Trang chủ » Cấy ghép răng implant » Trồng răng sứ giá bao nhiêu? – Bảng giá CHI TIẾT trên từng đơn vị răng

Trồng răng sứ giá bao nhiêu? – Bảng giá CHI TIẾT trên từng đơn vị răng

Trồng răng sứ là biện pháp khắc phục mất răng nhanh chóng giúp bạn tự tin trong giao tiếp và cuộc sống hàng ngày. Trồng răng sứ giá bao nhiêu để bạn có được nụ cười tự tin với hàm răng trắng đều? Để có mức chi phí hợp lý nhất hãy tìm đến địa chỉ nha khoa uy tín và nhận được những phản hồi tốt từ phía khách hàng.

1/ TRỒNG RĂNG SỨ LÀ GÌ? HIỆU QUẢ RA SAO?

Trước khi muốn biết trồng răng sứ giá bao nhiêu tiền thì bạn nên tìm hiểu một chút về phương pháp này. Trồng răng sứ là phương pháp giúp phục hình khi răng bị mất răng. Sau khi trồng răng, bạn sẽ có hàm răng như thật, ăn nhai tốt, tự tin, thoải mái trong giao tiếp. 

Trồng răng sứ có 3 phương pháp phổ biến: Hàm giả tháo lắp, cầu răng sứ, trồng răng Implant.

Hàm giả tháo lắp: Phương pháp này sử dụng một hàm giả với nền hàm được làm bằng nhựa dẻo hoặc titan… kết hợp với phần răng giả làm bằng nhựa hoặc bằng sứ.

Trồng răng sứ giá bao nhiêu 1

Phương pháp làm hàm giả tháo lắp

Cầu răng sứ: Phương pháp trồng răng sứ này áp dụng khi bạn bị mất một vài răng hoặc những răng liền kề nhau. Tuy nhiên, cầu răng sứ bắt buộc phải tạo nhám răng liền kề răng bị mất để làm trụ răng nên ít nhiều có thể gây ra những ảnh hưởng tiêu cực đến răng thật của bạn.

Trồng răng sứ giá bao nhiêu 2

Phương pháp làm cầu răng sứ

CƠ HỘI CÓ 1 – 0 – 2
MIỄN PHÍ THĂM  KHÁM VÀ TƯ VẤN

Trồng răng Implant: Các bác sĩ sẽ đặt trụ Implant bằng chất liệu Titanium đặt cố định vào xương hàm tại vị trí răng mất. Đợi một thời gian để trụ tích hợp với xương hàm, sau đó sử dụng khớp nối Abutment để nối giữa thân răng sứ và trụ Implant. Mão sứ chụp bên ngoài sẽ được thay thế cho răng thật với màu sắc và hình dáng tương tự.

Trồng răng sứ giá bao nhiêu 3

Phương pháp trồng răng Implant

Trong số 3 phương pháp trên thì cầu răng sứ và hàm giả tháo lắp cho hiệu quả không cao, có thể ảnh hưởng tới mô răng thật.

Hiện nay, công nghệ trồng răng Implant được xem là phương pháp trồng răng sứ hiện đại và được ứng dụng nhiều nhất bởi những hiệu quả mà nó mang lại. Phương pháp cấy ghép Implant phù hợp với những trường hợp mất răng với nhiều nguyên nhân khác nhau.

Trồng răng Implant mang lại cho bạn vẻ thẩm mỹ, tính an toàn cao, hiệu quả bền lâu và thậm chí là vĩnh viễn nếu bạn biết chăm sóc tốt. Phương pháp này sử dụng trụ răng và các loại răng sứ chính hãng nên sẽ ít gây kích ứng cho nướu của bạn, màu sắc răng sẽ tương tự với răng thật. Vì những hiệu quả mà nó mang lại nên rất nhiều người quan tâm trồng răng sứ bao nhiêu tiền?

2/ TRỒNG RĂNG SỨ GIÁ BAO NHIÊU TIỀN?

