Trang chủ » Cấy ghép răng implant » Trồng răng all in one mất bao lâu? Chi phí điều trị bao nhiêu?

Trồng răng all in one mất bao lâu? Chi phí điều trị bao nhiêu?

Trồng răng là giải pháp đang được áp dụng đối với các trường hợp mất răng. Trong đó, trồng răng all in one là phương pháp được các chuyên gia đánh giá cao được nhiều người lựa chọn. Vậy trồng răng all in one là gì, thời gian thực hiện mất bao lâu?

1/ TRỒNG RĂNG ALL IN ONE LÀ GÌ?

Trồng răng all in one chính là phương pháp trồng răng cho các trường hợp mất răng toàn hàm. Hiện nay, làm răng all in one có 3 phương pháp chính:

1.1/ Trồng răng giả tháo lắp

Đây là phương pháp trồng răng truyền thống sử dụng hàm giả với phần nền hàm được làm từ chất liệu nhựa dẻo, titan… kết hợp với phần răng giả làm bằng nhựa hoặc bằng sứ. 

Hàm giả tháo lắp

>>> Xem thêm mất răng có ảnh hưởng gì không tại đây: Mất răng có ảnh hưởng gì không? 7 Yếu tố bị “Chi Phối” trực tiếp

* Ưu điểm:

– Hàm giả tháo lắp là phương pháp trồng răng đơn giản, dễ thực hiện 

– Dễ dàng sử dụng và tháo ra lắp vào khi vệ sinh

– Hàm tháo lắp được làm bằng chất liệu lành tính, an toàn với cơ thể

– Chi phí thấp.

* Nhược điểm:

– Do dễ dàng tháo lắp nên hàm giả tháo lắp cũng khá lỏng lẻo, dễ bị rơi và tuột hàm ra khi sử dụng. 

– Trồng răng bằng hàm giả tháo lắp lực nhai yếu, không tồn tại được lâu 

– Không thể ngăn chặn tình trạng tiêu xương. Vì thế, hàm giả tháo lắp chỉ nên thực hiện đối với người không đủ điều kiện sức khỏe để thực hiện các phương pháp trồng răng khác.

CƠ HỘI CÓ 1 – 0 – 2
MIỄN PHÍ THĂM KHÁM VÀ TƯ VẤN Nhanh tay đăng ký để nhận ngay ưu đãi ngay hôm nay!

KHUYẾN MẠI TRỒNG RĂNG IMPLANT – TRỌN GÓI CHỈ 7,2 TRIỆU chi tiết tại ĐÂY

1.2/ Trồng răng all on 4

Trồng răng Implant all on 4 là phương pháp trồng răng all in one hiện đại khôi phục mất răng toàn hàm hoàn hảo. Trồng Implant all on 4 giúp phục hồi chức năng ăn nhai và thẩm mỹ vô cùng hiệu quả.

Trồng răng Implant nguyên hàm all on 4 sử dụng 4 trụ implant trên 1 hàm, trong đó có 2 implant thẳng ở vị trí răng số 2 và 2 Implant nghiêng với góc nghiêng tối đa 45 độ. Cấy ghép Implant all on 4 gồm 4 trụ và 12 răng trên 1 hàm. 

Cấy ghép Implant all on 4

Trụ Implant được làm từ Titanium cấy trực tiếp vào xương hàm của bệnh nhân có vai trò như những chân răng thật giúp nâng đỡ, cố định cho hàm giả bên trên gồm khoảng 12 răng sứ được gắn cố định trên thanh bar Titanium. Thông thường, kỹ thuật All On 4 hay áp dụng cho hàm dưới và nếu là hàm trên thì đòi hỏi xương hàm cần cứng cáp.

Cấy ghép Implant all on 4 là phương pháp phục hình răng được đánh giá cao nhất trong các kỹ thuật trồng răng hiện nay vì chức năng ăn nhai không hề khác răng thật.

1.3/ Trồng răng all on 6

Trồng răng all in one không thể không kể đến trồng răng Implant all on 6. Phương pháp này được thực hiện bằng cách cấy ghép 6 trụ Implant vào trong xương hàm, sau đó phục hình cầu sứ 14 răng lên trên. 

So với cấy ghép Implant all 4 thì all on 6 nhiều hơn 2 trụ Implant. 2 trụ Implant cắm ở vùng răng sau sẽ giúp quá trình nâng đỡ được tốt hơn, vững chắc, đảm bảo hiệu quả chức năng ăn uống và hạn chế tiêu xương.

Khi chọn chỗ xương răng để cắm trụ Implant, bác sĩ sẽ lựa chọn khoảng xương răng còn tốt để giúp trụ Implant được vững chắc nhất. Khi cắm trụ, các bác sĩ sẽ dàn đều các trụ để giảm thiểu áp lực lên xương hàm. 

Cấy ghép Implant all on 6

Thông thường, trồng răng Implant All on 6 thường được các bác sĩ khuyên dùng để khắc phục tình trạng mất răng toàn hàm dưới. 

Cả 2 phương pháp trồng răng all on 4 và all on 6 có nhiều ưu điểm vượt trội:

– Không phải trồng nhiều trụ Implant

– Tỷ lệ thành công cao, an toàn, lành tính có thể tồn tại cùng cơ thể mà không ra kích ứng.

– Đảm bảo ăn nhai và thẩm mỹ, phục hình răng mất đầy đủ từ chân răng, thân răng, màu sắc, hình dáng chức năng ăn nhai.

– Răng Implant được cấy trực tiếp vào xương hàm, nên cố định và chắc chắn.

