Trang chủ » Hỏi đáp » Niềng răng ở đâu TỐT, AN TOÀN & CHẤT LƯỢNG tại Hà Nội

Niềng răng ở đâu TỐT, AN TOÀN & CHẤT LƯỢNG tại Hà Nội

Giữa hàng trăm cơ sở nha khoa, để tìm được địa chỉ niềng răng ở đâu tốt không phải là điều đơn giản. Một địa chỉ niềng răng uy tín phải đảm bảo đầy đủ các tiêu chí về đội ngũ bác sĩ, cơ sở vật chất, công nghệ tiên tiến… Những thông tin dưới đây giúp khách hàng xác định được địa chỉ niềng răng uy tín, an toàn & chất lượng.

Tiêu chí đánh giá niềng răng ở đâu tốt

Niềng răng là kỹ thuật chỉnh hình răng thẩm mỹ giúp khắc phục các trường hợp răng bị khiếm khuyết, răng mọc lệch lạc, răng hô móm, sai khớp cắn… giúp răng đều đẹp và chuẩn khớp cắn. Hiện nay, ngày càng có nhiều nha khoa mọc lên khiến cho việc lựa chọn của khách hàng trở nên khó khăn hơn.

Niềng răng ở đâu TỐT, AN TOÀN & CHẤT LƯỢNG tại Hà Nội 1

Niềng răng giúp khắc phục khiếm khuyết về răng giúp răng đều đẹp, chuẩn khớp cắn

Tuy nhiên, không phải nha khoa nào cũng đủ chất lượng và năng lực để thực hiện bởi niềng răng là kỹ thuật khá phức tạp. Niềng răng ở đâu tốt là vấn đề mà rất nhiều khách hàng quan tâm khi có ý định niềng răng. Một địa chỉ niềng răng uy tín cần phải đảm bảo đầy đủ các tiêu chí sau:

Đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm

Tiêu chí hàng đầu quyết định niềng răng ở đâu tốt chính là trình độ của đội ngũ bác sĩ. Niềng răng là kỹ thuật khó vì thế cần phải có bác sĩ giỏi mới có thể thực hiện được.

Đối với một ca niềng răng thì bác sĩ đóng vai trò chủ đạo, bác sĩ luôn theo sát bệnh nhân trong suốt quá trình điều trị từ khâu thăm khám, tư vấn, đưa ra tiến trình niềng răng và theo dõi đến kết thúc quá trình.

Muốn đạt hiệu quả niềng răng bạn nên lựa chọn một địa chỉ nha khoa có đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao và điều trị thành công nhiều ca niềng răng.

Cơ sở vật chất, máy móc và trang thiết bị hiện đại

Với kỹ thuật chỉnh nha thì máy móc và trang thiết bị hiện đại đóng vai trò rất quan trọng. Để biết địa chỉ niềng răng ở đâu tốt thì cần dựa vào trang thiết bị, công nghệ tại nha khoa đó để đánh giá. Nha khoa uy tín phải đảm bảo đầy đủ những thiết bị chuyên dụng cần thiết, tiên tiến, hiện đại để thực hiện kỹ thuật niềng răng như: máy chụp X – quang chuyên dụng để hỗ trợ thăm khám và phân tích tình trạng của bệnh nhân, phần mềm chuyên dụng bằng máy tính để lập kế hoạch điều trị cho bệnh nhân chính xác nhất.

Niềng răng ở đâu TỐT, AN TOÀN & CHẤT LƯỢNG tại Hà Nội 2

Địa chỉ niềng răng uy tín phải có cơ sở vật chất, máy móc và trang thiết bị hiện đại

Công nghệ tiên tiến, vật liệu chính hãng đảm bảo chất lượng

Niềng răng là kỹ thuật chỉnh nha phức tạp, thời gian điều trị kéo dài, vì thế vật liệu niềng ảnh hưởng rất nhiều. Một địa chỉ niềng răng uy tín phải sử dụng vật liệu niềng chính hãng, khí cụ niềng răng chất lượng tốt, an toàn với sức khỏe răng miệng. Ngoài ra, phải liên tục cập nhật và ứng dụng công nghệ niềng răng mới nhất, tiên tiến nhất.

Địa chỉ niềng răng tốt, an toàn & chất lượng hiện nay?

Những tiêu chí trên giúp khách hàng xác định được địa chỉ niềng răng ở đâu tốt để có được kết quả niềng răng thành công và hiệu quả.

Trong hàng trăm địa chỉ nha khoa tại Hà Nội, Nha khoa Quốc tế Alisa tự tin là địa chỉ niềng răng uy tín đảm bảo đầy đủ các tiêu chí trên. Với phương châm lấy chất lượng, an toàn và hiệu quả của bệnh nhân làm đầu, nha khoa Quốc tế Alisa đầu tư công nghệ niềng răng 5 Safe tiên tiến, cơ sở vật chất khang trang hiện đại nhất để đáp ứng và phục vụ tốt cho quá trình điều trị của bệnh nhân.

Niềng răng ở đâu TỐT, AN TOÀN & CHẤT LƯỢNG tại Hà Nội 3

Nha khoa Quốc tế Alisa tự tin là địa chỉ niềng răng an toàn, chất lượng

Bên cạnh đó, tại đây còn có đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm tốt nghiệp chuyên khoa Răng – Hàm – Mặt của Đại học Y Hà Nội và các trường đại học tại Hoa Kỳ. Với tay nghề khéo léo, bác sĩ tại Nha khoa Quốc tế Alisa đã điều trị thành công cho nhiều trường hợp khó, răng sai lệch phức tạp an toàn và mang lại thẩm mỹ cao.

Niềng răng ở đâu TỐT, AN TOÀN & CHẤT LƯỢNG tại Hà Nội 4

Đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm tại Alisa

Quá trình niềng răng tại Nha khoa Alisa thực hiện tuân thủ đầy đủ các bước, đảm bảo tiêu chí 5 safe, đúng quy trình. Trang thiết bị hiện đại, máy móc tân tiến được đưa vào phục vụ quá trình niềng răng như: máy chụp X-quang Panorama & Cephalometric, chụp CT Cone Beam… đảm bảo hiệu quả cao.

Để ca niềng răng đạt hiệu quả cao nhất, bạn nên xác định rõ địa chỉ niềng răng ở đâu tốt để có lựa chọn đúng đắn nhất. Tại Nha khoa Quốc tế Alisa đã thực hiện thành công rất nhiều ca niềng răng đem lại hàm răng đều đẹp và thẩm mỹ cho khách hàng. Nếu còn bất kỳ thắc mắc hoặc lo ngại gì về dịch vụ niềng răng thì hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline (0243) 351.7777 để được hỗ trợ ngay nhé!

0842.295.777