Trang chủ » Cấy ghép răng implant » Trụ Implant Hiossen

Trụ Implant Hiossen

Trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều các loại trụ Implant khác nhau đến từ nhiều quốc gia trên khắp thế giới. Và nổi bật trong số đó là dòng trụ Implant Hiossen của Mỹ. Vậy dòng Implant này có gì đặc biệt? Cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

1. Thông tin cơ bản về Implant Hiossen

Là công ty về cấy ghép implant được thành lập tại Pennsylvania năm 2006. Đã nhanh chóng vượt qua hàng loạt công ty đối thủ của mình trong vòng 10 năm, để trở thành một trong năm công ty implant hàng đầu tại Hoa Kỳ, cung cấp cho hơn 4000 phòng nha. Trong suốt quá trình, công ty luôn đưa ra cam kết và công nghệ vượt trội để đem đến sự hài lòng cho khách hàng.

 • Implant Hiossen là thương hiệu nổi tiếng trên toàn cầu, và được phân phối đa quốc gia như: Mỹ, các nước Bắc Mỹ, Châu Âu, Singapore, Hàn Quốc, Nhật Bản, Đông Nam Á.
Chuyển giao công nghệ trồng răng implant hiossen Mỹ
Chuyển giao công nghệ trồng răng implant hiossen Mỹ
 • Được chỉ định là sản phẩm tốt nhất trong năm tại Hoa Kỳ cũng như  top 5 thương hiệu bán chạy nhất tại Mỹ.
 • Được vinh danh bởi các tổ chức Nha khoa hàng đầu trên thế giới như: Tổ chức Phân tích thị trường cấy ghép nha khoa (Nhóm nghiên cứu Thiên Niên Kỷ), Tổ chức Nha khoa ngày nay,…
 • Được sản xuất trong một hệ thống quản lý chất lượng đáp ứng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt của Hoa Kỳ.
Alisa - đối tác chiến lược của tập đoàn hiossen Mỹ
Alisa – đối tác chiến lược của tập đoàn hiossen Mỹ

2. Cấu tạo của trụ implant Hiossen 

 • Vật liệu sản xuất

Implant Hiossen được làm từ Titanium có độ tinh khiết cực cao, đảm bảo quá trình tích hợp xương được nhanh chóng và ổn định hơn

trụ implant Hiossen Mỹ – Kết cấu gồm 3 phần (Implant + Abutment + Răng sứ)
 • Kết cấu

Với thiết kế nhỏ gọn. Kết hợp hoàn hảo giữa thân thẳng và thân hình nón. Từ đó giúp cho việc tích hợp xương tốt hơn, đồng thời tạo sự ổn định sớm ngay từ ban đầu.

 • Công nghệ xử lý bề mặt

Trụ Implant sử dụng công nghệ xử lý bề mặt SA, để từ đó giúp khả năng tích hợp giữa trụ với xương hàm được tối ưu nhất.

3. Tại sao Implant Hiossen xứng đáng để bạn đầu tư?

Trụ Implant Hiossen được thiết kế với những tính năng vượt trội có thể đáp ứng những nhu cầu hiện đại của Nha sĩ và bệnh nhân. Giúp mang lại hiệu quả cao nhất.

 • Vật liệu an toàn

Implant Hiossen được cấu tạo từ Titanium có độ tinh khiết cao. Đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn nghiêm ngặt của FDA Hoa Kỳ. Sau khi cấy ghép sẽ đảm bảo tích hợp xương nhanh chóng và ổn định.

 • Thiết kế trụ implant hiossen hoàn hảo

Trụ Implant Hiossen được thiết kế nhỏ gọn, kết hợp giữa thân thẳng và hình nón nên rất ít gây tổn thương đến cấu trúc xương. Đồng thời giúp trụ nhanh chóng ổn định tích hợp với xương hàm, tiết kiệm tối đa thời gian điều trị của ca ghép răng Implant.Bên cạnh đó, giúp Bác sĩ dễ quan sát và kiểm soát độ sâu khi cấy trụ.

 • Trụ implant Hiossen có vị trí cấy ghép đa dạng

Đây là dòng trụ có thể cấy đa dạng vào bất cứ vị trí nào trên xương hàm. Đặc biệt là những nơi cần phải cắm trụ với độ sâu đáng kể hoặc xương hàm quá cứng chắc.

 • Lành thương nhanh

Do kích thước của trụ Hiossen rất nhỏ nên khả năng gây hại cho xương hàm cũng khá thấp.  Từ đó giúp bệnh nhân khi làm răng Implant có thể đẩy nhanh tối đa tiến trình điều trị. Mặt khác, vì xương hàm không bị ảnh hưởng nhiều nên độ hồi phục sau khi cấy trụ cũng nhanh hơn.

