Trang chủ » Cấy ghép răng implant » Trụ Implant Hiossen

Trụ Implant Hiossen

Trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều các loại trụ Implant khác nhau đến từ nhiều quốc gia trên khắp thế giới. Và nổi bật trong số đó là dòng trụ Implant Hiossen của Mỹ. Vậy dòng Implant này có gì đặc biệt? Cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

1. Thông tin cơ bản về Implant Hiossen

Là công ty về cấy ghép implant được thành lập tại Pennsylvania năm 2006. Đã nhanh chóng vượt qua hàng loạt công ty đối thủ của mình trong vòng 10 năm, để trở thành một trong năm công ty implant hàng đầu tại Hoa Kỳ, cung cấp cho hơn 4000  phòng nha . Trong suốt quá trình, công ty luôn đưa ra cam kết và công nghệ vượt trội để đem đến sự hài lòng cho khách hàng.

 • Implant Hiossen là thương hiệu nổi tiếng trên toàn cầu, và được phân phối đa quốc gia như: Mỹ, các nước Bắc Mỹ, Châu Âu, Singapore, Hàn Quốc, Nhật Bản, Đông Nam Á.

 • Được chỉ định là sản phẩm tốt nhất trong năm tại Hoa Kỳ cũng như  top 5 thương hiệu bán chạy nhất tại Mỹ.
 • Được vinh danh bởi các tổ chức Nha khoa hàng đầu trên thế giới như: Tổ chức Phân tích thị trường cấy ghép nha khoa (Nhóm nghiên cứu Thiên Niên Kỷ), Tổ chức Nha khoa ngày nay,…
 • Được sản xuất trong một hệ thống quản lý chất lượng đáp ứng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt của Hoa Kỳ.

2. Cấu tạo của trụ implant Hiossen 

 • Vật liệu sản xuất

Implant Hiossen được làm từ Titanium có độ tinh khiết cực cao, đảm bảo quá trình tích hợp xương được nhanh chóng và ổn định hơn

 • Kết cấu

Với thiết kế nhỏ gọn. Kết hợp hoàn hảo giữa thân thẳng và thân hình nón. Từ đó giúp cho việc tích hợp xương tốt hơn, đồng thời tạo sự ổn định sớm ngay từ ban đầu.

 • Công nghệ xử lý bề mặt

Trụ Implant sử dụng công nghệ xử lý bề mặt SA, để từ đó giúp khả năng tích hợp giữa trụ với xương hàm được tối ưu nhất.

3. Tại sao Implant Hiossen xứng đáng để bạn đầu tư?

Trụ Implant Hiossen được thiết kế với những tính năng vượt trội có thể đáp ứng những nhu cầu hiện đại của Nha sĩ và bệnh nhân. Giúp mang lại hiệu quả cao nhất.

 • Vật liệu an toàn

Implant Hiossen được cấu tạo từ Titanium có độ tinh khiết cao. Đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn nghiêm ngặt của FDA Hoa Kỳ. Sau khi cấy ghép sẽ đảm bảo tích hợp xương nhanh chóng và ổn định.

 • Thiết kế trụ hoàn hảo

Trụ Implant Hiossen được thiết kế nhỏ gọn, kết hợp giữa thân thẳng và hình nón nên rất ít gây tổn thương đến cấu trúc xương. Đồng thời giúp trụ nhanh chóng ổn định tích hợp với xương hàm, tiết kiệm tối đa thời gian điều trị của ca ghép răng Implant.Bên cạnh đó, giúp Bác sĩ dễ quan sát và kiểm soát độ sâu khi cấy trụ.

 • Vị trí cấy ghép đa dạng

Đây là dòng trụ có thể cấy đa dạng vào bất cứ vị trí nào trên xương hàm. Đặc biệt là những nơi cần phải cắm trụ với độ sâu đáng kể hoặc xương hàm quá cứng chắc.

 • Lành thương nhanh

Do kích thước của trụ Hiossen rất nhỏ nên khả năng gây hại cho xương hàm cũng khá thấp.  Từ đó giúp bệnh nhân khi làm răng Implant có thể đẩy nhanh tối đa tiến trình điều trị. Mặt khác, vì xương hàm không bị ảnh hưởng nhiều nên độ hồi phục sau khi cấy trụ cũng nhanh hơn.

 • Độ tích hợp được gia tăng đáng kể

Trụ Implant Hiossen có sử dụng công nghệ xử lý bề mặt SA trong khi cấy ghép, cải thiện hơn 30% khả năng tích hợp xương. Do đó thời gian tích hợp của trụ Implant với xương hàm cũng được đẩy lên nhanh chóng.

 • Tính thẩm mỹ và chức năng ăn nhai được đảm bảo

Sau khi cấy trụ Implant Hiossen sẽ khôi phục được khả năng ăn nhai gần như răng thật. Hơn nữa, răng Implant được cấy nhìn từ bên ngoài sẽ khó nhận ra là răng được cấy ghép. Do vậy, tính thẩm mỹ răng miệng của bệnh nhân gần như được khôi phục hoàn toàn.

Trên đây là toàn bộ thông tin về trụ Implant Hiossen (Implant Mỹ) – dòng trụ số 1 tại Mỹ. Hy vọng rằng những thông tin này sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình cải thiện răng miệng của bản thân. Nếu còn những thắc mắc, hãy liên hệ với nha khoa Alisa để được giải đáp và tư vấn miễn phí nhé.

Xem thêm:

 

0842.295.777