Trang chủ » Kiến thức nha khoa » Địa chỉ nha khoa an toàn khu vực Hà Nội hiện nay

Địa chỉ nha khoa an toàn khu vực Hà Nội hiện nay

Nha khoa áp dụng quy chuẩn 5 safe an toàn trong quá trình thăm khám và điều trị

Nha khoa Alisa thấu hiểu được những câu chuyện của cô chú và các bạn khi tìm hiểu về phương pháp trồng răng Implant. Vấn đề “đau” là vấn đề được quan tâm nhiều nhất. 

Nha khoa Alisa ứng dụng quy chuẩn 5 Safe trong quá trình thăm khám và điều trị cho bệnh nhân với các tiêu chí sau:

  • Đội ngũ bác sĩ nha khoa giàu kinh nghiệm. 100% tốt nghiệp Đại Học Y Hà Nội về chuyên khoa Răng – Hàm – Mặt. Đã giúp đỡ rất nhiều khách hàng tìm lại nụ cười tự tin của mình. 
  • Trang thiết bị phòng nha hiện đại, tiên tiến, đảm bảo được tính chính xác khi thực hiện các thao tác kỹ thuật. Đặc biệt đảm bảo vô trùng tuyệt đối.
  • Có phòng thủ thuật được vô trùng tuyệt đối, các thiết bị, dụng cụ y tế đều được khử trùng trước khi sử dụng. Nhờ đó không gây biến chứng, không gây viêm nhiễm.
  • Vật liệu điều trị đều là hàng chính hãng, đạt chuẩn. Đảm bảo chất lượng, đồ bền cao, không gây kích ứng trong quá trình sử dụng.
  • Có chi phí thực hiện được đánh giá là hợp lý. Cô chú và các bạn có nhiều lựa chọn tùy theo khả năng tài chính của mình. 

Khách hàng nói gì sau khi điều trị dịch vụ tại Alisa

Nha khoa Alisa kính chúc Quý khách hàng, cô chú và các bạn sức khỏe, hạnh phúc. Để biết thêm thông tin chi tiết về từng dịch vụ tại nha khoa bạn có thể xem thêm tại bài viết: Nha khoa Alisa – Địa chỉ nha khoa Hà Nội an toàn, chất lượng hiện nay

0842.295.777