Trang chủ » Kiến thức nha khoa » Trồng răng toàn hàm bằng kỹ thuật All on 4 – Chú Trương Thanh Thảo

Trồng răng toàn hàm bằng kỹ thuật All on 4 – Chú Trương Thanh Thảo

Trồng răng toàn hàm bằng kỹ thuật Implant All-on-4 (All-on-Four) là phát minh của công ty Nobel Biocare Implant (Mỹ). Đây được xem là phương pháp trồng răng hiện đại, giúp phục hồi khả năng ăn nhai, thẩm mỹ hiệu quả cho người mất răng toàn hàm, thiếu xương ở vùng sau răng.

 

Trẻ hơn Chục tuổi nhờ trồng răng Implant

Chú #Trương_Thanh_Thảo sinh năm 64, hiện đang sinh sống tại Hà Nội. Từ lâu chú Thảo đã mất nhiều răng, ăn uống toàn phải ăn cháo hoặc đồ ăn nghiền nát. Chú cảm thấy việc ăn ngày một chán hơn. Không còn cảm hứng trong các món ăn thường ngày nữa.
 
Chú Thảo rất muốn phục hình lại răng của mình. Nhưng đặc biệt khó khăn trong việc tìm một cơ sở nha khoa uy tín và tay nghề bác sỹ tốt, đảm bảo. Hơn nữa chi phí cũng là một điều chú băn khoăn.
Sau khi được bạn bè giới thiệu, chú Thảo đã tìm đến #nha_khoa_Alisa. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trồng răng và hoàn thành hàng nghìn ca #All_on_4 #All_on_6 cho các bệnh nhân mất răng toàn hàm của đội ngũ Y bác sỹ Alisa. Cộng thêm chính sách #ưu_đãi tuyệt vời của nha khoa trong tháng 4.21 này. Chú Thảo hoàn toàn cảm thuyết phục và quyết định trồng răng implant.
 
Sau một thời gian thực hiện. Y bác sỹ Nha khoa thực hiện và chăm sóc tận tình. Chú đã khôi phục lại hoàn toàn hàm răng của mình. Nhìn chú Thảo trẻ hơn 10 tuổi. Ăn uống ngon hơn, cuộc sống vui hơn. Đi đâu chú cũng cười tươi hơn trước.
Khác với lần đầu đến với Nha khoa Alisa. Nụ cười của chú ngày hôm nay là nụ cười của hạnh phúc, nụ cười của những niềm vui. Thật tuyệt vời vì hạnh phúc đơn giản đến từ những điều nhỏ nhất chính là “hàm răng sáng cùng nụ cười tươi”. Điều mà Đội ngũ Nha khoa Alisa luôn cam kết, nỗ lực đem lại cho quý khách hàng!

 

All on 4_ Trương thanh Thảo
All on 4_ Trương thanh Thảo

Xem thêm: Kỹ thuật trồng răng All on 4

Xem thêm: Tất tần tật về trồng răng Implant

 

 
Địa chỉ: 33 Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Chăm sóc khách hàng, tái khám: 084. 229.5777
  • Bộ phận Tư vấn dịch vụ: 091.206.1031
  • Hotline: 024.3371.7777
0842.295.777