Trang chủ » Kiến thức nha khoa » Trụ Implant Dentium

Trụ Implant Dentium

Bài viết này, Nha khoa Alisa sẽ giới thiệu với quý khách một loại trụ nổi bật mà được nhiều khách hàng lựa chọn. Đó là dòng trụ Implant Dentium. Dentium là một trong ba hãng implant hàng đầu tại Hàn Quốc cùng với Osstem implant và Dio implant

1. Thông tin cơ bản về Implant Dentium

Công ty Dentium được thành lập vào năm 2000 tại Hàn Quốc. Dentium implant tự hào là công ty đầu tiên trên thế giới thành công với công nghệ phủ nhám bề mặt ( S.L.A). Đây là công nghệ hiện đại trong sản xuất implant nha khoa. Đạt được nhiều chứng nhận ISO 13485, chứng nhận CE châu Âu, FDA Cục Quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ và GMP nhiều nước khác khắp trên thế giới. Hệ thống nhà máy, trung tâm nghiên cứu của Dentium có mặt nhiều nước trên thế giới và rất đa dạng các dòng sản phẩm trụ Implant. Trụ implant Dentium là một trong 03 loại trụ implant Hàn Quốc được bán chạy nhất tại Việt Nam thười điểm hiện tại.

trụ implant Dentium
Buổi thăm quan hãng implant Dentium Hàn Quốc

2. Cấu tạo của trụ implant Dentium

2.1 Cấu tạo trụ implant Dentium

Giống nhiều loại trụ implant khác, Implant Dentium Hà Quốc bao gồm: 01 Trụ răng implant + Abutment. Cấu trúc 10 vòng xoắn tỉ mỉ tinh xảo. Công nghệ tích hợp xử lý bề mặt SLA, tạo độ nhám tăng thêm tính chắc chắn và tích hợp xương nhanh hơn cho bệnh nhân.

Trụ implant của hãng có khả năng phân tác lực đồng đều, hài hòa giúp ca trồng răng implant đạt được hiệu quả tối ưu nhất.

 

Trụ implant Dentium
Cấu tạo Trụ implant Dentium Hàn Quốc

2.2 Yếu tố tiết kiệm

Với mức chi phí phải chăng từ 8tr-10tr/răng. Chi phí trụ implant Dentium tương đối rẻ và phù hợp với khách hàng có mức thu nhập trung bình. Nhưng lại đạt được kết quả cấy ghép tốt.

Đây cũng là lý do tại sản Implant Dentium được nhiều khách hàng lựa chọn.

2.3 Tính hiệu quả cao trụ implant Dentium

Dentium Implant Hàn Quốc đã sử dụng hàng chục năm. Yếu tố về hiệu quả và an toàn đã được nhiều nước trên thế giới kiểm định. Hơn nữa rất nhiều Implant Dentium đã được sử dụng bởi các bác sĩ có tay nghề cao tại Việt Nam. Đây là yếu tố quan trọng để quý khách có thể yên tâm.

Trụ Implant được các bác sĩ phân tích và cấy ghép sâu dưới nướu (Khoảng 2.5- 3mm). Từ đó, trụ Implant Dentium Hàn Quốc có thể tích hợp xương với khách hàng ở mức độ cao, và tính ổn định sẽ tốt hơn rất nhiều.

Dentium Implant chắc chắn sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho quý khách hàng về tính hiệu quả và chi phí

2.4 Tuổi thọ cao

Tuổi thọ implant luôn là vấn đề rất nhiều khách hàng quan tâm. Trụ Implant Dentium làm từ vật liệu titanium nguyên chất 100%. Đây là vật liệu có độ ổn định cao, khả năng chịu lực và chịu được nhiệu độ lớn. Titanium còn có tính chất trơ nên khả năng oxi hóa bởi các enzim trong miệng là gần như không có. Chính vì vậy sau khi được cấy ghép vào khoang miệng, trụ răng có thể tồn tại được rất lâu. Thậm chí nếu đúng theo lời khuyên của bác sĩ, implant có thể tồn tại suốt đời.

3. Trường hợp có thể cấy ghép Implant Dentium

Trụ Implant Dentium có thể dùng cho hầu hết các trường hợp mất răng hiện nay. Và cho tất cả các nứa tuổi khách hàng.

Với quy trình trồng răng implant tại nha khoa Alisa – chuẩn theo bộ y tế. Khép kín từ khâu khám, đưa ra tiến trình và cấy ghép implant trực tiếp từ 100% bác sĩ đại học Y Hà Nội. Quý khách hàng sẽ có trải nghiệm trồng răng an toàn – Không đau.

Nha khoa Alisa cam kết:

➦ Kiểm soát vô khuẩn

➦ Kiểm soát chuyên môn – 100% bác sĩ đại học Y Hà Nội

➦ Hàng nhập khẩu 100% implant chính hãng

Công nghệ quy trình cấy ghép implant kỹ thuật cao

Trong cấy ghép implant, nha khoa Alisa sử dụng công nghệ Công nghệ PRF (đặt màn huyết tương giàu tiểu cầu) giúp lành thương nhanh. Khách hàng sẽ không bị chảy nhiều máu ảnh hưởng đến sức khỏe sau ca cấy. Đặc biệt khách hàng có tuổi cao

Ngoài ra Alisa còn áp dụng công nghệ máng hướng dẫn phẫu thuật Implant 3D không chỉ giúp Bác sĩ cấy ghép răng Implant dễ dàng và chính xác mà còn mang đến những lợi ích vượt trội về hiệu quả ăn nhai, tính thẩm mỹ và độ an toàn cho bệnh nhân.

Nếu còn thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ nha khoa Alisa để giải đáp thắc mắc nhé.

Thông tin liên hệ

Nha khoa Alisa – Cấy ghép Implant an toàn hiệu quả

  • Hotline: 084.2295.777
  • Fanpage: https://www.facebook.com/AlisaDental
  • Địa chỉ: 33 Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội.

Bác sĩ Lê Nho Chuyên

Giám đốc chuyên môn nha khoa Quốc tế Alisa.

Người trực tiếp thực hiện hơn 5.000 ca cấy ghép Implant thành công, kiến tạo nụ cười mới cho hàng ngàn khách hàng trong nước và quốc tế. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nha khoa, bác sĩ Chuyên hiểu rằng: “Y đức cao nhất của người bác sĩ là không ngừng học hỏi nâng cao y thuật, mang lại nụ cười khỏe đẹp đến khách hàng”.

Tìm hiểu về các loại trụ implant

0842.295.777