Trang chủ » Cấy ghép răng implant » Trồng răng có đau không, có ăn uống bình thường được không?

Trồng răng có đau không, có ăn uống bình thường được không?

Trồng răng là phương pháp giúp khôi phục lại thẩm mỹ và chức năng của răng đã mất nhanh chóng. Trồng răng có đau không còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, từ kỹ thuật, phương pháp phù hợp cho tới tình trạng bệnh lý răng miệng của bạn.

1/ CÁC PHƯƠNG PHÁP TRỒNG RĂNG HIỆN NAY

Rất nhiều người đặt ra câu hỏi trồng răng có đau không và cần sự tư vấn của các nha sĩ để có cách khắc phục tình trạng răng đã mất phù hợp. Khoa học ngày càng phát triển, những kỹ thuật nha khoa cũng theo đó mà ngày một đi lên, các phương pháp trồng răng hiện nay hầu hết đều không khiến bạn đau đớn. Với những người có hàm răng nhạy cảm thì có thể sẽ gây ra ê buốt một thời gian ngắn sau khi trồng răng, đây là điều hết sức bình thường và bạn không cần phải lo lắng về tình trạng này.

Hiện nay có 3 phương pháp để trồng răng sứ phổ biến:

Hàm tháo lắp

Các bác sĩ sẽ sử dụng tổ hợp răng giả được chế tác cùng nền hàm, móc bằng kim loại để đặt lên vùng răng bị mất. Đây là phương pháp với mức chi phí thấp khá tiết kiệm, tuy nhiên, nó ẩn chứa rất nhiều nhược điểm như tính bền thấp, khó có thể nhai được các vật quá cứng, hàm tháo lắp có thể gây vướng cho bạn. Hàm tháo lắp cũng không thể ngăn ngừa quá trình tiêu xương hàm, tụt nướu và lão hóa chỉ sau một thời gian mà bạn sử dụng.

Làm hàm giả tháo lắp khắc phục mất răng

Cầu răng sứ

Các bác sĩ nha khoa sẽ tạo nhám hai răng cạnh bên của bạn, sau đó 1 cầu răng (với 3 mão sứ được dính liền nhau) đặt lên vị trí răng đã bị mất để tái tạo lại.

Khắc phục mất răng bằng phương pháp làm cầu răng sứ

Trồng răng Implant

Một trụ Implant với chất liệu Titanium sẽ được đặt vào vị trí răng đã mất tại xương hàm. Sau khi trụ này tích hợp với xương hàm, các bác sĩ sẽ đặt khớp nối Abutmen lên trên tạo cùi răng giống như thật, sau đó chụp mão sứ làm thân răng để phục hồi tính thẩm mỹ và chức năng của răng. Trồng răng Implant giúp ngăn chặn tiêu xương hàm cho bạn, đây là phương pháp được khuyên dùng vì hiệu quả lâu dài, nếu chăm sóc tốt có thể tồn tại vĩnh viễn. 

Khắc phục mất răng bằng phương pháp trồng răng Implant

DUY NHẤT TẠI TOPIC NÀY

MIỄN PHÍ THĂM KHÁM VÀ TƯ VẤN

2/ TRỒNG RĂNG CÓ ĐAU KHÔNG?

Với câu hỏi trồng răng có đau không thì còn phải phụ thuộc vào phương pháp bạn thực hiện và kỹ thuật của bác sĩ.

Phương pháp hàm giả tháo lắp

Phương pháp này không gây đau hoặc ít gây đau. Bởi lẽ đơn giản người dùng khi cần chỉ cần đặt nền hàm giả của mình lên nướu, ở những khu vực răng đã bị mất, nó không gây ảnh hưởng tới các răng cạnh bên. Tuy nhiên, khả năng ăn nhai còn chưa được tốt và độ bền không được lâu.

Phương pháp cầu răng sứ

Phương pháp này giúp bạn cải thiện được tính thẩm mỹ và chức năng ăn nhai của răng nhanh chóng. Liệu rằng trồng răng có đau không? Phương pháp này sẽ có thể khiến bạn ê buốt, hơi đau khi phải tạo nhám răng làm trụ, bạn sẽ bị ê buốt và khó chịu ít nhất là trong khoảng từ 2 cho tới 3 ngày. Với tình trạng răng ai nhạy cảm thì cảm giác ê buốt và hơi đau sẽ nặng hơn khá nhiều.

Phương pháp trồng răng cấy ghép Implant

Trồng răng có đau không khi sử dụng phương pháp trồng răng Implant? Trồng răng Implant chỉ tác động lên khu vực bạn bị mất răng, nó không gây ảnh hưởng tới những răng cạnh bên như cầu răng sứ. Sau khi trồng răng Implant bạn có thể gặp tình trạng đau nhức trong 1 ngày đầu, nhưng nó sẽ giảm đi nhanh chóng ngay lập tức. Trồng răng Implant được xem là phương pháp được các bác sĩ khuyên dùng bởi tình hiệu quả, độ bền lâu và tính thẩm mỹ cao. 

ĐĂNG KÝ ngay để được trực tiếp BS tại Alisa tư vấn miễn phí!!!

3/ LỰA CHỌN TRỒNG RĂNG KHÔNG ĐAU TẠI NHA KHOA ALISA

Bạn còn đang lo lắng về vấn đề trồng răng có đau không? Bạn muốn tìm được địa chỉ nha khoa uy tín trồng răng ít đau và mang lại hiệu quả cao thì Nha khoa Alisa sẽ là lựa chọn hợp lý cho bạn. Tại Alisa, chúng tôi ứng dụng phương pháp trồng răng Implant hiện đại, đúng kỹ thuật và ít gây đau cho bạn.

Alisa có đội ngũ y bác sĩ nha khoa chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm. Các y bác sĩ đều tốt nghiệp chuyên khoa Răng – Hàm – Mặt tại Đại học Y Hà Nội. Trong quá trình điều trị, bạn sẽ được thông báo chi tiết và cụ thể về các bước thực hiện cũng như hiệu quả điều trị.

Đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm tại Nha Khoa Alisa

Trang thiết bị sử dụng để trồng răng Implant được đầu tư hiện đại, sạch sẽ và an toàn. Quá trình trồng răng của bạn sẽ được đảm bảo hiệu quả và chất lượng, không gây viêm nhiễm.

Bên cạnh đó, mức chi phí trồng răng Implant tại Nha khoa Alisa luôn rất hợp lý, bạn sẽ không phải chịu những mức phí phát sinh trong quá trình điều trị. Các chương trình ưu đãi cũng được áp dụng thường xuyên để giúp quý khách hàng có mức phí trồng răng tốt nhất. Chính sách bảo hành và dịch vụ chăm sóc khách hàng của Alisa luôn mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng.

Trong tháng này, Nha khoa đang có chương trình ưu đãi cực lớn chỉ 7,2 triệu đồng/răng, giảm tới 40% dịch vụ trồng răng Implant…

Ưu đãi trồng răng tại Nha khoa Alisa

CƠ HỘI CÓ 1 – 0 – 2
CHỈ  7,2  TRIỆU/RĂNG  IMPLANTNhanh tay đăng ký để nhận ngay ưu đãi ngay hôm nay!

Bạn cần biết thêm thông tin về vấn đề trồng răng có đau không hoặc muốn đặt lịch trồng răng Implant, hãy liên hệ ngay với Nha khoa Alisa để được giải đáp và hỗ trợ nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
* Trồng răng implant cho người già có thực hiện được không?

* Trồng răng implant Hàn Quốc có tốt không, có nên thực hiện không?

0842.295.777
DMCA.com Protection Status