Trang chủ » Kiến thức nha khoa » Alisa – Nha khoa niềng răng Cầu Giấy hiệu quả, uy tín, an toàn

Alisa – Nha khoa niềng răng Cầu Giấy hiệu quả, uy tín, an toàn

Bạn đang tìm một địa chỉ niềng răng Cầu Giấy, Hà Nội an toàn, hiệu quả và tiết kiệm chi phí hãy đến ngay Nha khoa Alisa tại số: 33 Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội. Để được trải  nghiệm dịch vụ niềng răng 5 Safe an toàn và dịch vụ niềng răng trong suốt Invisalign của Nha khoa. Bên cạnh đó Nha khoa đang có chương trình Niềng răng trả góp. Liên hệ ngay: 084.2295.777 để được tư vấn

Niềng răng là giải pháp điều chỉnh lại hàm răng bị hô, lệch, móm giúp bạn tự tin hơn. Xoay quanh chủ đề niềng răng có rất nhiều câu hỏi như niềng răng có đau không? Niềng răng mất bao lâu, Niềng răng hết bao nhiêu tiền… Bài viết này Nha khoa Alisa Cầu Giấy sẽ giải đáp cho các bạn

Niềng răng tại Alisa Cầu Giấy có gì

Để lựa chọn được địa chỉ niềng răng uy tín chất lượng phải không nào? Tại nha khoa Alisa chúng tôi tự hào là đơn vị gần 10 năm công tác trong lĩnh vực nha khoa. Và thực hiện cho hơn +5000 ca chỉnh nha cho khách hàng trên địa bàn Cầu Giấy. Dưới đây là một số điểm mạnh của Alisa Cầu Giấy

 1. Đội Ngũ Bác Sĩ Chuyên Nghiệp: Nha khoa Alisa có đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao và kinh nghiệm trong lĩnh vực niềng răng, giúp đảm bảo chất lượng và an toàn cho bệnh nhân. 100% Bác sĩ tốt nghiệp đại học Y Hà Nội chính quy. Hiện đang làm tại các bệnh viện lớn như Răng Hàm Mặt Trung Ương, Đại học Y Hà Nội,…
 2. Trang Thiết Bị Hiện Đại: Nha khoa Alisa Cầu Giấy có trang thiết bị hiện đại và công nghệ tiên tiến trong quá trình niềng răng, giúp tối ưu hóa kết quả điều trị và giảm thiểu bất tiện cho bệnh nhân. Có thể kể đến như công nghệ chụp phim 3D CT Conebeam, may quét 3D Itero,… giúp cho độ chính xác lên tới 99%
 3. Chăm Sóc Tận Tâm: Bệnh nhân tại nha khoa Alisa Cầu Giấy có thể mong đợi một môi trường chăm sóc tận tâm và thân thiện, với đội ngũ nhân viên chu đáo.
 4. Tư Vấn Chi Tiết: Trước quá trình niềng răng, bác sĩ tại nha khoa có thể cung cấp tư vấn chi tiết về quy trình, kỳ vọng kết quả, và các lựa chọn điều trị phù hợp. Từ đó bệnh nhân sẽ biết phác đồ điều trị từ lúc bắt đầu đến khi kết thúc.
 5. Chính Sách Giá Hợp Lý: Nha khoa Alisa Cầu Giấy có thể cung cấp chính sách giá hợp lý và các gói dịch vụ linh hoạt để đáp ứng nhu cầu và ngân sách của bệnh nhân. Từ gói tiết kiệm đến gói cao cấp, phù hợp cho từng bệnh nhân một. Ngoài ra còn có hợp đồng cam kết rõ ràng.
 6. Phản Hồi Tốt từ Bệnh Nhân: Nếu có sẵn, đánh giá và phản hồi từ bệnh nhân trước đây có thể là một chỉ số quan trọng về chất lượng dịch vụ và kinh nghiệm của họ tại nha khoa Alisa Cầu Giấy.

Độ tuổi niềng răng 

Trên thực tế không thể xác định cụ thể được chính xác thời gian niềng răng sẽ mất bao lâu. Vì thời gian niềng răng phụ thuộc vào nhiều yếu tố như tình trạng hàm răng của bạn, độ tuổi của bạn. Loại mắc cài bạn chọn … Ước tính trung bình thời gian niềng răng rơi vào khoảng từ 18 – 24 tháng.

So với các phương pháp chỉnh nha khác niềng răng là phương pháp cần nhiều thời gian và sự kiên trì. Chính vì vậy quá trình thực hiện, theo dõi phải là những bác sĩ có kinh nghiệm và chuyên môn cao. Hiện nay Alisa – nha khoa niềng răng Cầu Giấy đang ứng dụng quy trình chuẩn quốc tế 5 Safe với đội ngũ bác sĩ 100% tốt nghiệp Đại Học Y Hà Nội. 

Cụ thể sẽ có thời gian niềng răng có 02 độ tuổi như sau:

Niềng răng trẻ em

Niềng răng trong giai đoạn đang phát triển của trẻ là tốt nhất. Đây là thời gian thuận lợi để sắp xếp các răng ổn định nhất, răng mọc đúng vị trí và ngăn ngừa các sai lệch về răng. Độ tuổi niềng răng ở trẻ chia làm 02 giai đoạn. Giai đoạn 1 từ 06 -11 tuổi, giai đoạn này đeo Trainer chỉnh nha. Giai đoạn 2 là giai đoạn dậy thì từ 12 – 16 tuổi, sử dụng các phương pháp niềng răng thông thường.

