Trang chủ » Kiến thức nha khoa » Trụ implant bioline công nghệ tương lai

Trụ implant bioline công nghệ tương lai

Implant Bioline là một trong những sự lựa chọn hiện đại và đáng tin cậy trong lĩnh vực trồng răng implant. Tại Bioline Dental Implants, đáp ứng nhu cầu của ngành nha khoa cấy ghép răng, chia sẻ kinh nghiệm và công nghệ của Bioline sử dụng chuyên gia và đầu tư vào nghiên cứu, đào tạo và giáo dục

Trụ implant bioline công nghệ tương lai
Trụ implant bioline công nghệ tương lai

1. Implant Bioline xuất sứ nước nào

1.1 Giới thiệu về implant Bioline

Tại Bioline Dental Implants, đáp ứng nhu cầu của ngành nha khoa về cấy ghép răng. Tận dụng kinh nghiệm và công nghệ của Bioline sử dụng chuyên gia đầu ngành đầu tư vào nghiên cứu. Tất cả điều này dẫn đến các giải pháp đơn giản giúp đơn giản hóa các quy trình trong ngành nha khoa cấy ghép răng implant và mang lại thành công lâm sàng kiểm chứng trong hàng chục năm qua.

Bioline tối đa hóa kinh nghiệm và công nghệ đổi mới để đảm bảo sản phẩm của Bioline cung cấp giải pháp lâm sàng cao cấp tốt nhất. Bắt đầu hoạt động vào năm 2005, Bioline đã tập trung vào việc phát triển, thiết kế và sản xuất trụ implant và các bộ phận cấy ghép rất chính xác. Nhà máy sản xuất hiện đại, hoạt động 24/7, bao gồm một đội ngũ chuyên gia thiết kế, tư vấn lâm sàng, các nhà điều hành máy CNC và bộ phận Kiểm tra chất lượng để đảm bảo đạt được tiêu chuẩn và chất lượng cao nhất cho sản phẩm của Bioline, cho phép Bioline đưa ra cam kết bảo hành trọn đời cho các trụ implant của Bioline

2. Công nghệ implant Bioline

Bioline cung cấp các sản phẩm chất lượng cao, dễ sử dụng Bioline tập trung vào công nghệ trụ implant đơn giản-mạnh-một chính dựa trên hai nguyên tắc kết nối – kết nối hex nội và kết nối hex hình nón. Được tạo trên nền tảng chuyển đổi phù hợp với tất cả các hệ thống phục hình có thể có, chúng cho phép các nha sĩ sử dụng một dòng phục hình duy nhất cho mỗi nền tảng cấy ghép. Hơn nữa, việc phát triển tất cả sản phẩm của Bioline – trụ implant, bộ phận cấy ghép răng và các công cụ phẫu thuật – luôn xem xét các hệ thống hiện có để làm cho quy trình đơn giản và giảm thiểu thời gian học của các bác sĩ nha khoa.

Kết quả của phương pháp này, bộ dụng cụ phẫu thuật của Bioline i tương thích với tất cả các sản phẩm và bao gồm tất cả từ công cụ phẫu thuật cơ bản đến các công cụ tiên tiến cần thiết để đạt hiệu suất tối đa và tư duy kinh tế – nông nghiệp. Và bên cạnh đó, để làm cho các quy trình làm việc ngắn gọn và đơn giản, sản phẩm của Bioline có tỷ lệ thành công lâm sàng tổng thể là 98,7% được báo cáo và được tài liệu theo hướng dẫn sử dụng được đề xuất của Bioline

2. Cấu tạo của Implant Bioline Active

Cấy ghép implant nha khoa là một loại cấy ghép nha khoa khoa học được phát triển sau khi nghiên cứu kỹ lưỡng các vấn đề liên quan đến sự kết nối giữa xương và implant làm bằng titanium. Nhóm phát triển của chúng tôi đã tìm kiếm một giải pháp có thể kéo dài tuổi thọ của kết nối giữa xương và implant càng nhiều càng tốt để đảm bảo phục hồi chất lượng lâu dài hoặc gần như vô hạn.

Trong quá trình phát triển, cần cân nhắc rằng ngay cả khi chúng tôi sử dụng “bộ cấy ghép implant” nha khoa tốt nhất trên thế giới. Từ quan điểm này, chúng tôi đã phát triển Active implant dựa trên dòng cấy ghép xoắn ốc của chúng tôi, nhưng rỗng và có ít lỗ trên cơ thể, tất cả để vận chuyển hoặc tiêm gel lỏng có chứa các thành phần tái tạo.

3. Ưu điểm trụ Bioline

Implant bioline là một loại implant nha khoa được sản xuất bởi tập đoàn Bioline của Đức. Implant bioline có những đặc điểm sau:

  • Được làm từ titanium nguyên chất, an toàn và tương thích sinh học với cơ thể người.
  • Có bề mặt được xử lý bằng công nghệ BioFix, tăng khả năng tích hợp xương với implant.
  • Có thiết kế ren xoắn dọc theo thân trụ, tăng ổn định trụ implant trong xương hàm.
  • Có thiết kế kết khớp nối abutment với trụ implant dạng hình nón bên trong, giảm áp lực nhai tại vùng cổ trụ implant.
  • Có chi phí hợp lý và tuổi thọ cao, có thể lên đến 20 năm.

Thông tin liên hệ

Nha khoa Alisa – Cấy ghép Implant an toàn hiệu quả

  • Hotline: 084.2295.777
  • Fanpage: https://www.facebook.com/AlisaDental
  • Địa chỉ: 33 Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội.

Bác sĩ Lê Nho Chuyên

Giám đốc chuyên môn nha khoa Quốc tế Alisa.

Người trực tiếp thực hiện hơn 5.000 ca cấy ghép Implant thành công, kiến tạo nụ cười mới cho hàng ngàn khách hàng trong nước và quốc tế. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nha khoa, bác sĩ Chuyên hiểu rằng: “Y đức cao nhất của người bác sĩ là không ngừng học hỏi nâng cao y thuật, mang lại nụ cười khỏe đẹp đến khách hàng”.

0842.295.777