Trang chủ » Dịch vụ bệnh lý » Nhổ răng khôn không đau – Địa chỉ An Toàn & Uy Tín tại Hà Nội

Nhổ răng khôn không đau – Địa chỉ An Toàn & Uy Tín tại Hà Nội

Nhổ răng khôn là một kỹ thuật tương đối phức tạp nên đòi hỏi người nhổ phải có chuyên môn. Đa phần mọi người khi nhổ răng khôn thường có cảm giác đau, thậm chí gây biến chứng nguy hiểm. Vậy có cách nào nhổ răng khôn không đau hay không? Và chỗ nào nhổ răng khôn không đau tốt nhất?

1/ VÌ SAO NHỔ RĂNG KHÔN LẠI ĐAU?

Hầu hết các trường hợp nhổ răng khôn đều ít nhiều bị đau và sưng nướu. Nguyên nhân là vì: 

– Để nhổ răng khôn, răng số 8 bác sĩ sẽ phải sử dụng các dụng cụ nha khoa chuyên dụng rạch một đường ở nướu. Sau đó mở xương lấy chân răng khôn ra ngoài và khâu nướu lại bằng chỉ tự tiêu. Chính vì vậy nướu bị tổn thương nên dẫn đến tình trạng sưng, đau khi loại bỏ răng khôn.

Nhổ răng khôn không đau 1

Vì sao nhổ răng khôn lại đau?

CƠ HỘI CÓ 1 – 0 – 2
MIỄN PHÍ THĂM  KHÁM VÀ TƯ VẤNNhanh tay đăng ký để nhận ngay ưu đãi ngay hôm nay!

– Ngoài ra, răng khôn mọc càng phức tạp, việc nhổ răng khôn sẽ càng khó khăn. Một số trường hợp sau khi nhổ răng, xương ổ răng khô sẽ khiến cho bạn vô cùng đau đớn. Bởi lẽ xương ổ răng bị trơ ra, không có gì che đậy dẫn đến tình trạng viêm khớp khô gây đau đớn vô cùng.

– Nhổ răng sai phương pháp, sai kỹ thuật gây tổn thương nghiêm trọng đến nướu và các mô mềm hoặc răng xung quanh. Tổn thương càng lớn, cơn đau càng nặng và càng khó chịu.

– Do chăm sóc, vệ sinh răng miệng không đúng cách sau khi nhổ răng. Dẫn đến viêm, nhiễm trùng nướu và gây đau đớn.

Tùy thuộc vào nguyên nhân gây đau mà mức độ nguy hiểm của các cơn đau này cũng sẽ khác nhau. Nếu là những cơn đau bình thường thì cơn đau sẽ chỉ kéo dài khoảng 3 – 7 ngày. Sau đó các cơn đau và tình trạng sưng nướu sẽ giảm dần và không gây ảnh hưởng nhiều cho sức khỏe.

Nhổ răng khôn không đau 2

Sau khi nhổ răng khôn sẽ đau nhức vài ngày

Ngược lại, nếu là do biến chứng do thực hiện sai kỹ thuật, chăm sóc răng miệng không tốt sẽ rất nguy hiểm. Các cơn đau kéo dài khiến bạn không thể ăn uống bình thường. Đồng thời làm tăng nguy cơ mắc các bệnh viêm nhiễm răng miệng khác khiến sức khỏe người bệnh giảm sút.

Vậy nên có thể thấy để nhổ răng khôn không đau bạn cần chú ý: 

  • Lựa chọn đúng địa chỉ uy tín để thực hiện nhổ răng.
  • Nên thực hiện ở những nơi có bác sĩ chuyên khoa giỏi để thực hiện được đúng quy trình và đảm bảo an toàn.
  • Chăm sóc vệ sinh răng miệng đúng cách để tránh viêm nhiễm, tránh biến chứng không hay dẫn đến đau đớn, khó chịu.

