Trang chủ » Cấy ghép răng implant » Trồng răng toàn hàm bằng kỹ thuật All on

Trồng răng toàn hàm bằng kỹ thuật All on

Trồng răng toàn hàm là phương pháp phục hồi răng toàn hàm hiệu quả nhất hiện nay. Tình trạng mất răng toàn hàm thường gặp ở người cao tuổi do tuổi tác làm răng bị lão hóa dễ bị lung lay và gãy rụng. Trồng răng toàn hoàn thường sử dụng kỹ thuật cấy ghép Implant all on 4 –  All on 6.

1. Trồng răng implant toàn hàm bằng kỹ thuật All on 4

Cấy ghép Implant all on 4 là kỹ thuật trồng răng hiện đại giúp phục hồi chức năng ăn nhai và thẩm mỹ vô cùng hiệu quả cho người bị mất răng toàn hàm. Phương pháp này được thực hiện bằng cách cấy ghép 4 trụ Implant tại hàm bị mất răng, gồm 2 trụ đặt thẳng và 2 trụ đặt nghiêng. 

trồng răng toàn hàm
Cấy ghép Implant all on 4 là kỹ thuật trồng răng hiện đại

Trụ Implant được làm từ Titanium cấy trực tiếp vào xương hàm của bệnh nhân có vai trò như những chân răng thật giúp nâng đỡ, cố định cho hàm giả bên trên gồm khoảng 12 răng sứ được gắn cố định trên thanh bar Titanium.

Trồng răng Implant all on 4 là phương pháp phục hình răng được đánh giá cao nhất trong các kỹ thuật trồng răng hiện nay vì chức năng ăn nhai không hề khác răng thật.

Bạn có thể tham khảo 03 dòng trụ implant tốt nhất để trồng răng toàn hàm

2. Ai có thể trồng răng toàn hàm bằng All on 4?

Đối tượng phù hợp thực hiện trồng răng Implant all on 4

Cấy ghép Implant all on 4 là phương pháp phù hợp với những đối tượng mất răng:

– Người bị mất răng hàm trên hoặc hàm dưới hoặc cả hai hàm

Cấy ghép Implant all on 4
Người mất răng toàn hàm có thể trồng răng all on 4

– Người bị mất răng toàn hàm, bị tiêu xương. 

– Bị viêm nha chu nặng không thể giữ răng bắt buộc phải nhổ toàn hàm. 

– Mất răng toàn hàm nhưng không đủ sức khỏe để cấy ghép nhiều trụ Implant. 

– Bệnh nhân không muốn thực hiện phương pháp làm cầu răng hay hàm tháo lắp.

Đối tượng chống chỉ định thực hiện trồng răng Implant all on 4

– Phụ nữ đang mang thai

trồng răng toàn hàm
Phụ nữ mang thai không nên cấy ghép Implant

– Người mắc bệnh tim mạch, bệnh tiểu đường, đã xạ trị vùng xương hàm.

– Người mắc bệnh đái tháo đường mất kiểm soát. 

– Vị trí răng cửa dự định đặt Implant có dấu hiệu viêm nhiễm. 

– Người nghiện rượu bia, nghiện thuốc lá.

3. Ưu điểm của phương pháp trồng răng toàn hàm

So với các phương pháp trồng răng toàn hàm khác thì trồng răng Implant toàn hàm có nhiều ưu điểm vượt trội hơn cả:

– Không phải trồng nhiều trụ Implant:

Với kỹ thuật cấy ghép Implant all on 4 – all on 6 thì chỉ cần trồng 4 hoặc trụ Implant trên cung hàm là khách hàng đã có thể phục hồi cả hàm răng mà không phải cắm quá nhiều trụ. 

Cấy ghép Implant all on 4 4
Trồng răng Implant toàn hàm – bằng kỹ thuật all on 4 và all on 6 

– Tiết kiệm chi phí:

Với phương pháp cũ phải sử dụng nhiều trụ Implant thì kỹ thuật trồng răng Implant all on 4 – all on 6  chỉ cần sử dụng 4 hoặc 6 trụ Implant nên sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều. 

– Tỷ lệ thành công cao:

Các nghiên cứu lâm sàng cho thấy tỉ lệ thành công của kỹ thuật cấy ghép Implant all on 4 – all on 6 lên đến 98%. Đặc biệt, kỹ thuật trồng implant toàn hàm này không đòi hỏi phải ghép xương nên thời gian điều trị cũng sẽ ngắn hơn, ít đau và tiết kiệm hơn.

– Đảm bảo ăn nhai và thẩm mỹ:

ll on là giải pháp trồng răng nguyên hàm hàng đầu vừa đảm bảo ăn nhai, vừa đảm bảo thẩm mỹ. Sau khi trồng răng thì bạn có thể phục hồi khả năng ăn nhai gần như răng thật. Bên cạnh đó, răng Implant có màu sắc, hình dạng như răng thật, được phục hình đầy đủ số lượng nên khuôn mặt sẽ cân đối và hài hòa hơn. 

trồng răng implant toàn hàm

Trồng răng Implant giúp ăn nhai thoải mái

– Không cần ghép xương:

Implant all on 4 được thực hiện bằng cách cấy 4 trụ Implant vào vùng răng cửa. Đây là vị trí ít bị tiêu xương hàm khi mất răng nên khách hàng thực hiện phương pháp này sẽ không cần phải ghép xương. 

