu? Cách niềng răng tiết kiệm nhất cho bạn

0842.295.777