Trang chủ » Hỏi đáp » Muốn bọc răng sứ thì nên bọc răng sứ loại nào tốt nhất?

Muốn bọc răng sứ thì nên bọc răng sứ loại nào tốt nhất?

Nhu cầu bọc răng sứ hiện nay đang ngày càng gia tăng. Một trong những thắc mắc của đại đa số những người có nhu cầu bọc răng sứ hiện nay là nên bọc răng sứ loại nào thì tốt nhất? Một số thông tin dưới đây sẽ giúp bạn có được câu trả lời chính xác nhất.

1/ CÁC LOẠI RĂNG SỨ PHỔ BIẾN HIỆN NAY

Bọc răng sứ là một trong những biện pháp được nhiều người tin tưởng và sử dụng hiện nay. Trên thị trường cũng đang có khá nhiều loại răng sứ được sử dụng. Phổ biến nhất được chia làm hai dạng là răng sứ kim loại và răng sứ toàn sứ.

➤ Răng sứ kim loại

Là răng có mặt sườn bên trong được làm bằng kim loại và phần bọc ngoài được làm bằng sứ. Căn cứ vào các thành phần kim loại được sử dụng người ta chia răng sứ kim loại thành: 

  • Răng sứ kim loại thường.
  • Răng sứ kim loại titan.
  • Răng sứ kim loại quý.

nên bọc răng sứ loại nào 1

Răng sứ kim loại

➤ Răng sứ toàn sứ 

Là loại răng sứ có thành phần 100% được làm bằng sứ. Căn cứ vào chất liệu sứ thì hiện nay răng sứ toàn sứ có các loại cơ bản như:

  • Răng toàn sứ katana.
  • Răng toàn sứ Emax
  • Răng toàn sứ Ceramill
  • Răng toàn sứ venus.
  • Răng toàn sứ cercon HT…

nên bọc răng sứ loại nào 2

Răng toàn sứ

CƠ HỘI CÓ 1 – 0 – 2
MIỄN PHÍ THĂM  KHÁM VÀ TƯ VẤNNhanh tay đăng ký để nhận ngay ưu đãi ngay hôm nay!

2/ MUỐN BỌC RĂNG SỨ THÌ NÊN BỌC RĂNG SỨ LOẠI NÀO?

Để biết được nên bọc răng sứ loại nào tốt nhất trước hết bạn cần nắm được những ưu và nhược điểm của từng phương pháp. Qua đó có được cái nhìn khách quan nhất về các loại răng sứ để có thể tự đánh giá cho mình nên bọc răng sứ loại nào tốt nhất. 

 nên bọc răng sứ loại nào 3

Về độ bền

Nhìn chung độ bền của răng sứ đều khá cao. Tuy nhiên răng sứ toàn sứ sẽ có độ bền cao hơn. Thậm chí thời gian sử dụng có thể kéo dài hơn 20 năm nếu bạn chăm sóc tốt sau khi bọc răng sứ. 

Về tính thẩm mỹ

Răng sứ toàn sứ có màu sắc răng giống với răng thật hơn. Đặc biệt nếu bạn soi răng bằng đèn chiếu sáng sẽ không hề xuất hiện các vết đen ở chân răng. Ngược lại nếu bạn bọc răng sứ có sườn kim loại thì tại vùng chân nướu khi chiếu đèn sáng vào sẽ phản chiếu màu đen. Do đó tính thẩm mỹ sẽ không cao bằng răng toàn sứ.

nên bọc răng sứ loại nào 4

Răng toàn sứ có màu sắc giống răng thật hơn

Về độ an toàn

Hầu hết bọc răng sứ nếu được thực hiện đúng quy trình sẽ không xảy ra biến chứng, rất an toàn cho người sử dụng. Tuy nhiên khi sử dụng răng sứ có khung sườn kim loại thì qua thời gian sử dụng răng sẽ bị oxy hóa. Từ đó có thể làm giảm độ bền và tăng nguy cơ gây một số biến chứng không mong muốn.

Về chi phí thực hiện

Tùy từng loại răng sứ và chất liệu của từng răng sứ mà  mỗi loại sẽ có giá thành khác nhau. Răng sứ có khung sườn làm bằng kim loại thường có chi phí rẻ hơn so với răng sứ toàn sứ. Hiện nay giá một chiếc răng sứ kim loại dao động trong khoảng từ 

Với một vài tiêu chí này bạn đọc có thể đánh giá được nên bọc loại răng sứ nào tốt nhất. Từ đó chọn cho mình được loại răng sứ tốt nhất, thích hợp nhất cho mình khi có nhu cầu bọc răng sứ.

Nhanh tay đăng ký để được BS Alisa Dental thăm khám và tư vấn nhé!!!

3/ TÌM KIẾM ĐỊA CHỈ BỌC RĂNG SỨ AN TOÀN, HIỆU QUẢ

Ngoài việc nên bọc răng sứ loại nào thì nên chọn địa chỉ nào để bọc răng sứ là quan tâm hàng đầu của những người muốn thực hiện phương pháp thẩm mỹ răng này. 

Hiện nay có khá nhiều cơ sở nha khoa có dịch vụ bọc răng sứ thẩm mỹ. Vì vậy sẽ khá khó khăn khi bạn muốn lựa chọn địa chỉ uy tín để thực hiện. Để yên tâm về chất lượng răng sứ và quá trình thực hiện bạn có thể chọn nha khoa quốc tế Alisa. Đây là địa chỉ nha khoa được đánh giá là uy tín nhất hiện nay. 

nên bọc răng sứ loại nào 5

Alisa Dental – Địa chỉ bọc răng sứ an toàn, chất  lượng

Alisa Detal có nhiều loại răng sứ cho bạn lựa chọn từ răng sứ kim loại đến răng sứ toàn sứ. Tùy thuộc vào điều kiện kinh tế và tình trạng răng bạn có thể chọn loại răng sứ phù hợp nhất cho mình.Tại đây bạn cũng sẽ được bác sĩ thăm khám và tư vấn loại răng sứ phù hợp và thực hiện đúng quy trình, an toàn nhất cho khách hàng. 

Sau đó, bác sĩ sẽ hẹn bệnh nhân ngày có mẫu răng sứ để đến thử và lắp răng. Nếu khách hàng không ưng ý mẫu sứ và màu sứ trước đó thì khách hàng có thể lựa chọn màu khác mà không phát sinh thêm chi phí gì.

nên bọc răng sứ loại nào 6

Khách hàng bọc răng sứ tại Alisa luôn được lựa chọn loại sứ phù hợp nhất

DUY NHẤT TẠI TOPIC NÀY

MIỄN PHÍ THĂM KHÁM VÀ TƯ VẤN

Đây là một số thông tin cơ bản nhất về phương pháp bọc răng sứ đang được sử dụng hiện nay. Hy vọng sẽ giúp bạn đọc trả lời được thắc mắc nên bọc răng sứ loại nào tốt nhất. Nếu còn có điều gì thắc mắc hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0243.371.7777 để được giải đáp thêm.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
* Bọc răng sứ có tốt không, có an toàn cho sức khỏe không?

* “Khám phá” các bước bọc răng sứ an toàn tại Alisa Dental

0842.295.777