Trang chủ » Kiến thức nha khoa » Đội ngũ bác sĩ tận tâm, giàu kinh nghiệm tại Alisa Dental

Đội ngũ bác sĩ tận tâm, giàu kinh nghiệm tại Alisa Dental

Đối với một ca niềng răng hay bất cứ dịch vụ răng miệng nào thì bác sĩ đóng vai trò chủ đạo, bác sĩ luôn theo sát bệnh nhân trong suốt quá trình điều trị từ khâu thăm khám, tư vấn, đưa ra tiến trình niềng răng và theo dõi đến kết thúc quá trình.

Đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm tại Alisa Dental

Với phương châm lấy chất lượng, sự an toàn và hiệu quả của bệnh nhân làm đầu, Nha khoa Quốc tế Alisa chú trọng về đội ngũ bác sĩ để khách hàng an tâm thực hiện dịch vụ. Đội ngũ bác sĩ là một trong 5 yếu tố tạo nên dịch vụ niềng răng 5 Safe tại Alisa Dental:

Đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, tốt nghiệp chuyên khoa Răng – Hàm – Mặt tại Đại học Y Hà Nội đã thực hiện thành công nhiều ca niềng răng khó.

Thường xuyên được cập nhật kiến thức chuyên môn, đào tạo liên tục thông qua các khóa tập huấn, hội nghị khoa học, chuyển giao công nghệ… để áp dụng các thành tựu y học mới nhất, kỹ thuật thẩm mỹ răng tiên tiến nhất vào thực tiễn điều trị phục vụ nhu cầu chăm sóc, điều trị của khách hàng.

Đội ngũ bác sĩ tận tâm, giàu kinh nghiệm tại Alisa Dental 1

Đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm tại Alisa Dental

Bác sĩ am hiểu cấu trúc hàm biết được loại niềng răng nào phù hợp với đối tượng nào, thời gian tiến hành cụ thể trong bao lâu, đảm bảo an toàn.

Hội đồng bác sĩ hội chẩn ca niềng răng tối thiểu 2 bác sĩ/ca niềng. Đây là điều không phải cơ sở nha khoa nào cũng làm được để đảm bảo đưa ra các ý kiến khách quan từ nhiều mặt giúp phác đồ điều trị của bệnh nhân tối ưu nhất.

Bác sĩ là người trực tiếp thăm khám, tư vấn và điều trị cho bệnh nhân từ những công đoạn nhỏ nhất, y tá có trách nhiệm thực hiện theo y lệnh của bác sĩ.

Tại Nha khoa Quốc tế Alisa quy tụ nhiều bác sĩ giỏi, tay nghề cao, có chuyên môn sâu về niềng răng, cùng đôi bàn tay khéo léo, sự tận tâm với nghề, luôn áp dụng theo quy trình chuẩn quốc tế, các bác sĩ luôn mang đến kết quả tốt nhất cho khách hàng.

0842.295.777