Trang chủ » Kiến thức nha khoa » Trụ implant osstem

Trụ implant osstem

Trụ implant osstem là một trong những loại trụ implant hàng đầu tại Hàn Quốc. Đây là một trong 03 hãng implant hàng đầu cùng với Dio implant và Dentium Implant thống trị bán chạy nhất Hàn Quốc. Bài viết này quý khách cùng nha khoa Alisa tìm hiểu về Osstem implant nhé.

1. Thông tin cơ bản về Implant Osstem

Hãng Implant Osstem Hàn Quốc thành lập năm 1997. Hãng ban đầu do cơ quan giáo dục về implant chuyên sâu A.I.C của Hàn Quốc đứng ra sản xuất. Trong quá trình phát triển, Osstem đã tạo được niềm tin và khẳng định chất lượng. Thành quả đạt được là Implant bán chạy nhất tại Hàn Quốc và phân phối toàn thế giới tới hơn 50 quốc gia.

Chất lượng vượt trội so với các hãng implant khác, trụ implant Osstem đã đạt được nhiều chứng chỉ CE của Châu Âu, FDA của Mỹ và hàng loại GMP của các nước trên thế giới. Osstem luôn là implant được tin dùng nhiều nhất của các bác sĩ. Giúp bệnh nhân cải thiện ăn nhai chắc chắn và tích hợp tốt với xương răng bệnh nhân. Bên cạnh đó còn tính thẩm mỹ cao, giúp bệnh nhân lấy lại tự tin sau trồng răng implant.

Trụ Implant Osstem
Implant Osstem là đối tác chiến lược của nha khoa Alisa

2. Cấu tạo trụ Implant Osstem

  • Trụ Implant Osstem Hàn Quốc được sản xuất từ nguyên vật liệu Titanium. Vật liệu có độ bền cao, chắc chắn giúp tăng tuổi thọ sử dụng implant và hạn chế đào thải implant sau khi cấy
  • Với công nghệ  xử lý bề mặt bằng SLA tiên tiến, bề mặt implant Osstem được làm nhám và có độ tích hợp xương cao vào xương hàm của khách hàng. Tính ổn định và tuổi thọ implant được lâu hơn nhiều.
  • Các cắt rãnh ở thân của implant có tác dụng giúp mô xương bám vào dễ dàng.
  • Khớp nối Abutment được thiết kế đặc biệt để gắn với mão răng sứ bên trên một cách tối ưu.
trụ implant Osstem
Cấu tạo 03 phần của trụ implant Osstem

3. 05 Ưu điểm trụ Implant Osstem bạn nên biết

Lựa chọn trụ implant là bước quan trọng và cẩn thận của khách hàng. Dưới đây là 05 ưu điểm mà bạn nên biết về implant Osstem Hàn Quốc.

1. Vật liệu Titanium lành tính:

Osstem Implant có cấu tạo 100% Titanium, loại vật liệu bên có tính trơ sử dụng phổ biến trong y tế, đặc biệt là trong nha khoa. Bởi nó có độ lành tính cao và không gây ra các phản ứng Oxi hóa trong môi trường khoang miệng. Tương thích tốt với cơ thể của con người.

2. Khả năng tích hợp xương cao:

Trụ Osstem có bề mặt nhám, xử lý bằng công nghệ SLA cao, có nhiều rảnh nhỏ dọc theo thân trụ. Tạo ra nhiều khoảng không nhỏ để các tế báo mô phát triển và bám chắc vào trụ. Từ đó tính tích hợp xương cao. Làm tăng tính ổn định của trụ sau cấy và tránh đào thải trụ ra khỏi xương hàm.

3. Chịu lực cao, tính thẩm mỹ tốt:

Vật liệu titanium có tính chịu lực cao. Nên khi trụ implant Osstem được tích hợp vào xương hàm chắc chắn, khả năng ăn nhai của bạn gần như răng thật. Hoàn toàn không sợ hỏng hay nứt vỡ,… Đồng thời tính thẩm mỹ sẽ được cải thiện như ban đầu. Đặc biệt là khách hàng phải trồng implant răng cửa.

4. Thời gian, độ bền implant:

Độ bền implant Osstem thì quý khách không phải nghĩ ngợi nhiều. Đây là một trong những loại trụ implant tốt nhất trên thế giới. Được kiểm định bởi FDA Hoa Kỳ. Implant có thể tồn tại hàng chục năm. Thậm chí nếu chăm sóc tốt có thể dùng trọn đời.

5. Implant giá rẻ:

Implant Osstem xứng đáng là một trong những loại trụ tốt nhưng giá implant rất rẻ. Chỉ chưa tới 10tr/ răng implant. Quý khách đã có thể hoàn toàn sở hữu cho mình công nghệ răng implant hàng đầu thế giới.

4. 03 Nhược điểm trụ răng Implant Osstem

  • Tính phổ biến ở Việt Nam chưa cao
  • Thời gian tích hợp xương còn hơi lâu so với các dòng trụ khác. Bạn có thể tham khảo dòng trụ Hiossen Implant cũng của hãng Osstem, nhưng là dòng phân khúc cao cấp hơn. Có độ tích hợp xương tốt hơn và nhanh hơn rất nhiều.
  • Chỉ nên cấy răng implant đơn lẻ. Cấy răng toàn hàng All on 4, All on 6 thì các bạn nên sử dụng dòng trụ Hiossen Mỹ hoặc trụ Adin Implant Isreal,….

Thông tin liên hệ

Nha khoa Alisa – Cấy ghép Implant an toàn hiệu quả

  • Hotline: 084.2295.777
  • Fanpage: https://www.facebook.com/AlisaDental
  • Địa chỉ: 33 Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội.

Bác sĩ Lê Nho Chuyên

Giám đốc chuyên môn nha khoa Quốc tế Alisa.

Người trực tiếp thực hiện hơn 5.000 ca cấy ghép Implant thành công, kiến tạo nụ cười mới cho hàng ngàn khách hàng trong nước và quốc tế. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nha khoa, bác sĩ Chuyên hiểu rằng: “Y đức cao nhất của người bác sĩ là không ngừng học hỏi nâng cao y thuật, mang lại nụ cười khỏe đẹp đến khách hàng”.

Tìm hiểu về các loại trụ implant

0842.295.777