Trang chủ » Hỏi đáp » Niềng răng mặt trong bao nhiêu tiền, có đắt không?

Niềng răng mặt trong bao nhiêu tiền, có đắt không?

Niềng răng mặt trong là một trong các phương pháp niềng răng phổ biến giúp khắc phục các khuyết điểm về răng hiệu quả nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ cao. Niềng răng mặt trong bao nhiêu tiền, có đắt không là vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm.

1. Yếu tố ảnh hưởng đến giá niềng răng mặt trong

Niềng răng là kỹ thuật chỉnh nha đang được áp dụng rộng rãi tại các nha khoa. Niềng răng mặt trong là một trong các phương pháp niềng răng phổ biến, được xem như là một bước tiến mới trong ngành nha khoa. Thực tế, niềng răng mặt trong bao nhiêu tiền bị chi phối bởi nhiều yếu tố khác nhau. Vì vậy, giá niềng răng mắc cài mặt trong sẽ có sự chênh lệch và khác nhau đối với từng đối tượng khách hàng.

Tìm hiểu niềng răng mặt trong bao nhiêu tiền, có đắt không? 1

Niềng răng mặt trong là một bước tiến mới trong ngành nha khoa

Những yếu tố ảnh hưởng đến chi phí niềng răng mặt trong

Tình trạng răng miệng từng người

Tình trạng răng miệng ảnh hưởng trực tiếp đến giá niềng răng mặt trong. Niềng răng mặt trong bao nhiêu tiền sẽ được xác định chính xác sau khi bác sĩ thăm khám và đưa ra tiến trình điều trị của bệnh nhân. Với trường hợp răng gặp khiếm khuyết nhẹ sẽ có chi phí thấp hơn, còn với trường hợp răng bị lệch lạc, mọc chen chúc ở mức độ phức tạp hơn thì thời gian điều trị kéo dài kéo theo chi phí sẽ cao hơn.

Bên cạnh đó, nếu khi niềng răng bệnh nhân gặp vấn đề về bệnh lý như sâu răng, viêm lợi… thì cần phải điều trị trước, khi nào răng khỏe thì mới có thể niềng được, vì thế, khách hàng sẽ tốn thêm một khoản chi phí nữa.

Độ tuổi bệnh nhân

Theo các chuyên gia nha khoa, từ 6 – 18 tuổi là độ tuổi thích hợp nhất để thực hiện niềng răng, vì thời điểm này răng và xương hàm còn mềm nên việc điều chỉnh dễ dàng hơn, thời gian đạt kết quả nhanh hơn nên mức chi phí cũng thấp hơn. 

Tìm hiểu niềng răng mặt trong bao nhiêu tiền, có đắt không? 2

Giá niềng răng tùy thuộc vào độ tuổi của khách hàng

Nếu niềng răng ngoài độ tuổi này, khi răng vĩnh viễn đã mọc cố định và khó di chuyển thì giá niềng răng mặt trong sẽ cao hơn do thời gian điều  chỉnh và di chuyển của răng sẽ lâu hơn.

Tay nghề bác sĩ và cơ sở vật chất tại nha khoa

Niềng răng là một kỹ thuật phức tạp cần phải có đội ngũ bác sĩ tay nghề cao để thăm khám, phân tích tình trạng răng miệng của bệnh nhân để đưa ra tiến trình điều trị hiệu quả. Vì thế, yếu tố bác sĩ ảnh hưởng trực tiếp đến chi phí niềng răng mặt trong.

Bên cạnh đó, cơ sở vật chất, trang thiết bị, máy móc, công nghệ tại nha khoa thực hiện cũng ảnh hưởng đến giá niềng răng. 

2. Niềng răng mặt trong bao nhiêu tiền là hợp lý nhất?

Thông thường, mức giá niềng răng sẽ dao động từ 20 – 120 triệu đồng, tùy thuộc vào tình trạng răng miệng của khách hàng. Niềng răng mắc cài mặt trong sử dụng khí cụ chỉnh nha có chi phí cao hơn so với khí cụ mắc cài thông thường, vì thế, giá niềng răng mặt trong sẽ cao hơn.

Niềng răng mặt trong bao nhiêu tiền, có đắt không? 3

Niềng răng mặt trong có mức giá cao hơn niềng răng mắc cài thông thường

Đối với mỗi khách hàng sẽ có sự khác nhau và chênh lệch về giá. Bạn có thể tham khảo bảng giá niềng răng dưới đây:

BẢNG GIÁ NIỀNG RĂNG TẠI ALISA DENTAL

Hiện nay, Nha khoa Quốc tế Alisa đang áp dụng chính sách trả góp lãi suất 0%, khách hàng có thể trả theo từng đợt để chủ động về vấn đề tài chính, giảm gánh nặng về chi phí.

Với phương châm đặt sự an toàn của khách hàng lên đầu, khi đến với Alisa Dental, khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ niềng răng 5 Safe tiên tiến, hiện đại với hệ thống phòng nha đạt chuẩn, trang thiết bị, máy móc hiện đại, cơ sở vật chất khang trang. 

Bên cạnh đó là sự hỗ trợ của hệ thống máy móc hiện đại như: Máy chụp phim Pano, Cepha, CT Cone Beam… giúp tăng cường hiệu quả chỉnh nha, giúp bác sĩ xác định chính xác tình trạng răng miệng của bệnh nhân để lên tiến trình điều trị cụ thể. Sau khi bệnh nhân thăm khám xong, sẽ được bác sĩ tư vấn và đưa ra mức chi phí chính xác phải chi trả là bao nhiêu.

Niềng răng mặt trong bao nhiêu tiền đã được giải đáp một cách chi tiết và cụ thể. Nếu còn băn khoăn bất kỳ vấn đề gì, bạn có thể đến trực tiếp Nha khoa Quốc tế Alisa để được các bác sĩ giải đáp tận tình nhé!

0842.295.777