Trang chủ » Kiến thức nha khoa » Đối tác chiến lược nha khoa Alisa và Implant Hiossen Mỹ

Đối tác chiến lược nha khoa Alisa và Implant Hiossen Mỹ

Ngày 7/3 vừa qua, tại nha khoa Alisa đã diễn ra buổi lễ ký kết trở thành đối tác chiến lược, chuyển giao công nghệ cấy ghép Implant Hiossen Mỹ. Buổi lễ có sự hiện diện của Giám đốc, chuyên gia hãng Hiossen tại Việt Nam và Giám đốc – bác sĩ Lê Nho Chuyên.

Đối tác chiến lược Nha khoa Alisa và Implant Hiossen Mỹ

Ngày 7/3 vừa qua, tại nha khoa Alisa đã diễn ra buổi lễ ký kết trở thành đối tác chiến lược, chuyển giao công nghệ cấy ghép Implant Hiossen – MỸ. Buổi lễ có sự hiện diện của Giám đốc, chuyên gia hãng Hiossen tại Việt Nam và Giám đốc, bác sĩ Lê Nho Chuyên.
Ký kết đối tác chiến lược Implant Hiossen Mỹ
Ký kết đối tác chiến lược Implant Hiossen Mỹ
Lễ ký kết đánh dấu bước phát triển hợp tác chiến lược giữa hãng Implant Hiossen cùng Nha Khoa quốc tế Alisa. Với mong muốn, hai bên hợp tác cùng nhau phát triển đưa dòng trụ Implant Hiossen đến gần hơn với người Việt.
Thông tin tại Lễ ký kết, Bs Lê Nho Chuyên cho biết: “𝐻𝑜̛̣𝑝 𝑡𝑎́𝑐 𝑐ℎ𝑖𝑒̂́𝑛 𝑙𝑢̛𝑜̛̣𝑐 𝑙𝑎̂̀𝑛 𝑛𝑎̀𝑦 𝑠𝑒̃ 𝑙𝑎̀ 𝑐𝑜̣̂𝑡 𝑚𝑜̂́𝑐 𝑞𝑢𝑎𝑛 𝑡𝑟𝑜̣𝑛𝑔 𝑔𝑖𝑢́𝑝 𝑛ℎ𝑎 𝑘ℎ𝑜𝑎 𝐴𝑙𝑖𝑠𝑎 𝑣𝑎̀ đ𝑜̂́𝑖 𝑡𝑎́𝑐 ℎ𝑎̀𝑛𝑔 đ𝑎̂̀𝑢 𝐻𝑖𝑜𝑠𝑠𝑒𝑛 𝑀𝑦̃ đ𝑢̛𝑎 𝑑𝑜̀𝑛𝑔 𝑡𝑟𝑢̣ 𝐼𝑚𝑝𝑙𝑎𝑛𝑡 𝐻𝑖𝑜𝑠𝑠𝑒𝑛 đ𝑒̂́𝑛 𝑔𝑎̂̀𝑛 ℎ𝑜̛𝑛 𝑣𝑜̛́𝑖 𝑘ℎ𝑎́𝑐ℎ ℎ𝑎̀𝑛𝑔. 𝐴𝑙𝑖𝑠𝑎 𝑐𝑢̃𝑛𝑔 𝑚𝑜𝑛𝑔 𝑚𝑢𝑜̂́𝑛 đ𝑎̂̉𝑦 𝑚𝑎̣𝑛ℎ, 𝑡𝑟𝑖𝑒̂̉𝑛 𝑘ℎ𝑎𝑖 𝑛ℎ𝑖𝑒̂̀𝑢 ℎ𝑜̛𝑛 𝑛𝑢̛̃𝑎 𝑞𝑢𝑎́ 𝑡𝑟𝑖̀𝑛ℎ 𝑐ℎ𝑢𝑦𝑒̂̉𝑛 𝑔𝑖𝑎𝑜 𝑐𝑜̂𝑛𝑔 𝑛𝑔ℎ𝑒̣̂, đ𝑎̀𝑜 𝑡𝑎̣𝑜 𝑘𝑖𝑒̂́𝑛 𝑡ℎ𝑢̛́𝑐, 𝑛𝑎̂𝑛𝑔 𝑐𝑎𝑜 𝑡𝑎𝑦 𝑛𝑔ℎ𝑒̂̀ đ𝑜̣̂𝑖 𝑛𝑔𝑢̃ 𝑌 𝑏𝑎́𝑐 𝑠𝑖̃. 𝑄𝑢𝑎 đ𝑜́, 𝑚𝑎𝑛𝑔 𝑙𝑎̣𝑖 𝑔𝑖𝑎̉𝑖 𝑝ℎ𝑎́𝑝 𝑡𝑜̂́𝑖 𝑢̛𝑢, ℎ𝑖𝑒̣̂𝑢 𝑞𝑢𝑎̉ 𝑛ℎ𝑎̂́𝑡 𝑡𝑟𝑜𝑛𝑔 𝑞𝑢𝑎́ 𝑡𝑟𝑖̀𝑛ℎ đ𝑖𝑒̂̀𝑢 𝑡𝑟𝑖̣ 𝑐ℎ𝑜 𝑘ℎ𝑎́𝑐ℎ ℎ𝑎̀𝑛𝑔.
Việc ký kết hợp tác chiến lược với Implant Hiossen, nha khoa Alisa thể hiện tầm nhìn hướng đến trở thành nha khoa AN TOÀN hàng đầu trong lĩnh vực cấy ghép Implant.

