Trang chủ » Khuyến mãi » NIỀNG RĂNG THẨM MỸ 5 SAFE – Giải pháp “AN TOÀN” cho nụ cười

NIỀNG RĂNG THẨM MỸ 5 SAFE – Giải pháp “AN TOÀN” cho nụ cười

Niềng răng thẩm mỹ là giải pháp phục hình răng an toàn được sử dụng nhiều để khắc phục các khuyết điểm răng lệch lạc, ảnh hưởng đến khả năng ăn nhai và thẩm mỹ. Nha khoa Quốc tế Alisa với tiêu chí niềng răng 5 Safe sẽ đem lại cho bạn kết quả hài lòng nhất.

1/ NIỀNG RĂNG LÀ GÌ, ĐỐI TƯỢNG NÀO CẦN NIỀNG RĂNG?

Niềng răng là gì?

Niềng răng thẩm mỹ là phương pháp sử dụng các khí cụ nha khoa nhằm tạo lực tác động để dịch chuyển răng trên cung hàm, nắn chỉnh răng về đúng vị trí và chuẩn khớp cắn. Niềng răng là cách tốt nhất để chỉnh cho hàm răng đều đẹp trọng đời đảm bảo an toàn mà không phải lo lắng vấn đề xâm lấn răng thật.

Niềng răng 5 Safe là công nghệ niềng răng mới nhất đang được ứng dụng tại nha khoa Quốc tế Alisa. Với phương châm lấy chất lượng, an toàn và hiệu quả của bệnh nhân làm đầu, nha khoa Quốc tế Alisa đầu tư công nghệ niềng răng 5 Safe tiên tiến để đáp ứng và phục vụ tốt cho quá trình điều trị của bệnh nhân. 

NIỀNG RĂNG THẨM MỸ 1

Phương pháp niềng răng 5 Safe tại Nha khoa Alisa

Đối tượng cần phải niềng răng sớm

Niềng răng chỉnh nha được chỉ định thực hiện với 4 nhóm đối tượng mắc các khiếm khuyết sau:

Răng khấp khểnh chen chúc: Tình trạng răng khấp khểnh hoặc chìa ra, thụt vào, các răng mọc chồng lên nhau gây mất thẩm mỹ, răng dễ bị sâu, ố vàng.

– Răng thưa, hở kẽ: Răng thưa, có khe hở giữa các răng cửa, răng yếu lung lay, thức ăn giắt kẽ dễ gây ra tình trạng hôi miệng, nụ cười kém duyên.

– Khớp cắn sâu, lệch khớp cắn, hai hàm không khít nhau: Khi cắn hàm trên che phủ hàm dưới khiến cằm bạn ngắn đi đáng kể, gương mặt thiếu cân đối, hài hoà. Cử động hàm thiếu nhịp nhàng do tiếp xúc mặt nhai không chuẩn.

– Răng hô móm do răng:

  • Răng hô: Hàm trên chìa ra, hàm dưới thụt vào gây ra cảm giác mũi gãy, trán lệch, mất thẩm mỹ.
  • Răng móm: Hàm trên thụt vào, hàm dưới nhô ra gây tình trạng mặt lưỡi cày hết sức kém duyên.

NIỀNG RĂNG THẨM MỸ 2

Khách hàng có khiếm khuyết về răng cần phải niềng răng

CƠ HỘI CÓ 1 – 0 – 2
MIỄN PHÍ THĂM  KHÁM VÀ TƯ VẤN

Nhanh tay đăng ký để nhận ngay ưu đãi!

2/ ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA PHƯƠNG PHÁP NIỀNG RĂNG 5 SAFE 

Niềng răng 5 Safe là một trong số các phương pháp chỉnh hình răng thẩm mỹ tại Alisa Dental. Đây là phương pháp chỉnh nha độc  quyền chỉ có tại Nha khoa Alisa được nhiều khách hàng lựa chọn và ưa chuộng nhất bởi phương pháp này có nhiều ưu điểm vượt trội mà các phương pháp chỉnh nha khác không có:

Bảo đảm sức khỏe: Niềng răng thẩm mỹ 5 safe là phương pháp chỉnh nha đảm bảo sức khỏe tốt nhất

Hiệu quả vĩnh viễn: Niềng răng 5 safe là phương pháp chỉnh nha đem lại hiệu quả vĩnh viễn, sau khi trải qua một liệu trình niềng răng duy nhất bạn sẽ không phải thực hiện thêm bất kỳ liệu trình nào và hoàn toàn yên tâm sở hữu một hàm răng đều đẹp.

