Trang chủ » Kiến thức nha khoa » Niềng răng Invisalign bao nhiêu tiền? – Mức giá “ƯU ĐÃI” tại Alisa Dental

Niềng răng Invisalign bao nhiêu tiền? – Mức giá “ƯU ĐÃI” tại Alisa Dental

Hiện nay, niềng răng Invisalign là phương pháp chỉnh nha hiện đại nhất nhận được sự tin tưởng của đông đảo khách hàng. Phương pháp này đang được nhiều nha khoa áp dụng nên mỗi địa chỉ sẽ có một mức giá khác nhau. Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để biết được niềng răng Invisalign bao nhiêu tiền, mức giá nào hợp lý?

Niềng răng Invisalign bao nhiêu tiền?

Niềng răng Invisalign bao nhiêu tiền là vấn đề nhiều khách hàng đang quan tâm. Khác với niềng răng mắc cài truyền thống, phương pháp niềng răng Invisalign không phụ thuộc vào hệ thống mắc cài và dây cung mà sử dụng khay niềng trong suốt để nắn chỉnh răng.

Niềng răng Invisalign bao nhiêu tiền? - Mức giá "ƯU ĐÃI" tại Alisa Dental 1

Niềng răng Invisalign là phương pháp chỉnh nha thẩm mỹ, hiện đại

Đây là công nghệ niềng răng hiện đại,đảm bảo tính thẩm mỹ cho bệnh nhân trong suốt thời gian điều trị nên giá niềng răng Invisalign khá cao. Thông thường, giá niềng răng không mắc cài Invisalign thường dao động từ 70 – 120 triệu đồng. Bạn có thể tham khảo bảng giá niềng răng chi tiết TẠI ĐÂY tại Nha khoa Quốc tế Alisa:

Niềng răng Invisalign bao nhiêu tiền phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như: tình trạng răng miệng từng người, địa chỉ thực hiện, tay nghề bác sĩ, công nghệ, máy móc thiết bị… Bảng giá trên là mức giá niềng răng chung, muốn biết chính xác niềng răng Invisalign bao nhiêu tiền thì bạn nên đến trực tiếp Alisa Dental để được các bác sĩ thăm khám, tư vấn và đưa ra mức giá cụ thể đối với từng trường hợp. 

Niềng răng Invisalign bao nhiêu tiền? - Mức giá "ƯU ĐÃI" tại Alisa Dental 2

Nên đến trực tiếp nha khoa để được bác sĩ tư vấn 

Lý do giá niềng răng Invisalign cao hơn các phương pháp khác

Rất nhiều người băn khoăn không biết lý do vì sao giá niềng răng không mắc cài Invisalign lại cao hơn các phương pháp khác. Sở dĩ, niềng răng Invisalign có giá cao hơn vì kỹ thuật niềng răng Invisalign là một kỹ thuật khó và phức tạp, đòi hỏi bác sĩ phải có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm mới có thể thực hiện được.

Bên cạnh đó, quá trình niềng răng đòi hỏi sử dụng hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại, vật liệu nha khoa cao cấp nhập khẩu từ nước ngoài nên sẽ có chênh lệch lớn về giá. 

Với phương pháp niềng răng Invisalign thì khay niềng sẽ được thiết kế dựa trên dấu hàm của mỗi người, trong suốt thời gian điều trị khách hàng sẽ phải đeo mỗi khay niềng khoảng 2 tuần đến khi răng dịch chuyển vào vị trí mong muốn. Vì thế, niềng răng Invisalign bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc vào số khay niềng cần đeo.

Niềng răng Invisalign bao nhiêu tiền? - Mức giá ƯU ĐÃI tại Alisa Dental 3

Khay niềng sẽ được thiết kế dựa trên dấu hàm của mỗi người nên mức giá sẽ cao hơn

Thông thường 1 liệu trình niềng răng, khách hàng sẽ sử dụng từ 18 – 32 khay niềng, mà chi phí sản xuất khay niềng khá cao kéo theo giá niềng răng Invisalign cũng tăng thêm. Tùy vào từng trường hợp và tình trạng của từng người sẽ có sự chênh lệch về giá. Với trường hợp răng sai lệch nhiều, phức tạp, cần sử dụng nhiều khay niềng thì chi phí niềng răng Invisalign sẽ cao. 

Ngoài những lý do trên thì mức giá niềng răng Invisalign cao hơn do phương pháp này có nhiều ưu điểm vượt trội:

 Tính thẩm mỹ cao: Khác với kỹ thuật niềng răng mắc cài sử dụng mắc cài cồng kềnh thì phương pháp niềng răng không mắc cài Invisalign sử dụng khay niềng trong suốt được chế tạo từ nhựa nha khoa an toàn cho người sử dụng. Đặc biệt, khay niềng được thiết kế trong suốt đem lại tính thẩm mỹ cao cho bệnh nhân trong quá trình điều trị, giúp bệnh nhân thoải mái giao tiếp một cách tự nhiên. 

Tạo sự thoải mái, tiện lợi trong sinh hoạt: Phương pháp niềng răng không mắc cài sử dụng khay niềng Invisalign có thể dễ dàng tháo lắp mà không cần sự can thiệp của bác sĩ. Với thiết kế ôm sát răng, bạn sẽ thoải mái trong việc ăn uống, giao tiếp, dễ dàng vệ sinh răng miệng và khay niềng.

Niềng răng Invisalign bao nhiêu tiền? - Mức giá "ƯU ĐÃI" tại Alisa Dental 4

Khay niềng Invisalign có thể tháo lắp dễ dàng

Mang lại hiệu quả cao: Bạn sẽ nhìn thấy sự thay đổi rõ rệt trên răng sau khi thay khay niềng từ 3 – 4 lần. Tuy nhiên, kết quả niềng răng còn phụ thuộc vào từng tình trạng răng miệng từng người. 

Với những thông tin trên hy vọng sẽ giúp bạn biết rõ hơn niềng răng Invisalign bao nhiêu tiền. Nếu có bất kỳ thắc mắc gì bạn có thể đến trực tiếp Nha khoa Quốc tế Alisa hoặc liên hệ với chúng tôi qua hotline 0243.371.7777 để được giải đáp nhé!

0842.295.777