Trang chủ » Kiến thức nha khoa » Nha khoa Hoàng Quốc Việt Cầu Giấy

Nha khoa Hoàng Quốc Việt Cầu Giấy

Nếu bạn đang tìm nha khoa khu vực Hoàng Quốc Việt thì hãy đến ngay Nha khoa Alisa tại số: 33 Nguyễn Phong Sắc – Cầu Giấy – Hà Nội để trải nghiệm dịch vụ Nha khoa với quy trình điều trị 5 Safe với đội ngũ Bác sĩ 100% tốt nghiệm khoa Răng – hàm – Mặt Đại học Y Hà Nội. 

Các dịch vụ tại nha khoa Alisa khu vực Hoàng Quốc Việt

Nếu bạn đang sinh sống và làm việc tại khu vực Hoàng Quốc Việt mà gặp các vấn đề về răng miệng. Hãy đến ngay nha khoa Hà Nội Alisa để trải nghiệm những dịch vụ sau:

Làm răng sứ Hà Nội 
Tẩy trắng răng Hà Nội
Lấy cao răng Hà Nội
Điều trị tủy Hà Nội 
Trồng răng Implant Hà Nội
Niềng răng Hà Nội 
Hàn trám răng Hà Nội 
Nhổ răng khôn Hà Nội

Tại sao nên chọn nha khoa Alisa

  • Đội ngũ bác sĩ nha khoa giàu kinh nghiệm. 100% tốt nghiệp Đại Học Y Hà Nội về chuyên khoa Răng – Hàm – Mặt. Đã giúp đỡ rất nhiều khách hàng tìm lại nụ cười tự tin của mình. 
  • Trang thiết bị phòng nha hiện đại, tiên tiến, đảm bảo được tính chính xác khi thực hiện các thao tác kỹ thuật. Đặc biệt đảm bảo vô trùng tuyệt đối.
  • Có phòng thủ thuật được vô trùng tuyệt đối, các thiết bị, dụng cụ y tế đều được khử trùng trước khi sử dụng. Nhờ đó không gây biến chứng, không gây viêm nhiễm
  • Vật liệu điều trị đều là hàng chính hãng, đạt chuẩn. Đảm bảo chất lượng, đồ bền cao, không gây kích ứng trong quá trình sử dụng.

Thông tin liên hệ

Hotline: 0243.371.7777 

Fanpage: https://www.facebook.com/AlisaDental

Địa chỉ: 33 nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội

0842.295.777