NIỀNG RĂNG THẨM MỸ 3

Niềng răng giúp khách hàng có hàm răng đều đẹp và nụ cười tự tin

Bảo tồn răng thật, không xâm lấn: Khác với các phương pháp chỉnh nha khác, niềng răng giúp bảo tồn răng thật một cách tối đa không phải mài răng.

Không đau, không gây biến chứng: Niềng răng là một kỹ thuật an toàn, kéo chỉnh răng về vị trí mong muốn bằng một lực rất nhỏ chỉ đủ làm răng lung lay nhẹ, không gây đau đớn. Bệnh nhân chỉ cảm thấy hơi vướng và khó chịu khi mới bắt đầu gắn mắc cài, sau một thời gian làm quen bệnh nhân sẽ cảm thấy hoàn toàn bình thường.

Không ảnh hưởng đến sinh hoạt: Khi niềng răng, bệnh nhân sẽ phải mang khí cụ trong một thời gian dài, tuy nhiên, điều này không hề ảnh hưởng gì đến vấn đề ăn uống và sinh hoạt của bệnh nhân.

DUY NHẤT TẠI TOPIC NÀY

MIỄN PHÍ THĂM KHÁM VÀ TƯ VẤN

3/ LỢI ÍCH CỦA PHƯƠNG PHÁP NIỀNG RĂNG THẨM MỸ 5 SAFE

Một hàm răng khỏe đẹp không chỉ đảm bảo tính thẩm mỹ mà còn duy trì một sức khỏe tốt. Đối với những trường hợp răng gặp vấn đề hô, móm, lệch lạc, khớp cắn lệch, khớp cắn sâu… thì việc niềng răng là điều cần thiết vì nó đem đến rất nhiều lợi ích. Một số lợi ích của phương pháp niềng răng 5 Safe tại Nha khoa Alisa:

Giúp khớp cắn hài hòa, cải thiện chức năng ăn nhai: Với những người bị tình trạng răng hô, móm, lệch khớp cắn thì niềng răng sẽ giúp khớp cắn hài hòa hơn, khuôn mặt sẽ cân đối hơn. Bên cạnh đó, khi khớp cắn chuẩn thì khả năng ăn nhai sẽ được cải thiện

Giảm các bệnh lý về răng miệng: Răng bị khiếm khuyết, khấp khểnh, lệch lạc sẽ tạo ra các kẽ hở giữa các răng khiến cho thức ăn dễ bị giắt lại tạo điều kiện cho vi khuẩn phát triển gây sâu răng, hôi miệng và các bệnh lý khác. Niềng răng giúp răng khít nhau hơn, che lấp những khoảng trống, giảm thiểu đi các vấn đề về răng miệng.

NIỀNG RĂNG THẨM MỸ 4

Niềng răng giúp giảm các bệnh lý về răng miệng

Giúp hàm răng đều đẹp hơn, đảm bảo tính thẩm mỹ: Phương pháp niềng răng sử dụng lực siết để dịch chuyển răng về vị trí mong muốn. Khi răng được sắp xếp lại, khớp cắn chuẩn hơn, răng sẽ cân đối với cấu trúc xương hàm, giúp hàm răng đều đẹp, gương mặt cân đối, hài hòa.

TƯ VẤN VÀ THĂM KHÁM MIỄN PHÍ

DUY NHẤT KHI ĐĂNG KÝ TẠI TOPIC NÀY

4/ CÁC PHƯƠNG PHÁP NIỀNG RĂNG HIỆU QUẢ HIỆN NAY

Hiện nay, công nghệ nha khoa ngày càng phát triển, ngày càng có nhiều phương pháp niềng răng khác nhau để phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của mỗi người.  

Niềng răng mắc cài 5 safe

Niềng răng mắc cài là phương pháp niềng răng truyền thống sử dụng mắc cài và dây cung để nắn chỉnh răng. Niềng răng mắc cài được thực hiện bằng cách gắn cố định mắc cài  và dây cung lên răng tạo lực siết của dây cung ổn định và dàn trải tác động từ từ giúp dịch chuyển răng về vị trí mong muốn, đều đẹp và chuẩn khớp cắn.