Trồng răng sứ vĩnh viễn giá bao nhiêu hay trồng răng sứ giá rẻ rất được quan tâm khi nhu cầu phục hình chức năng và thẩm mỹ của hàm răng ngày một tăng cao. Những yếu tố như phương pháp, chất liệu cũng như tình trạng bệnh lý răng miệng của bạn sẽ chi phối trồng răng sứ giá như thế nào. Chính vì thế, giá trồng răng sứ ở mỗi nơi sẽ là khác nhau và có sự chênh lệch.

Trồng răng sứ giá bao nhiêu 4

Trồng răng sứ bao nhiêu một cái?

➤ Phương pháp thực hiện và chất liệu răng sứ

Hàm tháo lắp: Phương pháp này thường có độ bền không cao. Thường chỉ tồn tại được khoảng 5 – 7 năm. Bởi vậy nên chi phí thực hiện của phương pháp này có giá thành khá thấp khoảng dưới 7 triệu đồng.

Cầu răng sứ: Với phương pháp này thì giá sẽ phụ thuộc vào chất lượng cầu răng và loại mão sứ được sử dụng. Giá thành dao động khoảng 7 – 12 triệu đồng/1 răng. Chi phí cầu răng sẽ được tính theo số lượng răng sứ phải dùng.

Nếu bạn chỉ mất 1 răng và muốn làm cầu răng sứ bạn sẽ phải tạo nhám 2 răng cạnh bên để làm trụ, giá đỡ. Chi phí lúc này sẽ bao gồm cả 2 răng bên cạnh là 3 răng sứ. 

Ví dụ: 1 răng sứ là 7 triệu thì 1 cầu răng sứ có giá là 7×3 = 21 triệu.

Trồng răng Implant: Với trồng răng cấy ghép Implant, chi phí sẽ được tính theo đơn vị răng, số lượng răng thực hiện. Bạn mất một răng, bạn sẽ chỉ phải trả phí cho việc cấy ghép Implant răng đã mất. Hoàn toàn không cần tạo nhám răng và ảnh hưởng tới các răng khác. Phương pháp thực hiện là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp tới vấn đề trồng răng sứ giá bao nhiêu.

Bạn có thể tham khảo bảng giá trồng răng sứ dưới đây tại Nha khoa Alisa để biết rõ hơn:

BẢNG GIÁ TRỒNG RĂNG IMPLANT CƠ BẢN

Các loại trụ implantXuất xứBảo hànhGiá niêm yết (Đơn vị: VNĐ)
BiotemHàn Quốc10 năm12.000.000
DentiumHàn Quốc12 năm13.600.000
OsstemHàn Quốc13 năm14.600.000
DentiumUSA15 năm23.000.000
OsstemUSA17 năm26.000.000
NobelUSA20 năm31.000.000
StraumannThụy SỹTrọn đời33.000.000

TƯ VẤN VÀ THĂM KHÁM MIỄN PHÍ

DUY NHẤT KHI ĐĂNG KÝ TẠI TOPIC NÀY

– Giá trong bảng giá đã bao gồm 1 răng sứ titanium chính hãng đi kèm với implant của từng hãng.

– HỖ TRỢ CHI PHÍ GHÉP BỘT XƯƠNG, NÂNG XOANG (NẾU CÓ) GIẢM TỪ 30-50%.

– Giá trong bảng giá là bảng giá trước khuyến mại, tùy theo chương trình sẽ có giá thực tế khác nhau.

  • Cách tính giá cấy ghép Implant đơn lẻ

Giá trồng răng Implant phụ thuộc vào 2 yếu tố là dòng trụ và loại mão răng sứ. Tại Nha khoa Alisa, giá của 1 răng Implant thường dao động từ 12.000.000 – 40.000.000 VNĐ + chi phí phụ thu. Công thức cụ thể như sau:

Chi phí trồng răng Implant đơn lẻ = (Giá dòng trụ Implant + mão răng sứ) x Số lượng răng cần làm + Chi phí phụ thu

Ví dụ: Khách hàng trồng 1 răng Implant Hàn Quốc sẽ bao gồm các chi phí:

Trụ Implant + khớp nối Abutment (cùng hãng): 12.000.000 VNĐ.