Implant Hiossen Mỹ – Thương hiệu trồng răng implant hàng đầu thế giới

Implant Hiossen là một trong những thương hiệu trồng răng implant hàng đầu trên toàn thế giới, với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Hiossen đã được phân phối đến nhiều quốc gia trên thế giới như Mỹ, Châu Âu, Singapore, Hàn Quốc, Nhật Bản, và Đông Nam Á. Thương hiệu này đã được chỉ định là sản phẩm tốt nhất trong năm tại Hoa Kỳ cũng như top 5 thương hiệu bán chạy nhất tại Mỹ.

Với tiêu chí đem lại những sản phẩm tốt nhất và đáp ứng nhu cầu của khách hàng, Hiossen đã được vinh danh bởi các tổ chức nha khoa hàng đầu trên thế giới như Tổ chức Phân tích thị trường cấy ghép nha khoa (Nhóm nghiên cứu Thiên Niên Kỷ), Tổ chức Nha khoa ngày nay.

Hiossen cung cấp các loại implant đa dạng, đáp ứng nhu cầu của từng khách hàng. Các loại implant của Hiossen được sản xuất trong một hệ thống quản lý chất lượng đáp ứng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt của Hoa Kỳ.

Sản phẩm của Hiossen được nghiên cứu và phát triển với công nghệ tiên tiến nhất, nhằm đem lại hiệu quả cao nhất cho quá trình trồng răng implant. Các sản phẩm của Hiossen được sản xuất bằng vật liệu titanium được cung cấp bởi các công ty hàng đầu trên thế giới, đảm bảo sự ổn định và độ bền cao.

Đại diện đối tác cung cấp implant Hiossen Mỹ
Đội ngũ bác sĩ nha khoa Alisa tại buổi lễ ký kết
Thảo luận đại diện Hiossen Mỹ và giám đốc nha khoa Alisa ca lâm sàng của bệnh nhân tại nha khoa Alisa

Nha khoa Alisa – Địa chỉ trồng răng Implant An toàn – Không đau

➽ Về đội ngũ bác sĩ

Tùy thuộc vào tình trạng răng, nhu cầu và điều kiện của mỗi người mà các bác sĩ tại nha khoa quốc tế Alisa tư vấn phương pháp trồng răng giả phù hợp nhất, đảm bảo yếu tố an toàn cho khách hàng lên hàng đầu. Đội ngũ bác sĩ tại Alisa Dental đều tốt nghiệp đại học Y Hà Nội, được đào tạo và am hiểu chuyên sâu về răng hàm mặt. Đã có rất nhiều ca cấy ghép implant thành công, phục hồi chức năng ăn nhai cho khách hàng tuyệt vời.

➽ Về hệ thống máy móc, phòng nha

Nha khoa Alisa hỗ trợ chụp phim X-quang Conebeam CT 3D, máy Pano, Cepha, phần mềm giả định để lên phác đồ điều trị cấy ghép implant chính xác nhất cho bệnh nhân. Các máy móc đều được đảm bảo vô trùng, tránh tình trạng lây nhiễm chéo và nhiễm trùng khi cấy ghép implant. Mỗi bệnh nhân khi cấy ghép đều được trang bị riêng một bộ tay khoan riêng.

Việt kiều về nước trồng 9 răng implant Hiossen Mỹ

Anh có chia sẻ: “Anh mà biết rẻ thế này, thì anh về nước làm răng sớm hơn cho đỡ khổ sở rồi”

Trực tiếp: Cấy ghép implant Hiossen cho khách hàng mất răng 6 và răng 7

 

Với sự hỗ trợ, hợp tác về chuyên môn, chuyển giao công nghệ Biotem Implant tiên tiến, đồng thời đầu tư nhiều thiết bị hiện đại, đặt lợi ích của bệnh nhân lên hàng đầu, chắc chắn Nha khoa Alisa sẽ là địa chỉ đáng tin cậy để trồng răng implant, khắc phục tình trạng mất răng nhanh chóng, chắc khỏe, bền bỉ.

Trồng răng implant tại Nha khoa Alisa – An toàn, Không đau, Ăn nhai như răng thật.

Tham khảo thêm tại bài viết Nha khoa Alisa – Trồng răng implant Cầu Giấy Hà Nội (alisadental.com)

Tìm hiểu về các loại trụ implant

0842.295.777