Trang chủ » Kiến thức nha khoa » Trụ implant straumann

Trụ implant straumann

Quý khách hàng tìm hiểu về dòng trụ implant Straumann chắc hẳn đều là những khách hàng có tiềm lực kinh tế. Bởi vì đây được coi là một trong những dòng trụ cao cấp nhất trên thế giới tại thời điểm hiện tại. Dòng trụ Straumann chỉ có duy nhất nhược điểm là “giá quá cao”. Cùng nha khoa Alisa tìm hiểu lý do tại sao dòng trụ này lại có chi phí cao như thế nhé.

1. Thông tin cơ bản về Implant straumann

Trụ Implant Straumann là loại trụ công nghệ cao của tập đoàn Straumann – Thụy Sỹ. Với trên 50 năm hình thành và phát triển của mình, tập đoàn đã phân phối sản phẩm trên khắp thế giới. Từ châu Mỹ đến châu Âu, châu á,… đã xuất hiện hơn 70 nước khác nhau.

Trụ Implant Straumann
Tập đoàn Straumann tại Thụy Sỹ – Một trong những tập đoàn hàng đầu về lĩnh vực nha khoa

Tới thời điểm hiện tại dòng trụ Implant Straumann đã bán được hơn 15 triệu đơn vị trên toàn cầu. Straumann Implant là một trong những dòng sản phẩm nổi bật và mang thành công bậc nhất tại tập đoàn. Dòng trụ sở hữu những công nghệ tiên tiến, hiện đại hàng đầu hiện nay.  Công nghệ SLActive.

Trụ Implant Straumann luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho khách hàng có tiềm lực về kinh tế.

2. Cấu tạo vượt trội của Implant straumann Thụy Sỹ

Implant Straumann được chia thành 02 loại là Implant Straumann SLA và Implant Straumann SLAcitve. Đây là 02 loại trụ được cấy răng implant nhiều nhất tại Việt Nam

  • Trụ Implant Straumann SLA (Cổ điển)

Tại sao lại là cổ điển? Bởi vì Implant Straumann SLA là công nghệ truyền thống của hãng từ xưa. Được cấu tạo từ vật liệu Titanium 100%. Công nghệ sử lý bền mặt SLA là một trong những công nghệ làm nên tên tuổi của hàng. Công nghệ giúp cho bền mặt implant có độ nhám ổn định. Độ nhám làm tăng sự bám dính vào xương hàm. Nhưng hiện này công nghệ này đã có nhiều hãng implant khác đã nghiên cứu thành công. Nên so sánh về các hàng implant khác sẽ không có điểm gì quá khác biệt. Nhưng đây vẫn là một trong những trụ implant được ưa chuộng trên toàn thế giới.

Trụ Implant Straumann
Implant Straumann SLA – Công nghệ làm nhám bề mặt truyền thống
  • Trụ Implant Straumann SLActive (New)

Dựa trên công nghệ cũ SLA, các nhà khoa học tại Straumann đã nghiên cứu và chế tạo thành công Trụ Implant Straumann SLActive. Công nghệ SLActive sử dụng một lớp màng sinh học phủ lên trên bề mặt của trụ. Tính hoạt nước giúp cho tốc độ tích hợp xương trở nên nhanh chóng. Có thể nói đây là một trong những ưu điểm vượt trội hoàn toàn của trụ Straumann SLActive so với các loại trụ khác. Khả năng lành thương gần như tức thì, chỉ sau 3-5 ngày sau cấy ghép.

Trụ Implant Straumann
Trụ Implant Straumann SLActive được cải tiến từ công nghệ SLA lành thương chỉ từ 3-5 ngày

Chính bởi yếu tố công nghệ hiện đại tiên tiến như vậy, mà Implant Straumann SLActive luôn được ưu tiên cho các trường hợp mất răng lâu năm, mất răng toàn hàm,… đòi hỏi loại trụ implant tiên tiến tích hợp xương nhanh chóng. Hoặc khách hàng muốn trồng răng implant nhanh chóng mà có điều kiện kinh tế cũng có thể xem xét sử dụng.

3. Trụ Implant không có nhược điểm

Implant Straumann SLActive gần như không có nhược điểm nào ngoài chi phí cao.

  • Khả năng tích hợp xương nhanh chóng: Chỉ từ 3-4 tuần trong khi các loại trụ khác phải trên 6 tuần. Chính là nhờ có ưu điểm này nên Implant Straumann SLActive được các bác sĩ ưu tiên sử dụng tại các trường hợp: mật độ xương hàm mỏng, xương hàm xốp, chất lượng xương hàm kém, trồng răng toàn hàm,…
  • Khả năng tái tạo xương, lành thương ngay tại vị trí tổn thương
  • Độ bền cao: gần như là trọn đời, nếu khách hàng làm đúng theo chỉ định bác sĩ.
  • Độ an toàn: với vật liệu titanium thì độ an toàn gần như là tuyệt đối.

Nếu như còn thắc mắc về loại trụ Implant Traumann Thụy Sỹ. Quý khách hãy liên hệ nha khoa Alisa chúng tôi để được giải đáp.

Thông tin liên hệ

Nha khoa Alisa – Cấy ghép Implant an toàn hiệu quả

  • Hotline: 084.2295.777
  • Fanpage: https://www.facebook.com/AlisaDental
  • Địa chỉ: 33 Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội.

Bác sĩ Lê Nho Chuyên

Giám đốc chuyên môn nha khoa Quốc tế Alisa.

Người trực tiếp thực hiện hơn 5.000 ca cấy ghép Implant thành công, kiến tạo nụ cười mới cho hàng ngàn khách hàng trong nước và quốc tế. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nha khoa, bác sĩ Chuyên hiểu rằng: “Y đức cao nhất của người bác sĩ là không ngừng học hỏi nâng cao y thuật, mang lại nụ cười khỏe đẹp đến khách hàng”.

Tìm hiểu về các loại trụ implant

0842.295.777