Trang chủ » Kiến thức nha khoa » Địa chỉ nha khoa an toàn khu vực Hà Nội hiện nay

Địa chỉ nha khoa an toàn khu vực Hà Nội hiện nay

GIỚI THIỆU VỀ ALISA

Được thành lập từ năm 2016, Alisa tự hào là một trong những nha khoa tại Việt Nam đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ hiện đại vào phương pháp trồng răng Implant – Thẩm mỹ răng sứ – Chỉnh nha và điều trị các bệnh lý răng miệng.

Đối với khách hàng, Nha khoa Alisa là điểm đến đáp ứng Art- Light – Safe (Nghệ Thuật – Nhẹ nhàng – An toàn ). Đội ngũ y bác sĩ Alisa tốt nghiệp Đại học Y Hà Nội chúng tôi đã điều trị thành công cho hơn 10.000 khách hàng.

SỨ MỆNH

“Lương y như từ mẫu” – Phẩm chất cao quý của người thầy thuốc theo lời Bác dạy. Nên ngay từ khâu tuyển chọn đầu vào, chúng tôi luôn đặt Y ĐỨC của người bác sĩ lên hàng đầu. Và không ngừng rèn luyện, chỉ bảo để toàn bộ công ty thấm nhuần tư tưởng Bác dạy.

Bác sĩ Lê Nho Chuyên – Cùng VTV 2 tìm hiểu về trồng răng implant tức thì

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

“Y đức của người thầy thuốc là không ngừng nâng cao y thuật”. Để có những ca điều trị thành công & mang đến nụ cười hạnh phúc cho các khách hàng. Đội ngũ chuyên môn của nha khoa Alisa phải luôn chủ động nâng cao y thuật của mình.

Thường xuyên tham gia đào tạo cập nhật kiến thức liên tục trong và ngoài nước. Từ đó mang lại kết quả điều trị tân tiến nhất, tốt nhất với những chuẩn mực điều trị quốc tế.

DỊCH VỤ NỔI BẬT 

Áp dụng quy chuẩn 5 safe

Nha khoa Alisa thấu hiểu được những câu chuyện của cô chú và các bạn khi tìm hiểu về phương pháp trồng răng Implant. Vấn đề “đau” là vấn đề được quan tâm nhiều nhất. 

Nha khoa Alisa ứng dụng quy chuẩn 5 Safe trong quá trình thăm khám và điều trị cho bệnh nhân với các tiêu chí sau:

  • Đội ngũ bác sĩ nha khoa giàu kinh nghiệm. 100% tốt nghiệp Đại Học Y Hà Nội về chuyên khoa Răng – Hàm – Mặt. Đã giúp đỡ rất nhiều khách hàng tìm lại nụ cười tự tin của mình. 
  • Trang thiết bị phòng nha hiện đại, tiên tiến, đảm bảo được tính chính xác khi thực hiện các thao tác kỹ thuật. Đặc biệt đảm bảo vô trùng tuyệt đối.
  • Có phòng thủ thuật được vô trùng tuyệt đối, các thiết bị, dụng cụ y tế đều được khử trùng trước khi sử dụng. Nhờ đó không gây biến chứng, không gây viêm nhiễm.
  • Vật liệu điều trị đều là hàng chính hãng, đạt chuẩn. Đảm bảo chất lượng, đồ bền cao, không gây kích ứng trong quá trình sử dụng.
  • Có chi phí thực hiện được đánh giá là hợp lý. Cô chú và các bạn có nhiều lựa chọn tùy theo khả năng tài chính của mình. 

Khách hàng nói gì sau khi điều trị dịch vụ tại Alisa

Nha khoa Alisa kính chúc Quý khách hàng, cô chú và các bạn sức khỏe, hạnh phúc. Để biết thêm thông tin chi tiết về từng dịch vụ tại nha khoa bạn có thể xem thêm tại bài viết: Nha khoa Alisa – Địa chỉ nha khoa Hà Nội an toàn, chất lượng hiện nay

0842.295.777