Trang chủ » Kiến thức nha khoa » Khuyến mại trung thu “Tình người sẻ san – Đánh tan Covid”

Khuyến mại trung thu “Tình người sẻ san – Đánh tan Covid”

Chương trình khuyến mại trung thu – Nha khoa Alisa 2021

Trung thu là Tết đoàn viên với những con phố nhộn nhịp rước đèn. Trong nhà các bạn nhỏ vui mừng háo hức bên mâm cỗ là hình ảnh đã trở nên thân thuộc đã đi vào thơ ca:

“Mừng tháng tám, đèn hoa khoe sắc người người chung vui về đoàn tụ

Đón trăng về, bánh quà mâm cổ trẻ em nô nức kết tình quê”

Nhưng trung thu năm nay thật khác!

Khác không phải vì chúng ta không có mâm cỗ lớn và ngôi sao năm cánh lấp lánh. Khác vì cả hai miền điều “bị ốm”. Mọi người dừng lại các hoạt động vui chơi giải trí cũng như công việc cá nhân với niềm tin đất nước nhanh khỏi bệnh. 

Hai năm gần đây có những kỳ nghỉ lễ chưa trọn vẹn. Có tiếng cười nhưng đâu đó bên trong vẫn còn nỗi buồn được giấu kín. Dịch bệnh đã lấy đi của chúng ta rất nhiều thứ. Trong đó có nụ cười vui vẻ, lạc quan thường ngày.

Tiếng cười, giọng nói vui vẻ của cô chủ nhà. Vẻ ngoài bình dị, giọng nói ôn tồn cùng nụ cười hồn hậu của chú bảo vệ tại cơ quan. Tiếng khúc khích của đám trẻ đang cùng nhau chơi đùa… Bây giờ điều nằm sau chiếc khẩu trang! Mọi thứ trở nên vô hồn. 

Chương trình trung thu
Tình người sẻ san- Đánh tan Covid Nha khoa Alisa

TÌNH NGƯỜI SẺ SAN – ĐÁNH TAN COVID 

Trung thu này Nha khoa Alisa áp dụng chương trình “ Tình người sẻ san –  đánh tan Covid”. Với hoạt động “Lấy cao răng miễn phí” cho bé cùng các thành viên trong gia đình. Bên cạnh đó Nha khoa có chương trình giảm giá vật liệu Implant cho cô chú và các bạn đăng ký dịch vụ trồng răng Implant an toàn, tiết kiệm tại Nha khoa Alisa

Chương trình áp dụng từ ngày 01/8 – 15/8/2021 (âm lịch) –  07/9 – 21/09/2021 (dương lịch)

Với hoạt động này Nha khoa Alisa mong muốn mọi người có hàm răng khỏe mạnh. Từ đó ăn uống sinh hoạt tốt hơn đảm bảo sức khỏe bản thân. Nhằm tăng cường sức đề kháng đẩy lùi mầm bệnh từ bên trong. Để lan tỏa tinh thần cũng như tham gia chương trình “ Tình người sẻ san – Đánh tan Covid” của Nha khoa Alisa. Các bạn thực hiện như sau:

 – Like Fanpage và Share bài viết “ Tình người sẻ san – Đánh tan Covid” lên trang Facebook cá nhân của mình.

– Comment 3 người bạn của bạn vào bài viết này để bạn mình cùng tham gia chương trình.

– Share bài viết “ Trồng răng Implant an toàn, tiết kiệm cùng Nha khoa Alisa” để những người xung quanh bạn có cơ hội phục hồi răng đã mất với giá ưu đãi.

Nha khoa Alisa chúc bé và gia đình có một mùa trung thu an toàn, hạnh phúc!

➤ Các bạn xác nhận tham gia bằng cách nhắn tin trực tiếp vào Fanpage để đặt lịch. Khi đến tham gia chương trình nghiêm túc thực hiện thông điệp 5K của BYT. 

Để có thêm nhiều thông tin khuyến mãi và thông tin các dịch vụ của nha khoa Alisa các bạn có thể đọc thêm tại bài viết: Nha khoa Alisa – Địa chỉ nha khoa Hà Nội uy tín, chất lượng nhất hiện nay.

0842.295.777