NIỀNG RĂNG THẨM MỸ 5

Niềng răng mắc cài có tính hiệu quả cao

Niềng răng mắc cài có nhiều loại khác nhau: mắc cài kim loại, mắc cài sứ, mắc cài tự đóng, khách hàng có thể lựa chọn phương pháp phù hợp với tình trạng của mình, nhu cầu và khả năng chi trả.

Niềng răng không mắc cài 5 safe

Niềng răng không mắc cài còn được gọi là niềng răng vô hình, niềng răng tháo lắp là phương pháp niềng răng hiện đại không sử dụng mắc cài như phương pháp truyền thống mà sử dụng khay nhựa. Khay nhựa dùng trong niềng răng không mắc cài được chế tạo từ nhựa nha khoa an toàn, trong suốt, ôm khít răng tác động lực giúp dịch chuyển răng đến đúng vị trí.

Phương pháp niềng răng không mắc cài giúp bạn dễ dàng tháo lắp tiện lợi trong việc sinh hoạt và vệ sinh. Hiện nay, có 3 kỹ thuật niềng răng không mắc cài: niềng răng Invisalign, niềng răng Clear Aligner và niềng răng Vinalign. Trong đó, kỹ thuật niềng răng Invisalign là phương pháp được đánh giá cao hơn vì nó đem lại hiệu quả cao và đảm bảo tính thẩm mỹ.

NIỀNG RĂNG THẨM MỸ 6

Niềng răng Invisalign được đánh giá cao về tính thẩm mỹ

Niềng răng khí cụ tháo lắp

Niềng răng khí cụ tháo lắp cũng là một phương pháp niềng răng tuy nhiên không được áp dụng phổ biến, phương pháp này chỉ được chỉ định thực hiện đối với trẻ em trong độ tuổi từ 6 – 12 tuổi.

5/ QUY TRÌNH NIỀNG RĂNG 5 SAFE TẠI NHA KHOA ALISA

Quy trình niềng răng tại nha khoa Quốc tế Alisa đảm bảo theo tiêu chí “5 Safe” để giúp khách hàng an tâm và có những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Quy trình niềng răng 5 safe tại nha khoa Alisa gồm 5 bước cơ bản:

Bước 1: Thăm khám, tư vấn và chụp phim kiểm tra tình trạng răng.

Bác sĩ thăm khám răng miệng tổng quát cho khách hàng và lấy dấu mẫu hàm, chụp hình trong miệng, ngoài mặt để bác sĩ thu thập dữ liệu và phân tích chính xác tình trạng lệch lạc các răng và hàm.

NIỀNG RĂNG THẨM MỸ 7

Khách hàng chụp phim kiểm tra tình trạng răng miệng

Bước 2: Lên kế hoạch điều trị.

Sau khi đã thăm khám xong, bác sĩ sẽ dựa vào kết quả chụp phim và tình trạng răng miệng của khách hàng để lên kế hoạch điều trị. 

Bước 3: Gửi phác đồ cho bệnh nhân.

Tiến trình điều trị cụ thể sẽ được các bác sĩ gửi mail cho bệnh nhân sau 2 ngày, khách hàng đồng ý thì bác sĩ sẽ hẹn lịch đến nha khoa

Bước 4: Tiến hành niềng răng.

Dựa vào kế hoạch và phác đồ điều trị trước đó, bác sĩ sẽ tiến hành niềng răng cho khách hàng.

Bước 5: Hướng dẫn cách vệ sinh răng miệng tại nhà, hẹn lịch tái khám.

Sau khi hoàn tất các bước niềng răng, bác sĩ sẽ hướng dẫn khách hàng cách vệ sinh răng miệng tại nhà đúng cách và hẹn lịch cho lần tái khám tiếp theo.

TƯ VẤN VÀ THĂM KHÁM MIỄN PHÍ

DUY NHẤT KHI ĐĂNG KÝ TẠI TOPIC NÀY

6/ NHA KHOA ALISA – ĐỊA CHỈ NIỀNG RĂNG AN TOÀN TỐT NHẤT

Tại nha khoa Quốc tế Alisa với đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm từ chuyên khoa Răng – Hàm – Mặt của Đại học Y Hà Nội và các trường đại học tại Hoa Kỳ đảm bảo hiệu quả chỉnh nha.

