Trang chủ » Kiến thức nha khoa » Nha khoa Alisa lừa đảo- đâu là sự thật?

Nha khoa Alisa lừa đảo- đâu là sự thật?

Nha khoa Alisa là một trong những nha khoa hàng đầu khu vực Hà Nội đội ngũ bác sĩ thường xuyên được mời phỏng vấn trên các kênh truyền hình quốc gia VTV6, VT1, VTC… Tuy nhiên trong thời gian gần đây nha khoa nhận được nhiều phản hồi của khách hàng khi tìm kiếm nha khoa, kết quả gợi ý của Google là “Nha khoa Alisa lừa đảo”

1/ Tại sao lại xuất hiện từ khóa “Nha khoa Alisa lừa đảo” như trên?

Trong thời gian vừa qua nha khoa Alisa nhận được phản hồi của khách hàng khi tìm kiếm từ khóa “Nha khoa Alisa”, kết quả gợi ý xuất hiện “Nha khoa Alisa lừa đảo”. Điều này ít nhiều khiến khách hàng và bạn đọc tìm kiếm có phần hoang mang khi tìm hiểu. 

Có một số tờ báo đưa tin Nha khoa Alisa quảng cáo dịch vụ không được Sở y tế cấp phép. Trên thực tế trong quá trình thăm khám và điều trị Nha khoa chỉ thực hiện “ghép xương bột” cho những trường hợp bị tiêu nhiều xương hàm. Dịch vụ này Nha khoa Alisa được Sở y tế cấp phép.  

Vậy tại sao trong phần bảng giá lại có dịch vụ “Phẫu thuật ghép xương khối”?

Vì trong thời gian các bài báo đưa tin (09/10/2019) website của nha khoa (Alisadental.com) đang trong quá trình hoàn thiện và chạy thử nghiệm. Nội dung trên trang web chưa được phía nha khoa Alisa nghiệm thu và hoàn tất hợp đồng. Điều này dẫn đến một số nhầm lẫn cho bạn đọc, khách hàng tìm kiếm cũng như một số đơn vị khi tiếp cận nội dung nhầm lẫn.

2/ Về phía nha khoa Alisa

Đây là sự việc không mong muốn và ngoài kiểm soát nha khoa Alisa rất lấy làm tiếc vì đã xảy ra sự cố này. Sự cố này phần nào đã gây hoang mang và những hiểu lầm không đáng cho khách hàng cũng như bạn đọc tìm hiểm.

Ngay sau khi phát hiện sai sót bộ phận quản lý của nha khoa đã liên hệ với đơn vị tư vấn và thiết kế để thông báo về sự sai sót trên hệ thống. Chính vì vậy nha khoa Alisa tri ân khách hàng và bạn đọc chương trình giảm giá trụ Implant Hiossen của Mỹ chỉ còn 10.950.000 vnđ. Nha khoa hy vọng nhận được sự cảm thông từ Quý khách và bạn đọc với mong muốn sẽ tiếp tục hành trình lấy lại nụ cười hạnh phúc, khỏe mạnh.

Trồng răng Implant công nghệ Mỹ
Trồng răng Implant Mỹ giá Việt Nam

3/ Thông tin nha khoa Alisa lừa đảo là sai sự thật, Cảm ơn Qúy khách hàng luôn tin tưởng

Nha khoa Alisa cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và hợp tác cùng nha khoa trong suốt quá trình thăm khám và điều trị. Mỗi phản hồi của Qúy khách hàng là động lực cũng như một ý kiến đóng góp để nha khoa trở nên tốt hơn. Dưới đây là những phản hồi của khách hàng sau khi thăm khám và cấy ghép Implant tại Nha khoa.

0842.295.777