– Cố định và chắc chắn:

Cấy ghép Implant all on 4 – All on 6 sử dụng 4 hoặc 6 trụ Implant trên 1 cung hàm giúp tạo lực nâng đỡ cầu răng chắc chắn, không bị lệch hay trượt khỏi hàm như khi dùng hàm tháo lắp thông thường.

– Hạn chế tình trạng tiêu xương hàm:

Khi mất răng, đặc biệt là mất răng toàn hàm sẽ dẫn đến tình trạng tiêu xương nhanh chóng. Tuy nhiên, sau khi thực hiện trồng răng Implant all on 4 thi sẽ giúp kích thích lên xương hàm ngăn chặn tình trạng tiêu xương.

– Tuổi thọ cao:

Răng Implant có tuổi thọ và độ bền cao, nếu chăm sóc tốt có thể duy trì vĩnh viễn.

4. Kinh nghiệm lựa chọn địa chỉ

Cấy ghép Implant all on 4 là kỹ thuật khó, yêu cầu cao về tay nghề bác sĩ, công nghệ, hệ thống máy móc hiện đại… Chính vì thế, để thực hiện trồng răng Implant, khách hàng nên lựa chọn địa chỉ tin cậy, uy tín.

Tại Hà Nội, Nha khoa Alisa là một trong số ít địa chỉ uy tín được khách hàng tin tưởng lựa chọn thực hiện trồng răng. Lý do Alisa Dental lại chiếm trọn cảm tình của khách hàng bởi vì: 

Trồng răng toàn hàm
Nha khoa Alisa – Địa chỉ trồng răng Implant tin cậy, uy tín

– Về đội ngũ bác sĩ:

Bác sĩ là yếu tố tiên quyết ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả trồng răng. Bác sĩ giỏi thì chắc chắn kết quả trồng răng sẽ tốt. Tại Alisa, đội ngũ bác sĩ 100% tốt nghiệp Đại học Y Hà Nội chuyên ngành Răng – Hàm – Mặt. Có chứng chỉ và được đào tạo chuyên sâu về implant phục hình răng mất. Ngoài ra đội ngũ bác sĩ Alisa đã từng thành công hàng trăm case toàn hàm. Nên có đầy đủ và rất nhiều kinh nghiệm khắc phục mất răng toàn hàm.

trồng răng toàn hàm
Đội ngũ y bác sĩ Alisa giao lưu học hỏi với các bác sĩ nước ngoài

– Về công nghệ:

Tại Alisa, trồng răng Implant được thực hiện bằng công nghệ hiện đại, cho phép đặt trụ Implant nhanh, chính xác, đảm bảo tỷ lệ và đạt tiêu chuẩn kỹ thuật, hỗ trợ tích hợp xương tốt nên hạn chế tối đa tình huống đào thải răng sau trồng.

– Về hệ thống máy móc, cơ sở vật chất:

Hỗ trợ quá trình trồng răng là hệ thống máy móc, dụng cụ được đầu tư và trang bị hiện đại đảm bảo thực hiện chính xác và an toàn cho khách hàng. Bên cạnh đó, phòng khám luôn khang trang, sạch sẽ, hệ thống phòng nha được vô trùng đạt chuẩn.

Trồng răng toàn hàm
Công nghệ cấy ghép All on 4 tại Nha khoa Alisa

– Về chi phí trồng răng:

Mức giá cấy ghép Implant toàn hàm tại Nha khoa Alisa rẻ hơn nha khoa khác rất nhiều. Vì chúng tôi trồng rất nhiều case mất răng toàn hàm. Nên tối ưu được chi phí nguyên vật liệu Implant.

– Về chế độ bảo hành:

Trồng răng Implant all on 4 hay thực hiện bất cứ dịch vụ trồng răng nào tại Nha khoa Alisa, khách hàng sẽ luôn được bảo hành, hẹn lịch tái khám để đảm bảo hiệu quả được duy trì tốt nhất, tránh những biến chứng có thể xảy ra. 

Một số hình ảnh khách hàng trồng răng Implant tại Nha khoa Alisa:

trồng răng toàn hàm
Chú Phạm Văn Duy – trồng răng nguyên hàm tại Alisa bằng kỹ thuật all on 6
trồng răng toàn hàm
Chú phạm xuân Bính – trồng răng toàn hàm tại nha khoa Alisa bằng kỹ thuật All 4

 

Cấy ghép Implant toàn hàm là kỹ thuật khó và phức tạp. Chính vì thế không phải địa chỉ phòng khám nha khoa nào cũng có thể thực hiện. Nếu bạn có nhu cầu trồng răng thì Nha khoa Alisa sẽ là địa chỉ đáng tin cậy dành cho bạn. Hãy liên hệ tới Hotline 0842.295.777 tại Alisa Dental để được tư vấn và đặt lịch thăm khám nhé.

0842.295.777