Như đã chia sẻ ở trên giai đoạn này trẻ đang trong giai đoạn phát triển không cần dùng các công cụ chỉnh nha như minivis, đeo thun liên hàm …Quá trình niềng răng rất đơn giản, nếu thấy con của mình có những khuyết điểm hoặc răng mọc khấp khểnh, không đều. Phụ huynh nên đưa con đến gặp bác sĩ để được tư vấn.

niềng răng trẻ em Cầu Giấy
Niềng răng Cầu Giấy Alisa Dental

Niềng răng người lớn ( 18 tuổi trở lên )

Đây là giai đoạn răng và xương hàm đã ổn định. Chính vì vậy có nhiều  bạn lo lắng kết quả niềng răng sẽ không cao. Cũng như thời gian niềng sẽ kéo dài, tuy nhiên bạn không cần quá lo lắng hiện nay công nghệ hiện đại đã được ứng dụng. Thời gian hiệu và hiệu quả niềng ở độ tuổi này kết quả vẫn như độ tuổi của trẻ em. Bên cạnh đó thời gian và kết quả cũng phụ thuộc vào mắc cài và phương pháp niềng bạn chọn.

Thời gian niềng răng tùy vào độ khó của bệnh nhân. Đối với ca trung bình răng mọc không đều lệch, thời gian niềng khoảng 12 – 18 tháng. Đối với những bệnh nhân nặng răng mọc lộn xộn, móm nặng, thời gian niềng khoảng 2-3 năm.

Niềng răng có đau không?

Đây là câu hỏi Nha khoa niềng răng Cầu Giấy nhận được nhiều nhất mà bất cứ bạn nào khi nhắc đến niềng răng bạn nào cũng đều có câu hỏi này!

Niềng răng có đau, tuy nhiên đau từng giai đoạn niềng. Không đau triền miên từ khi niềng đến khi tháo mắc cài như lời đồn.

Tuy nhiên mức độ đau khi niềng răng sẽ hạn chế lại khi:

Lựa chọn mắc cài phù hợp

Niềng răng có đau hay không phụ thuộc nhiều vào mắc cài bạn lựa chọn. Nếu bạn sử dụng mắc cài thường, dây thun cố định trong rãnh sẽ khó duy trì được độ đàn hồi lâu dài. Do đó, khi độ đàn hồi giãn, dây cung sẽ co kéo nhiều hơn trong rãnh mắc cài gây ra lực ma sát lớn làm đau răng. Vì vậy, theo các bác sĩ chuyên khoa hầu hết các trường hợp đau nhức khi niềng răng. Đều là các bệnh nhân lựa chọn niềng răng bằng mắc cài.

Kinh nghiệm của bác sĩ

Đây cũng là một trong những yếu tố dẫn đến quá trình niềng răng của bạn sẽ đau nếu bạn chọn không đúng nơi, đúng chỗ. Nếu có ý định niềng răng nên tìm hiểu kỹ, tham khảo một vài Nha khoa. 

Các giai đoạn khi niềng răng 

Trên thực tế Niềng răng có 07 giai đoạn chính như sau: Quá trình niềng răng thông thường bao gồm nhiều giai đoạn. Dưới đây là một tóm tắt về các giai đoạn này:

 1. Khám và Tư vấn: Bước đầu tiên là việc bác sĩ nha khoa khám và đánh giá tình trạng răng của bạn. Bác sĩ sẽ tư vấn về việc niềng răng và giải đáp mọi thắc mắc của bạn.
 2. Chuẩn bị Răng: Trong một số trường hợp, có thể cần đặt chung tách kẽ hoặc thực hiện quá trình nhổ răng để tạo đủ không gian cho việc di chuyển răng.
 3. Mắc Cài: Sau khi chuẩn bị, mắc cài sẽ được đặt lên răng để bắt đầu quá trình niềng răng. (Việc lựa chọn mắc cài sẽ phụ thuộc vào khả năng tài chính và nhu cầu bản thân của mỗi người, xem bảng giá niềng tại đây: Bảng giá niềng răng
 4. Điều Chỉnh và Định Hình Răng:  Mỗi lần điều trị, bác sĩ sẽ điều chỉnh mắc cài để di chuyển răng vào vị trí đúng, tạo nên sự đều đặn và đẹp mắt.
 5. Tái Khám Theo Chu Kỳ: Quá trình niềng răng yêu cầu những cuộc tái khám đều đặn. Bác sĩ sẽ theo dõi tiến triển và điều chỉnh kế hoạch điều trị nếu cần thiết.
 6. Kết Thúc Điều Trị: Sau khi đạt được kết quả mong muốn, bác sĩ sẽ loại bỏ mắc cài và hoàn tất quá trình niềng răng.
 7. Duy Trì Kết Quả: Để giữ cho răng giữ vững trong vị trí mới, bác sĩ có thể đề xuất việc đeo hàm duy trì trong một khoảng thời gian nhất định sau khi loại bỏ mắc cài.

Nhớ rằng, việc tuân thủ đúng các chỉ đạo của bác sĩ và thực hiện đầy đủ các cuộc tái khám là quan trọng để đạt được kết quả tốt nhất từ quá trình niềng răng.

Bảng giá niềng răng Cầu Giấy
Bảng giá niềng răng Cầu Giấy – Nha khoa Alisa

Thông tin liên hệ

Xem thêm: Bọc răng sứ thẩm mỹ cầu giấy

0842.295.777