Trang chủ » Bảng giá dịch vụ » Chi phí làm răng sứ thẩm mỹ nha khoa Alisa Cầu Giấy Hà Nội

Chi phí làm răng sứ thẩm mỹ nha khoa Alisa Cầu Giấy Hà Nội

Dân gian có câu “cái răng cái tóc là góc con người”. Ngày này, răng sứ thẩm mỹ đang dần trở thành một xu hướng làm đẹp mới. Có thể thấy rất nhiều những diễn viên, ca sĩ, người nổi tiếng sử dụng phương pháp này để có hàm răng trắng sáng và nụ cười tự tin. Tuy nhiên không phải ai cũng tìm được địa chỉ ưng ý mà chi phí làm răng sứ thẩm mỹ lại tiết kiệm. Vậy thì hãy tham khảo ngay bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một địa chỉ bọc răng sứ Hà Nội uy tín, chất lượng với bảng giá tốt nhất, được xây dựng dành riêng cho bạn.

Răng sứ thẩm mỹ

Răng sứ thẩm mỹ là gì?

Bọc răng sứ thẩm mỹ là phương pháp phục hình răng cho một hoặc nhiều răng bị hư hỏng, bị gãy, sứt mẻ, răng thiếu màu, nhiễm sản men răng. Răng sứ được thiết kế với màu sắc và hình dáng y như răng thật nên phương pháp này luôn được lựa chọn để đảm bảo yếu tố thẩm mỹ. Bọc răng sứ thẩm mỹ đang dần trở thành xu hướng làm đẹp.

Ưu điểm của bọc răng sứ thẩm mỹ

Đảm bảo tính thẩm mỹ: Răng sứ có màu sắc và độ trong suốt tương tự răng thật, giúp che đi các khuyết điểm. Từ đó mang lại nụ cười tự nhiên với màu răng trắng sáng và thẩm mỹ hơn.

Đảm bảo khả năng ăn nhai của răng

Ngoài tính thẩm mỹ, bọc răng sứ còn đảm bảo khả năng cắn, xé và nghiền thức ăn hiệu quả. Với độ bền cao và khả năng chịu lực tốt, răng sứ giúp bạn ăn nhai thoải mái mà không lo bị vỡ hoặc hỏng. Bên cạnh đó, răng sứ chống mòn tốt hơn so với răng thật, giúp duy trì độ bền lâu dài.

Tuổi thọ răng sứ cao

Răng sứ có tuổi thọ trung bình từ 8-15 năm. Tuy nhiên, nếu bạn chăm sóc, vệ sinh răng miệng sứ theo chỉ định của bác sĩ thì tuổi thọ của răng còn được lâu hơn.

Chi phí làm răng sứ thẩm mỹ

So với các phương pháp phục hình răng khác thì bọc răng sứ thẩm mỹ có chi phí hợp lý nhất mà lại phù hợp với nhiều trường hợp. Chi phí làm răng sứ thẩm mỹ rẻ hơn từ 20 đến 30% so với các phương pháp tiên tiến hơn như: trồng răng Implant…

Quy trình thực hiện nhanh chóng chỉ trong 2 lần

Bảng giá bọc răng sứ tại Nha khoa Alisa cam kết là tốt nhất. Ngoài ra, chúng tôi có chính sách bảo hành rõ ràng, đảm bảo chất lượng và dịch vụ chăm sóc khách hàng nhiệt tình, tận tâm. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về việc bọc răng sứ an toàn và hiệu quả mà không cần lo lắng về chi phí.

Chi phí làm răng sứ thẩm mỹ tại Nha khoa Alisa

Thông tin liên hệ

Nha khoa Alisa – Bọc răng sứ thẩm mỹ an toàn, hiệu quả.

  • Hotline: 092.1617.555
  • Fanpage: https://www.facebook.com/AlisaDental
  • Địa chỉ: 33 Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội.

Bác sĩ Lê Nho Chuyên

Giám đốc chuyên môn nha khoa Quốc tế Alisa.

Người trực tiếp thực hiện hơn 5.000 ca cấy ghép Implant thành công, kiến tạo nụ cười mới cho hàng ngàn khách hàng trong nước và quốc tế. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nha khoa, bác sĩ Chuyên hiểu rằng: “Y đức cao nhất của người bác sĩ là không ngừng học hỏi nâng cao y thuật, mang lại nụ cười khỏe đẹp đến khách hàng”.

 

0842.295.777