Trang chủ » Kiến thức nha khoa » “Đừng ham” làm máng răng giá rẻ niềng răng nếu không bạn sẽ hối hận!

“Đừng ham” làm máng răng giá rẻ niềng răng nếu không bạn sẽ hối hận!

Làm máng răng giá rẻ là mong muốn của rất nhiều người đang gặp khiếm khuyết về răng như lệch lạc, chen chúc, hô móm… nhưng không đủ điều kiện chi trả để niềng răng giá cao. Vậy làm máng răng giá rẻ có hiệu quả như mong đợi không hay mang đến những hệ lụy khôn lường? 

Những hệ lụy khôn lường thường gặp phải khi làm máng răng giá rẻ

Vấn đề lớn nhất của phương pháp niềng răng bằng khay niềng đó chính là chi phí. Chi phí niềng răng không mắc cài có mức giá cao nhất trong các phương pháp niềng răng. Vì thế, hiện nay, nhiều người mong muốn làm máng răng giá rẻ để tiết kiệm chi phí một cách tối đa. Tuy nhiên, phương pháp này có thực sự hiệu quả như mong đợi không?

"Đừng ham" làm máng răng giá rẻ niềng răng nếu không bạn sẽ hối hận! 1

Làm máng răng giá rẻ có thực sự hiệu quả?

Dưới đây là một số lý do bạn không nên làm máng răng giá rẻ:

– Không mang lại hiệu quả chỉnh nha cao

Thực tế, đối với phương pháp niềng răng bằng khay thì khay niềng được chế tạo bằng nhựa nha khoa an toàn dựa trên dấu hàm của từng khách hàng. Sau khi lấy dấu hàm của bệnh nhân xong, bác sĩ sẽ gửi sang Mỹ để thiết kế khay niềng cho từng người, mỗi khách hàng sẽ được thiết kế bộ khay niềng riêng biệt. 

Làm máng răng giá rẻ chỉ dựa vào mẫu dấu răng và sử dụng chất liệu nhựa thông thường thì hiệu quả chỉnh nha sẽ không cao, không đạt hiệu quả như mong muốn.

"Đừng ham" làm máng răng giá rẻ niềng răng nếu không bạn sẽ hối hận! 2

Làm máng răng bằng chất liệu nhựa thông thường hiệu quả không cao

– Thời gian niềng răng kéo dài

Như đã nêu ở trên, việc chế tạo khay niềng bằng chất liệu nhựa thông thường không theo lịch trình và từng giai đoạn dịch chuyển của răng sẽ khiến thời gian niềng răng bị kéo dài.

Thông thường, niềng răng Invisalign thì số lượng khay niềng có thể từ 18 – 32 khay tùy vào tình trạng từng người, nếu niềng bằng máng răng giá rẻ thì số lượng có thể tăng lên đáng kể, khiến bạn mất nhiều thời gian, công sức và tiền bạc.

"Đừng ham" làm máng răng giá rẻ niềng răng nếu không bạn sẽ hối hận! 3

Niềng răng bằng máng giá rẻ khiến thời gian bị kéo dài

– Không đảm bảo tính an toàn

Việc làm máng răng giá rẻ không có sự can thiệp của chuyên gia không đảm bảo tính an toàn. Bởi vì, máng răng giá rẻ sử dụng chất liệu nhựa thông thường không được kiểm chứng chất lượng có thể gây dị ứng với người có địa nhạy cảm. 

Máng răng không ôm sát với khuôn răng sẽ gây vướng víu, khiến răng đau, ê buốt ảnh hưởng đến hoạt động ăn nhai và sinh hoạt. 

Niềng răng tại nha khoa uy tín – Giải pháp niềng răng hiệu quả

Với những hệ lụy gặp phải khi làm máng răng giá rẻ thì các chuyên gia khuyên bạn nên tiến hành niềng răng tại nha khoa uy tín, để đảm bảo an toàn và hiệu quả. 

"Đừng ham" làm máng răng giá rẻ niềng răng nếu không bạn sẽ hối hận! 4

Nên niềng răng tại nha khoa để đảm bảo an toàn và hiệu quả

Hiện nay, Nha khoa Quốc tế Alisa là địa chỉ niềng răng an toàn, uy tín được đông đảo khách hàng tin tưởng và lựa chọn. 

Tại Alisa Dental, niềng răng Invisalign là phương pháp chỉnh nha hiện đại vừa mang lại hiệu quả cao vừa đảm bảo tính thẩm mỹ, tuy nhiên mức giá lại khá cao. 

Lý do niềng răng Invisalign có giá thành cao bởi vì:

– Khay niềng được chế tạo tại tại nước ngoài

Một ca chỉnh nha có thể sử dụng từ 18 – 32 khay niềng. Bộ khay niềng Invisalign sẽ được gửi sang Mỹ để thiết kế theo tiêu chuẩn y khoa Quốc tế. Mỗi khách hàng sẽ được thiết kế bộ khay niềng riêng biệt. 

– Chất liệu khay niềng cao cấp 

Khay niềng Invisalign được chế tạo từ nhựa nha khoa chuyên dụng. Việc thiết kế khay niềng phải dựa trên phác đồ điều trị của bác sĩ tại Alisa Dental kết hợp với các chuyên gia nghiên cứu có kinh nghiệm về chỉnh nha để sản xuất ra bộ khay tương thích nhất.

"Đừng ham" làm máng răng giá rẻ niềng răng nếu không bạn sẽ hối hận! 5

Khay niềng Invisalign được chế tạo từ nhựa nha khoa chuyên dụng

Bạn đang băn khoăn về mức giá niềng răng Invisalign quá cao, bạn không đủ kinh tế để chi trả thì cũng đừng quá lo lắng. Hiện nay, tại Nha khoa Quốc tế Alisa đang áp dụng chương trình trả góp lãi suất 0%, khách hàng có thể trả theo từng đợt để chủ động về vấn đề tài chính, giảm gánh nặng về chi phí mà vẫn có thể thực hiện niềng răng.

Làm máng răng giá rẻ có thể gặp phải nhiều hệ lụy khôn lường, vì thế, bạn nên lựa chọn niềng răng tại địa chỉ nha khoa uy tín. Hãy yên tâm niềng răng tại Alisa Dental, chắc chắn chúng tôi sẽ không làm bạn thất vọng.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

0842.295.777