– Hạn chế tình trạng tiêu xương hàm

– Răng Implant có tuổi thọ và độ bền cao

Trong các phương pháp trồng răng all in one thì việc sử dụng răng implant được khách hàng ưa chuộng và tin tưởng phục hình hơn cả. 

>>> Xem thêm phương pháp trồng răng số 7 tại đây: Trồng răng số 7 – Giải pháp nào phục hình răng hiệu quả, ăn nhai tốt?

DUY NHẤT TẠI TOPIC NÀY

MIỄN PHÍ THĂM KHÁM VÀ TƯ VẤN

2/ TRỒNG RĂNG ALL IN ONE MẤT BAO LÂU, CHI PHÍ NHƯ THẾ NÀO?

Trồng răng all in one mất bao lâu sẽ tùy thuộc vào phương pháp thực hiện.

* Hàm giả tháo lắp:

– Thời gian thực hiện:

Nếu bạn làm hàm tháo lắp thì chỉ mất khoảng 2 – 3 ngày với 2 lần hẹn tại nha khoa. Lần 1 là thăm khám và lấy dấu hàm, lần 2 sẽ tới lắp hàm giả tại nha khoa.

Trồng răng giả tháo lắp khá đơn giản và tiết kiệm chi phí so với các phương pháp khác. Vì thế, thời gian thực hiện cũng khá nhanh chóng.

– Chi phí trồng răng:

Phương pháp hàm giả tháo lắp thường có độ bền không cao, chỉ tồn tại được khoảng 5 – 7 năm. Bởi vậy nên chi phí thực hiện của phương pháp này có giá thành khá thấp khoảng 7 – 12 triệu đồng.

* Trồng răng Implant all on 4 và all on 6

Phương pháp trồng răng implant all on 4 và all on 6 được đánh giá cao nhất trong tất cả các phương pháp trồng răng all in one và các phương pháp trồng răng khác. 

So với làm hàm giả tháo lắp thì trồng răng Implant có giá cao hơn. Tuy nhiên, so với những gì mà trồng răng Implant mang lại thì số tiền bạn phải bỏ ra hoàn toàn xứng đáng. 

BẢNG GIÁ TRỒNG RĂNG IMPLANT TOÀN HÀM

Loại hàmBảo hànhGiá niêm yết (Đơn vị: VNĐ)
Hàm all – on – 4 răng làm bằng Acrylic4 năm66.000.000
Hàm all – on – 4 răng làm bằng Crom10 năm92.000.000
Hàm all – on – 4 răng làm bằng Zirconia15 năm160.000.000
Hàm all – on – 5 răng làm bằng Acrylic4 năm82.000.000
Hàm all – on – 5 răng làm bằng Crom10 năm120.000.000
Hàm all – on – 5 răng làm bằng Zirconia15 năm172.000.000
Hàm all – on – 6 răng làm bằng Acrylic4 năm98.000.000
Hàm all – on – 6 răng làm bằng Crom10 năm190.000.000
Hàm all – on – 6 răng làm bằng Zirconia15 năm250.000.000
  • Lưu ý: Bảng giá trên sử dụng trụ implant của Hàn Quốc. Nếu KH muốn sử dụng các loại implant khác sẽ được cộng phần chênh lệch giá giữa các loại trụ implant dựa vào bảng giá implant căn bản.


KHUYẾN MẠI THÁNG 1
CƠ HỘI CÓ 1 – 0 – 2
GIẢM TỚI 40% CHI PHÍ TRỒNG RĂNG IMPLANT
CHƯƠNG TRÌNH ÁP DỤNG TỪ 05/01/2021 – 06/02/2021
Nhanh tay đăng ký ngay!

Theo như bảng giá trên thì giá trồng răng Implant all in one sẽ dao động từ 66 – 250 triệu đồng. Để biết chính xác giá chi phí trồng răng all in one bao nhiêu tiền thì cách tốt nhất là bạn nên đến gặp bác sĩ để được thăm khám, tư vấn và có hướng điều trị cụ thể. 

Nếu phải lựa chọn giữa trồng răng Implant toàn hàm và hàm giả tháo lắp thì ngoài đối tượng không thể thực hiện trồng răng Implant ra, các chuyên gia khuyến cáo nên thực hiện trồng răng Implant vì cho hiệu quả dài lâu, chức năng ăn nhai tốt, đảm bảo thẩm mỹ và đặc biệt là hạn chế tình trạng tiêu xương hiệu quả.

Trồng răng all in one là kỹ thuật khó và phức tạp nên không phải địa chỉ nào cũng có thể thực hiện được. Hiện nay, Nha khoa Alisa là một trong số ít địa chỉ nha khoa được khách hàng đánh giá cao, là địa chỉ trồng răng Implant được nhiều người tin tưởng và lựa chọn. Rất nhiều khách hàng sau khi trồng răng Implant tại nha khoa Alisa cảm thấy hài lòng.

Cảm nhận của một vài khách hàng sau khi cấy ghép Implant tại Nha khoa Alisa:

Chú Trần Hiệp cấy ghép all on 4 cả 2 hàm

Chú Đặng Xuân Bính cấy ghép Implant all on 4

Trồng răng all in one là giải pháp phục hồi mất răng toàn hàm hiệu quả. Nếu bạn đang gặp vấn đề mất răng, hãy đến ngay Nha khoa Alisa để được các bác sĩ trực tiếp thăm khám và điều trị. Liên hệ Hotline 0842.295.777 để được hỗ trợ nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
* Tẩy trắng răng giá bao nhiêu? Giá nào “Hợp Lý & Tiết Kiệm”?

* Tẩy trắng răng ở đâu tốt? Đừng bỏ qua Alisa Dental kẻo tiếc “đứt ruột”

0842.295.777