NIỀNG RĂNG THẨM MỸ 8

Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao tại Alisa Dental

Hệ thống máy móc hiện đại, công nghệ nha khoa tiên tiến nhất: Máy chụp phim Pano, Cepha, CT Cone Beam… giúp tăng cường hiệu quả chỉnh nha, giúp bác sĩ xác định chính xác tình trạng răng miệng của bệnh nhân để lên tiến trình điều trị cụ thể, tính toán chi phí chính xác.

Hệ thống chụp phim Cone Beam 3D hiện đại, tiên tiến

Niềng răng tại nha khoa Quốc tế Alisa đảo bảo 5 yếu tố an toàn giúp khách hàng yên tâm khi thực hiện dịch vụ:

  • Đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, 100% tốt nghiệp chuyên khoa Răng – Hàm – Mặt tại Đại học Y Hà Nội, đã thực hiện thành công nhiều ca niềng răng khó.
  • An toàn về quy trình điều trị, luôn theo sát bệnh nhân trong suốt thời gian niềng răng, đảm bảo thực hiện đúng kế hoạch.
  • Mức giá niềng răng hợp lý, phải chăng, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng, không có bất cứ chi phí phát sinh nào trong quá trình điều trị và có nhiều hình thức thanh toán.
  • Vật liệu niềng răng chính hãng, máy móc hiện đại, đảm bảo chất lượng, dụng cụ đều được đảm bảo vô trùng tuyệt đối.
  • Dịch vụ chuyên nghiệp, chế độ chăm sóc và bảo hành sau niềng cho khách hàng được chú trọng, luôn sẵn sàng hỗ trợ, trả lời mọi câu hỏi của bệnh nhân khi cần thiết.

Khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ chất lượng với hệ thống phòng nha đạt chuẩn, trang thiết bị, máy móc hiện đại, cơ sở vật chất khang trang.

NIỀNG RĂNG THẨM MỸ

Hệ thống phòng nha đạt chuẩn, máy móc hiện đại tại Alisa Dental

Hiện nay, Nha khoa Alisa đang có chương trình ưu đãi cực lớn cho khách hàng niềng răng, trọn gói niềng răng chỉ 19,5 triệu đồng giúp khách hàng có cơ hội thay đổi hàm răng, thay đổi nụ cười với mức giá ưu đãi nhất.

NIỀNG RĂNG THẨM MỸ 10

Ưu đãi niềng răng tại Nha khoa Alisa

7/ MỘT SỐ FEEDBACK KHÁCH HÀNG NIỀNG RĂNG TẠI ALISA DENTAL

Để đánh giá địa chỉ niềng răng uy tín ở Hà Nội, những chia sẻ của khách hàng đã niềng răng là minh chứng rõ ràng nhất.

NIỀNG RĂNG THẨM MỸ 11

KH T.T.H sau khi niềng răng hở 6 tháng tại Nha khoa Alisa

NIỀNG RĂNG THẨM MỸ 12

KH N.T.T sau khi 7 tháng niềng răng hô, khấp khểnh

NIỀNG RĂNG THẨM MỸ 13

KH L.L.A niềng răng khấp khểnh sau 7 tháng

NIỀNG RĂNG THẨM MỸ 14

KH N.H.A sau 8 tháng niềng răng

Dịch vụ niềng răng thẩm mỹ tại Alisa Dental luôn đặt sự an toàn cho sức khỏe khách hàng là trên hết, đảm bảo bạn sẽ hài lòng về chất lượng phục vụ và dịch vụ của chúng tôi. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì và cần được giải đáp trực tiếp từ các bác sĩ chuyên sâu, vui lòng liên hệ theo số Hotline 24/7: 0842.295.777 của chúng tôi, các bác sĩ sẽ có những hồi đáp tận tình nhất cho bạn.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
* Niềng răng giá bao nhiêu tiền? – Bảng giá “ƯU ĐÃI & HẤP DẪN” 2020

* Niềng răng có đau không? Giai đoạn nào đau nhất? Giảm đau bằng cách nào?

0842.295.777