 • Độ tích hợp được gia tăng đáng kể

Trụ Implant Hiossen có sử dụng công nghệ xử lý bề mặt SA trong khi cấy ghép, cải thiện hơn 30% khả năng tích hợp xương. Do đó thời gian tích hợp của trụ Implant với xương hàm cũng được đẩy lên nhanh chóng.

 • Tính thẩm mỹ và chức năng ăn nhai được đảm bảo

Sau khi cấy trụ Implant Hiossen sẽ khôi phục được khả năng ăn nhai gần như răng thật. Hơn nữa, răng Implant được cấy nhìn từ bên ngoài sẽ khó nhận ra là răng được cấy ghép. Do vậy, tính thẩm mỹ răng miệng của bệnh nhân gần như được khôi phục hoàn toàn.

Trên đây là toàn bộ thông tin về trụ Implant Hiossen (Implant Mỹ) – dòng trụ số 1 tại Mỹ. Hy vọng rằng những thông tin này sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình cải thiện răng miệng của bản thân. Nếu còn những thắc mắc, hãy liên hệ với nha khoa Alisa để được giải đáp và tư vấn miễn phí nhé.

4. Quy trình cấy ghép trụ Implant Hioseen Mỹ

Quy trình cấy ghép implant Hiossen Mỹ bao gồm các bước sau:

 1. Khám và đánh giá tình trạng răng và hàm của bệnh nhân: Bác sĩ sẽ khám và xác định tình trạng răng và hàm của bệnh nhân. Đánh giá xem liệu cấy ghép implant có phù hợp với trường hợp của bệnh nhân không.
 2. Lên kế hoạch trồng răng: Sau khi đánh giá, bác sĩ sẽ lên kế hoạch trồng răng cho bệnh nhân. Kế hoạch này bao gồm số lượng implant cần thiết, vị trí implant, kích thước của răng giả và thời gian điều trị.
 3. Điều trị nội nha: Trong giai đoạn này, bác sĩ sẽ thực hiện điều trị các vấn đề về nha khoa, như khám sức khỏe răng miệng, điều trị bệnh nha chu, trám răng, tẩy trắng răng,…
 4. Cấy ghép implant: Bác sĩ sẽ tiến hành cấy ghép implant Hiossen Mỹ. Quá trình này bao gồm cạo sạch xương hàm răng, khoan lỗ để đưa implant vào, và gắn vít implant vào xương hàm. Sau đó, bác sĩ sẽ đóng kín vết mổ và cho thời gian để xương hàm tráng lại.
 5. Gắn răng giả: Sau khi implant được cấy ghép và xương hàm đã tráng lại, bác sĩ sẽ tiến hành gắn răng giả lên implant. Bác sĩ sẽ tạo ra một khuôn mẫu và chế tạo răng giả theo kích thước, hình dáng và màu sắc của răng bệnh nhân mong muốn.
 6. Điều trị hậu phẫu và chăm sóc: Sau khi răng giả được gắn lên implant Hiossen, bác sĩ sẽ tiến hành điều trị hậu phẫu và hướng dẫn bệnh nhân chăm sóc răng giả. Bệnh nhân sẽ được hướng dẫn về việc vệ sinh răng, sử dụng cọ răng và chỉ dẫn về các chế độ ăn uống phù hợp để đảm bảo răng giả được bảo quản và duy trì lâu dài.

Tóm lại, quy trình cấy ghép implant Hiossen Mỹ bao gồm các bước khám và đánh giá tình trạng răng và hàm của bệnh nhân, lên kế hoạch trồng răng, chuẩn bị hàm răng, cấy ghép implant, gắn răng giả và điều trị hậu phẫu và chăm sóc. Hiossen Mỹ là một trong những thương hiệu implant nha khoa nổi tiếng và được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới, mang lại hiệu quả và độ bền cao cho việc trồng răng implant.

5. Khách hàng trồng răng Implant Hioseen Mỹ

Thông tin liên hệ

Nha khoa Alisa – Cấy ghép Implant an toàn hiệu quả

 • Hotline: 084.2295.777
 • Fanpage: https://www.facebook.com/AlisaDental
 • Địa chỉ: 33 Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội.

Bác sĩ Lê Nho Chuyên

Giám đốc chuyên môn nha khoa Quốc tế Alisa.

Người trực tiếp thực hiện hơn 5.000 ca cấy ghép Implant thành công, kiến tạo nụ cười mới cho hàng ngàn khách hàng trong nước và quốc tế. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nha khoa, bác sĩ Chuyên hiểu rằng: “Y đức cao nhất của người bác sĩ là không ngừng học hỏi nâng cao y thuật, mang lại nụ cười khỏe đẹp đến khách hàng”.

Tìm hiểu về các loại trụ implant

0842.295.777