Trang chủ » Bảng giá dịch vụ » Bảng giá tẩy trắng răng Zom lazer

Bảng giá tẩy trắng răng Zom lazer

Bảng giá tẩy trắng răng của Nha khoa Alisa

Bảng giá Tẩy trắng răngĐơn giá
Tẩy trắng răng tại nha khoa Zoom Laser (Mỹ)4,500,000Đ/Lần
Gói tẩy trắng răng tại nha khoa Pola 5Safes – cho cả răng nhạy cảm3,000,000Đ/Lần
Gói tẩy trắng răng thông thường kết hợp tại phòng khám và tại nhà1,200,000Đ/Lần

Tẩy trắng răng mang lại lợi ích thẩm mỹ rất tốt. Nhờ có màu răng trắng sáng, đúng chuẩn thẩm mỹ mà nhiều người sẽ tự tin hơn rất nhiều sau khi thực hiện. Tuy nhiên có nên tẩy trắng răng hay không vẫn là thắc mắc của rất nhiều người. Bởi trên thực tế có rất nhiều ý kiến trái chiều xung quanh phương pháp thẩm mỹ răng này. Không ít người cho rằng tẩy trắng răng sẽ làm mòn răng gây yếu răng. 

Với vấn đề này nhiều bác sĩ chuyên khoa cho rằng có nên làm trắng răng không còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Trong đó tình trạng răng, cơ sở thực hiện và phương pháp tẩy trắng răng là những yếu tố đóng vai trò chủ đạo. Cụ thể:

➽ Về tình trạng răng

Tình trạng răng nếu xỉn màu là do nhiễm màu ngoại lai như: Thường xuyên uống cà phê hoặc những thức uống có màu sậm, hút thuốc lá…hình thành các ngà răng và khiến răng sậm màu, vàng răng. Với tình trạng này tẩy trắng răng sẽ mang lại hiệu quả rất tốt. Do đó bạn nên thực hiện tẩy trắng răng để giúp răng trắng sáng hơn, tự tin hơn.

Nếu tình trạng răng xỉn màu là do nhiễm màu nội sinh như: Răng chết tủy, nhiễm màu hóa chất, tuổi tác hoặc di truyền… Những trường hợp này khi tẩy trắng răng thì hiệu quả đạt được sẽ không cao. Do đó bạn nên cân nhắc trước khi quyết định có nên tẩy trắng răng không.

0842.295.777