Trang chủ » Hỏi đáp » Niềng răng mắc cài sứ giá bao nhiêu? Trả góp thì trả trước mấy triệu?

Niềng răng mắc cài sứ giá bao nhiêu? Trả góp thì trả trước mấy triệu?

Câu hỏi:

Thưa bác sĩ. Em đang học trường sân khấu điện ảnh năm 3. Hiện em muốn đi niềng răng mắc cài sứ để không bị lộ mắc cài nhưng giá cả mỗi nơi lại khác nhau nên em đang băn khoăn quá ạ. Em tìm hiểu tại nha khoa mình có chương trình niềng răng trả góp, không biết niềng răng mắc cài sứ giá bao nhiêu, trả góp thì trả trước bao nhiêu tiền, mỗi tháng phải đóng bao nhiêu ạ? Mong bác sĩ tư vấn cụ thể giúp em! Cảm ơn bác sĩ! (Hồng Hạnh – Hà Nội).

Trả lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Hồng Hạnh đã tin tưởng và chia sẻ với chúng tôi. Về băn khoăn: “Niềng răng mắc cài sứ giá bao nhiêu, hình thức niềng răng trả góp như thế nào” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Niềng răng mắc cài sứ là biện pháp niềng răng không chỉ giúp nắn chỉnh răng đều đặn mà còn đảm bảo tính thẩm mỹ khi quan sát gần, người niềng răng có thể thoải mái giao tiếp.

Niềng răng sứ giá bao nhiêu là băn khoăn của nhiều khách hàng

Niềng răng mắc cài sứ giá bao nhiêu là băn khoăn của nhiều khách hàng

Với những ưu điểm vượt trội này, niềng răng mắc cài sứ nhận được sự quan tâm của nhiều người, nhất là những đối tượng thường xuyên xuất hiện trước đám đông giống như bạn.

Vậy niềng răng mắc cài sứ giá bao nhiêu tiền?

Để biết chính xác niềng răng bằng mắc cài sứ bao nhiêu tiền, đồng thời so sánh với giá dịch vụ của các hình thức niềng răng khác, bạn có thể tham khảo bảng giá dưới đây:

Bảng giá Niềng răngGiá niêm yết
Niềng răng trong suốt InvisalignChỉ từ 60,000,000Đ/Trọn gói
Niềng răng mắc cài kim loại thông minhChỉ từ 30,000,000Đ/Trọn gói
Niềng răng mắc cài sứ tự buộcChỉ từ 32,000,000Đ/Trọn gói
Niềng răng mắc cài kim loại truyền thốngChỉ từ 20,000,000Đ/Trọn gói
Niềng răng mắc cài sứ truyền thốngChỉ từ 25,000,000Đ/Trọn gói
Chụp phim chuyên sâu (Phim panorama/cephalometric)150,000Đ/Lần chụp
Chụp phim chuyên sâu ( Phim 3D CT Cone beam)450,000Đ/Lần chụp

Bảng giá trên đây chỉ có tính chất tham khảo, giá niềng răng bằng mắc cài sứ trên thị trường có thể chênh lệch tùy thuộc vào từng nha khoa.

Với băn khoăn nếu trả góp thì cần trả trước bao nhiêu, mỗi tháng phải thanh toán bao nhiêu tiền của bạn sẽ được giải đáp cụ thể thông qua ví dụ dưới đây:

Bạn lựa chọn niềng răng mắc cài sứ truyền thống với giá 30 triệu đồng. Thực hiện trả trước 5 triệu đồng, số tiền còn lại là 25 triệu đồng được trả góp trong vòng 6 – 9 – 12 tháng.

+ Nếu trả góp trong vòng 12 tháng: Mỗi tháng bạn chỉ phải trả khoảng 2 triệu đồng

+ Nếu trả góp trong vòng 9 tháng: Mỗi tháng bạn chỉ phải trả 2,7 triệu đồng

+ Nếu trả góp trong vòng 6 tháng: Mỗi tháng bạn chỉ phải trả 4,1 triệu đồng

(Đây là ví dụ mang tính chất minh họa, để biết được số tiền cụ thể cho liệu trình niềng răng, số tiền phải trả góp chính xác, bạn nên đặt lịch thăm khám trước với bác sĩ để được tư vấn cụ thể hơn nhé).

»» ĐẶT LỊCH NGAY

>>Xem thêm: Các phương pháp niềng răng được ƯA CHUỘNG 6 tháng cuối năm 2019

Giá niềng răng mắc cài sứ phụ thuộc vào yếu tố nào?

Các yếu tố về thẩm mỹ gương mặt, chất liệu, hiệu quả niềng răng ảnh hưởng rất nhiều tới chi phí niềng răng.

– Thẩm mỹ: Mắc cài sứ được làm từ chất liệu sứ trong suốt nên khó phát hiện nếu ở khoảng cách xa.

– Chất liệu: Do được thiết kế bằng sứ lành tính, không gây kích ứng cho mô miệng, ít tạo ma sát trên bề mặt răng nên không gây tổn thương cho nướu răng.

– Hiệu quả niềng răng: Có 2 loại mắc cài sứ là mắc cài sứ thường và mắc cài sứ tự buộc. Sứ tự buộc hỗ trợ rút ngắn thời gian niềng răng hơn vì thiết kế hệ thống nắp trượt khá phức tạp. Đó cũng là lý do vì sao mức giá mắc cài sứ tự buộc cao hơn so với mắc cài sứ thông thường.

Bên cạnh việc quan tâm niềng răng mắc cài sứ giá bao nhiêu, bạn cũng nên chú trọng tới vấn đề chọn cơ sở nha khoa uy tín để thực hiện nhé. Niềng răng là kỹ thuật khó và phức tạp, cần được hội chẩn kỹ lưỡng để đưa ra phác đồ điều trị cụ thể, kế hoạch dịch chuyển răng qua từng giai đoạn sẽ chính xác hơn.

Nha khoa Quốc tế Alisa đang áp dụng chương trình Niềng răng trả góp lãi suất 0% áp dụng cho tất cả các hình thức niềng răng.

Niềng răng trả góp giúp giảm gánh nặng chi phí cho khách hàng niềng răng

Niềng răng trả góp giúp giảm gánh nặng chi phí cho khách hàng niềng răng

Với phương thức thanh toán này, bạn sẽ không phải lo lắng quá nhiều về niềng răng mắc cài sứ giá bao nhiêu. Bộ phận trợ lý bác sĩ sẽ thông báo tới bạn tất cả chi phí niềng răng bao nhiêu tiền, nếu áp dụng niềng răng trả góp thì cần thanh toán trước bao nhiêu tiền, mỗi tháng phải thanh toán bao nhiêu.

Sau khi thăm khám cẩn thận, bác sĩ gửi kế hoạch niềng răng cho bạn sau 2 ngày. Trong bản kế hoạch này sẽ ghi rõ hình thức niềng răng phù hợp của bạn là gì, thực hiện trong bao lâu, răng dịch chuyển như thế nào qua mỗi giai đoạn.

Để biết thêm về niềng răng mắc cài sứ giá bao nhiêu tiền, chương trình khuyến mại và các dịch vụ khác tại Nha khoa Quốc tế Alisa, bạn có thể liên hệ qua hotline 02433717777 để được giải đáp cụ thể nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

 

0842.295.777