  • Trường hợp 1: Khách hàng sử dụng mão sứ đi kèm

Nếu khách hàng sử dụng sứ titanium chính hãng đi kèm với implant hãng thì khách hàng sẽ không mất thêm phí răng sứ, tức là giá răng sứ = 0

=> Khi đó, chi phí khách hàng phải trả cho 1 răng Implant là: (12.000.000 + 0) x 1 = 12.000.000  VNĐ

  • Trường hợp 2: Khách sử dụng loại mão sứ khác, ví dụ là mão sứ Venus giá 5.000.000 VNĐ

=> Khi đó, chi phí khách hàng phải trả cho 1 răng Implant là: (12.000.000 + 5.000.000) x 1 = 17.000.000  VNĐ

  • Lưu ý: Một số ca trồng răng Implant của những khách hàng bị mất răng lâu năm có thể phải ghép bột xương, nâng xoang thì sẽ có chi phí phát sinh, Khi đó, giá trồng răng Implant sẽ kèm phí phụ thu.

➤ Chi phí phụ thuộc vào tình trạng bệnh lý của bạn

Đối với phương pháp trồng răng Implant thì với những trường hợp cần ghép xương do mất răng lâu ngày thì chi phí còn có thể cao hơn. Thời gian thực hiện cũng sẽ lâu hơn để xương có thể ổn định.

Đặc biệt, chi phí sẽ cao hơn nếu khách hàng mắc bệnh lý về răng miệng như sâu răng, viêm tủy, viêm nha chu…vì cần phải điều trị bệnh lý dứt điểm thì mới có thể thực hiện trồng răng Implant.

3/ LÝ DO NÊN CHỌN TRỒNG RĂNG SỨ TẠI NHA KHOA ALISA

Bạn băn khoăn không biết trồng răng sứ giá bao nhiêu? Bạn muốn tìm hiểu về dịch vụ trồng răng sứ? Nha khoa Alisa là một trong những địa chỉ nha khoa uy tín, hiệu quả cho bạn chọn lựa. 

Chúng tôi có đội ngũ bác sĩ nha khoa với trình độ chuyên môn cao, tốt nghiệp 100% chuyên khoa Răng – Hàm – Mặt Đại học Y Hà Nội. Hiệu quả và các bước thực hiện trồng răng sứ của bạn sẽ được tư vấn và thực hiện bởi những bác sĩ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm.

Trồng răng sứ giá bao nhiêu 5

Nha khoa Alisa – Địa chỉ trồng răng an toàn, hiệu quả

DUY NHẤT TẠI TOPIC NÀY

MIỄN PHÍ THĂM KHÁM VÀ TƯ VẤN

Thiết bị nha khoa sử dụng để trồng răng sứ được trang bị hiện đại, an toàn và vệ sinh mang lại cho quý khách hàng hiệu quả điều trị tốt nhất.

Mức chi phí trồng răng sứ tại Alisa rất hợp lý và không phát sinh những phụ phí khác trong quá trình điều trị. Đặc biệt chúng tôi còn có rất nhiều các chương trình ưu đãi về mức giá cho quý khách hàng theo từng đợt khuyến mãi.

Sau khi trồng răng sứ của bạn sẽ được bảo hành, hẹn lịch tái khám để đảm bảo hiệu quả được duy trì tốt nhất, tránh những biến chứng có thể xảy ra. Bạn có thắc mắc liên quan tới vấn đề này sẽ được chúng tôi giải đáp tận tình và nhanh chóng.

Bạn quan tâm tới dịch vụ trồng răng sứ của Alisa và muốn được tư vấn trồng răng sứ giá bao nhiêu hãy liên hệ với Nha khoa Alisa qua Hotline 0842.295.777 để được những chuyên gia nha khoa của chúng tôi giải đáp nhanh chóng.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
* Trồng răng sứ có đau không, có nên thực hiện không?

* Quy trình trồng răng implant “Đúng & Chuẩn” từng bước

0842.295.777