Ngoài ra sau khi nhổ răng khôn nếu bạn có hiện tượng đau đớn dữ dội, chảy máu kéo dài… Bạn cần nhanh chóng đến gặp bác sĩ để có biện pháp xử lý kịp thời. Từ đó tránh được những biến chứng không hay xảy ra.

TƯ VẤN VÀ THĂM KHÁM MIỄN PHÍ

DUY NHẤT KHI ĐĂNG KÝ TẠI TOPIC NÀY

2/ NHỔ RĂNG KHÔN KHÔNG ĐAU Ở ĐÂU TỐT VÀ AN TOÀN?

Cảm giác đau, sưng nướu sau khi nhổ răng khôn là điều khó có thể tránh khỏi. Bởi lẽ nhổ răng bằng phương pháp nào cũng cần tác động trực tiếp đến nướu. Tuy nhiên tùy thuốc vào mỗi phương pháp nhổ răng mà sự tác động này sẽ có mức độ nặng nhẹ khác nhau. Tác động ít thì đau ít, tác động nhiều sẽ gây đau nhiều.

Ngoài ra trình độ của bác sĩ thực hiện cũng là yếu tố có ảnh hưởng không nhỏ. Nếu được các bác sĩ có kinh nghiệm thực hiện sẽ hạn chế tối đa sai sót. Nhờ đó cũng giảm đau tối đa cho người bệnh và ngược lại.

Chính vì vậy, việc lựa chọn địa chỉ nhổ răng có ý nghĩa rất quan trọng. Thực hiện ở những địa chỉ uy tín chuyên môn cao đóng vai trò quyết định trong việc thành công của một ca nhổ răng khôn. Vậy nên nhổ răng khôn không đau ở đâu tốt?

Nếu bạn đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội bạn có thể đến 1 trong hai cơ sở của Alisa dental. Một cơ sở tại số 127 Giảng Võ, Đống Đa và cơ sở 2 tại 27 Doãn Kế Thiện, Cầu Giấy.

Nhổ răng khôn không đau 3

Alisa Dental – Địa chỉ nhổ răng khôn an toàn

Hai cơ sở này của Alisa dental đều đáp ứng được những điều kiện cần có để nhổ răng số 8 không đau như:

  • Gây tê cho bệnh nhân trước khi nhổ răng để giảm đau đớn, khó chịu.
  • Thực hiện nhổ răng đúng quy trình, các dụng cụ y tế, phòng thực hiện thủ thuật đều được vô trùng tuyệt đối. Không gây viêm nhiễm trong quá trình thực hiện và sau thủ thuật.
  • Nhổ răng bằng công nghệ hiện đại, có tính chính xác cao, không gây tổn thương nhiều đến nướu và các mô, các răng xung quanh.
  • Sau khi nhổ răng bạn sẽ được kê thuốc giảm đau để sử dụng mỗi khi cảm thấy đau đớn quá mức.

Nhổ răng khôn không đau 4

Nhổ răng khôn tại Alisa thực hiện đúng quy trình

DUY NHẤT TẠI TOPIC NÀY

MIỄN PHÍ THĂM KHÁM VÀ TƯ VẤN

Với những ưu thế riêng của mình Alisa dental đã thực hiện thành công cho rất nhiều khách hàng đến nhổ răng khôn. Nhận được nhiều đánh giá tích cực từ những người thực hiện. Do đó bạn hoàn toàn có thể yên tâm tin tưởng lựa chọn nha khoa alisa để nhổ răng khôn. Chắc chắn các bác sĩ sẽ giúp bạn nhổ răng khôn không đau, không biến chứng, an toàn và hiệu quả.

Như vậy nhổ răng khôn không đau hoàn toàn có thể thực hiện được nếu bạn lựa chọn đúng phương pháp nhổ răng và địa chỉ uy tín. Để được tư vấn thêm vui lòng liên hệ hotline 0243.371.7777 chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp được thắc mắc của mình.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
* Răng Khôn – 4 Điều “thú vị” không thể không biết về răng khôn

* Tại sao phải nhổ răng khôn? 3 thời điểm “tuyệt đối” không nhổ răng khôn

0842.295.777