Trang chủ » Kiến thức nha khoa » Nha khoa Alisa lừa đảo – đâu là sự thật?

Nha khoa Alisa lừa đảo – đâu là sự thật?

Nha khoa Alisa là một trong những nha khoa hàng đầu khu vực Hà Nội đội ngũ bác sĩ thường xuyên được mời phỏng vấn trên các kênh truyền hình quốc gia VTV6, VT1, VTC… Tuy nhiên trong thời gian gần đây nha khoa nhận được nhiều phản hồi của khách hàng khi tìm kiếm nha khoa, kết quả gợi ý của Google là “Nha khoa Alisa lừa đảo”

1/ Tại sao lại xuất hiện từ khóa như trên?

Trong thời gian vừa qua nha khoa Alisa nhận được phản hồi của khách hàng khi tìm kiếm từ khóa “Nha khoa Alisa”, kết quả gợi ý xuất hiện “Nha khoa Alisa lừa đảo”. Điều này ít nhiều khiến khách hàng và bạn đọc tìm kiếm có phần hoang mang khi tìm hiểu. 

Có một số tờ báo đưa tin Nha khoa Alisa quảng cáo dịch vụ không được Sở y tế cấp phép, bác sĩ Chuyên không có trên giấy phép đăng ký phòng khám. Trên thực tế nha khoa Alisa hoạt động hoàn toàn hợp pháp, có đầy đủ giấy phép hoạt động của sở y tế cấp. 

Vậy tại sao lại có thông tin sai lệch “Nha khoa Alisa lừa đảo”?

Vì trong thời gian các bài báo đưa tin (22/2/2023) nha khoa Alisa đang tiến hành sửa lại biển bảng do hỏng hóc sau nhiều năm hoạt động. Một số trang tin trên mạng (không phải báo chính thống) đưa tin sai lệch làm ảnh hưởng rất nhiều đến hình ảnh của phòng khám. Điều này dẫn đến một số nhầm lẫn cho khách hàng, khách hàng tìm kiếm cũng như một số đơn vị khi tiếp cận nội dung nhầm lẫn. Dưới đây là giấy phép đầy đủ của phòng khám chúng tôi:

Nha khoa Alisa Care được sở y tế cấp phép hoạt động 2907/HNO – GPHĐ
Bác sĩ Chuyên có giấy phép hoạt động trên phòng khám được sở y tế Hà Nội cấp

2/ Giấy phép hoạt động của bác sĩ

Nha khoa Alisa được thành lập năm 2016, với mong muốn đem lại những điều tốt nhất cho khách hàng. Chúng tôi luôn đặt yếu tố an toàn lên hàng đầu. Và một trong những yếu tố an toàn đó chính là chứng chỉ chính thống, đào tạo bài bản. Đội ngũ bác sĩ nha khoa Alisa có đầy đủ giấy tờ được pháp luật Việt Nam công nhận. Chính vì thế chúng tôi luôn tự hào là địa chỉ nha khoa uy tín, an toàn nhất.

Chứng chỉ hành nghề bác sĩ Chuyên số 032885/HNO-CCHN được sở y tế Hà Nội cấp
Chứng chỉ hành nghề bác sĩ Chuyên số 032885/HNO-CCHN được sở y tế Hà Nội cấp
Chứng chỉ đào tạo về "cắm ghép implant nha khoa" do đại học y Hà Nội cấp số 170087/RHM-IMP
Chứng chỉ đào tạo về “cắm ghép implant nha khoa” do đại học y Hà Nội cấp số 170087/RHM-IMP
Chứng chỉ hành nghề của bác sĩ Thúy tại Alisa được sở y tế cấp số 026637/HNO-CCHN
Chứng chỉ hành nghề của bác sĩ Thúy tại Alisa được sở y tế cấp số 026637/HNO-CCHN

Trên đây là một số chứng chỉ hành nghề cơ bản, quan trọng nhất của bác sĩ. Ngoài ra còn nhiều giấy tờ cần thiết nữa để có thể được cấp phép hoạt động phòng khám. Quý khách hàng cần thông tin hãy liên hệ với chúng tôi hoặc đến thăm phòng khám, chứng chỉ hành nghề và khám chữa bệnh luôn được đặt tại vị trí dễ nhìn, dễ thấy nhất trong phòng. 

3/ Về phía nha khoa Alisa cam kết không lừa đảo.

Đây là sự việc không mong muốn và ngoài kiểm soát nha khoa Alisa rất lấy làm tiếc vì đã xảy ra sự cố này. Sự cố này phần nào đã gây hoang mang và những hiểu lầm không đáng cho khách hàng cũng như bạn đọc tìm hiểm. Với sự tin tưởng của các đơn vị truyền thông uy tín như VTV rất mong quý khách hàng hãy tin tưởng và chọn lọc thông tin:

Ngay sau khi phát hiện sai sót bộ phận quản lý của nha khoa đã liên hệ với đơn vị tư vấn và thiết kế để thông báo về sự sai sót trên hệ thống. Chính vì vậy nha khoa Alisa tri ân khách hàng và bạn đọc chương trình giảm giá trụ Implant Hiossen của Mỹ chỉ còn 12.950.000 vnđ. Nha khoa hy vọng nhận được sự cảm thông từ Quý khách và bạn đọc với mong muốn sẽ tiếp tục hành trình lấy lại nụ cười hạnh phúc, khỏe mạnh.

Trồng răng Implant công nghệ Mỹ
Trồng răng Implant Mỹ giá Việt Nam

4/ Thông tin nha khoa Alisa lừa đảo là sai sự thật, Cảm ơn Qúy khách hàng luôn tin tưởng

Nha khoa Alisa cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và hợp tác cùng nha khoa trong suốt quá trình thăm khám và điều trị. Mỗi phản hồi của Qúy khách hàng là động lực cũng như một ý kiến đóng góp để nha khoa trở nên tốt hơn. Dưới đây là những phản hồi của khách hàng sau khi thăm khám và cấy ghép Implant tại Nha khoa.

0842.295.777