Trang chủ » Kiến thức nha khoa » Nha khoa Alisa – Trồng răng implant Cầu Giấy Hà Nội

Nha khoa Alisa – Trồng răng implant Cầu Giấy Hà Nội

Nếu bạn đang nhu cầu trồng răng implant Cầu giấy và tìm nha khoa uy tín thì hãy đến ngay Alisa tại 33 Nguyễn Phong Sắc – Cầu Giấy – Hà Nội để trải nghiệm dịch vụ Nha khoa quy trình điều trị 5 Safe với đội ngũ Bác sĩ 100% tốt nghiệm khoa Răng – hàm – Mặt Đại học Y Hà Nội. 

Ưu điểm phương pháp trồng răng Implant

Có khả năng duy trì trọn đời

Răng implant dùng chân răng nhân tạo được làm từ vật liệu Titanium dễ tích hợp với xương. độ bền rất cao, tương hợp sinh học tốt, vì thế có thể duy trì đến suốt đời nếu được chăm sóc kỹ lưỡng.

Tối ưu nhất về mặt thẩm mỹ của răng

Sử dụng một trụ Titanium đặt vào xương, kết hợp cùng phần mão sứ với hình dạng, kích thước và màu sắc chính xác với răng thật giúp phương pháp này đạt hiệu quả tối ưu nhất về mặt thẩm mỹ.

Đảm bảo khả năng nhai

Trồng răng implant đem lại trải nhiệm nhau nhu răng thật. Thực tết việc mất răng ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng ăn nhai, từ đó dẫn đến các bệnh về đường tiêu hóa cũng như cảm giác ngon miệng khi thưởng thức món ăn.

Alisa địa chỉ trồng răng implant Cầu Giấy “THẨM MỸ – AN TOÀN- KHÔNG ĐAU”

1. Đội ngũ chuyên môn 100% tốt nghiệp Đại học y Hà Nội 

Đội ngũ chuyên môn của nha khoa Alisa được tuyển chọn và sàng lọc đều là các Bác sĩ tốt nghiệp top đầu của Đại học y Hà Nội. Bên cạnh đó các Bác sĩ còn có những chứng chỉ chuyên môn riêng được cấp bởi các cơ sở uy tín về công nghệ cấy ghép Implant giúp chi phí rẻ hơn, lành thương nhanh hơn.

 • Tích hợp công nghệ máng hướng dẫn phẫu thuật Implant 3D tăng độ chính xác lên 99,5%
 • Công nghệ PRF nhanh lành thương gấp 3 lần.
 • Chúng tôi đặc biệt chú trọng đến trang thiết bị trong phòng nha, đảm bảo rằng chúng luôn được cập nhật và tiên tiến để đảm bảo tính chính xác trong quá trình thực hiện các thao tác kỹ thuật. Điều quan trọng hơn, chúng tôi tuân thủ nghiêm ngặt các quy trình vô trùng, giúp đảm bảo an toàn cho tất cả bệnh nhân.
 • Phòng thủ thuật của chúng tôi cũng được đảm bảo vô trùng tuyệt đối, và tất cả các thiết bị và dụng cụ y tế đều được khử trùng một cách cẩn thận trước khi sử dụng. Nhờ điều này, chúng tôi đảm bảo rằng không có biến chứng xảy ra và không có nguy cơ viêm nhiễm trong quá trình điều trị.
 • Tất cả vật liệu điều trị mà chúng tôi sử dụng là hàng chính hãng, tuân thủ các tiêu chuẩn chất lượng cao. Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm đáng tin cậy, bền bỉ và không gây kích ứng trong quá trình sử dụng.
bác sĩ răng hàm mặt trung ương
Bác sĩ răng hàm mặt trung ương

2. Nha Khoa Alisa Trồng răng implant Cầu Giấy

Tại nha khoa Alisa áp dụng quy chuẩn an toàn 5 safe trong quá trình điều trị và cấy Implant cho khách hàng bao gồm:

 • Phòng vô trùng tuyệt đối
 • Vật liệu nha khoa có nguồn gốc rõ ràng 
 • Bác sĩ phẫu thuật buộc phải thực hiện trên 1000 giờ cấy ghép 
 • Dụng cụ nha khoa được vệ sinh sát khuẩn đúng quy trình 
 • Chi phí phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng
Trồng răng Implant Cầu Giấy

Để ca cấy Implant đạt hiệu quả cao nhất nha khoa Alisa đã độc quyền hợp tác chuyển giao công nghệ trồng răng Implant và công nghệ xử lý bề mặt SLA cùng đơn vị cung cấp trụ Implant hàng đầu Hàn Quốc.

Nếu cô chú và các bạn đang có nhu cầu tìm địa chỉ trồng răng Implant Cầu Giấy hãy liên hệ theo số hotline hoặc để lại thông tin để được tư vấn. Xin cảm ơn!

Các dịch vụ tại nha khoa Alisa khu vực Cầu Giấy

Nếu bạn đang sinh sống và làm việc tại khu vực Cầu Giấy mà gặp các vấn đề về răng miệng. Hãy đến ngay nha khoa Hà Nội Alisa để trải nghiệm những dịch vụ sau:

Dưới đây là danh sách các dịch vụ chăm sóc răng miệng tại nha khoa Alisa Cầu Giấy:

 1. Làm răng sứ thẩm mỹ
 2. Tẩy trắng răng
 3. Lấy cao răng
 4. Điều trị tủy
 5. Trồng răng Implant
 6. Niềng răng
 7. Hàn trám răng
 8. Nhổ răng khôn

Thông tin liên hệ

0842.295.777