Trang chủ » Kiến thức nha khoa » Về niềng răng » Nha khoa niềng răng Hà Nội uy tín cùng bác sĩ chuyên môn cao

Nha khoa niềng răng Hà Nội uy tín cùng bác sĩ chuyên môn cao

Niềng răng thực sự hiệu quả trong điều trị sai lệch khớp hàm, khắc phục hiệu quả tình trạng răng thưa, hô, móm, lệch lạc, giúp bạn có nụ cười khỏe mạnh và tự tin. Bạn đang có nhu cầu niềng răng Hà Nội? Hãy cùng Nha khoa Alisa tìm hiểu về niềng răng để hiểu rõ hơn về các phương pháp niềng răng, chi phí, thời gian và những lưu ý quan trọng.

Phương pháp niềng răng

Niềng răng mắc cài truyền thống

1. Niềng răng mắc cài kim loại

Phương pháp này sử dụng loại mắc cài cổ điển. Sử dụng khí cụ niềng răng là mắc cài và dây cung vừa có tác dụng giữ khung, định hình cấu trúc hàm. Vừa có tác dụng vừa tạo ra lực kéo đưa răng về vị trí mong muốn. Điểm nổi bật của phương pháp này là hệ thống mắc cài và dây cung đều được làm bằng kim loại, là thép không gỉ.

Niềng Răng Mắc Cài Hà Nội

2. Niềng răng mắc cài sứ

Phương pháp này vẫn sử dụng khí cụ niềng răng là mắc cài và dây cung. Điểm khác biệt so với phương pháp niềng răng mắc cài kim loại là sử dụng các mắc cài được làm bằng gốm có màu sắc tương đồng với răng thật. Mang lại tính thẩm mỹ cao cho hàm răng trong suốt thời gian niềng răng.

Niềng Răng Mắc Cài Hà Nội- Phương pháp chỉnh nha truyền thống AN TOÀN 3

Niềng răng trong suốt Invisallign

Niềng răng trong suốt là kỹ thuật chỉnh nha thế hệ mới. Phương pháp này sử dụng hệ thống khay niềng bằng chất liệu nhựa cao cấp an toàn. Giúp điều chỉnh răng về vị trí mong muốn, khớp cắn chuẩn và có nụ cười tự tin hơn.

Phương pháp này không phụ thuộc vào hệ thống mắc cài và dây cung như phương pháp niềng răng mắc cài truyền thống. Mà sử dụng khay niềng trong suốt đảm bảo tính thẩm mỹ cho bạn trong suốt thời gian điều trị.

Niềng Răng Invisalign Hà Nội

Khay niềng Invisalign sẽ được thiết kế dựa trên dấu hàm của từng trường hợp khác nhau. Do đó mỗi bạn sẽ có một khay niềng khác nhau. Trong suốt thời gian điều trị bạn sẽ phải đeo mỗi khay trong 2 tuần cho đến khi răng dịch chuyển đến vị trí như mong muốn.

Chi phí cho niềng răng tại Hà Nội

Trung bình trên thị trường mức giá niềng răng trọn gói dao động từ 25,000,000đ – 130,000,000đ trên toàn bộ 2 hàm. Chi phí niềng răng ở Hà Nội sẽ tùy thuộc vào một số yếu tố chính sau: tình trạng răng chen chúc, khấp khểnh, răng móm, hô nhiều hay ít, sai lệch khớp cắn,… Trong trường hợp đơn giản chỉ một vài răng thì chi phí niềng răng từ 5,000,000đ đến 25,000,000đ.

Mức giá niềng răng tại Alisa Hà Nội hợp lý phù hợp với mọi đối tượng khách hàng, và có các gói dịch vụ linh hoạt để đáp ứng nhu cầu và ngân sách của bệnh nhân. Ngoài ra còn có hợp đồng cam kết rõ ràng. Đặc biệt không có bất cứ chi phí phát sinh nào trong quá trình điều trị.

Bảng giá 2 dịch vụ niềng răng của nha khoa Alisa Hà Nội

Bảng giá niềng răng trong suốt Invisalign

Loại niềng răng 5 Safe InvisalignXuất xứGiá (Đơn vị: VNĐ)
Invisalign mức độ 1 USA60.000.000
Invisalign mức độ 2USA80.000.000
Invisalign mức độ 3 USA115.000.000
Invisalign mức độ 4 USA120.000.000

Chi tiết bảng giá dịch vụ niềng răng Hà Nội tại Niềng răng trong suốt

Bảng giá niềng răng mắc cài của Nha khoa Alisa

Niềng răng mắc càiXuất xứĐơn giá (Đơn vị: VNĐ)
Mắc cài kim loại RMO Sinh viênUSA19.500.000
Mắc cài kim loại truyền thống USA25.000.000
Mắc cài kim loại thông minhUSA30.000.000
Mắc cài sứ truyền thốngUSA35.000.000
Mắc cài sứ thông minhUSA40.000.000

Chi tiết bảng giá tại Niềng răng mắc cài

Phản hồi tốt từ bệnh nhân niềng răng tại Nha Khoa Alisa Hà Nội

Cùng tham khảo phản hồi và đánh giá của bệnh nhân, sau quá trình sử dụng dịch vụ niềng răng tại nha khoa Alisa Cầu Giấy Hà Nội.

@nhakhoaalisa

Thay đổi sau 2 năm niềng răng tại nha khoa Alisa. #alisadental #nhakhoaalisa #niềng_răng #invisalign

♬ nhạc nền – Nha khoa Alisa – Nha khoa Alisa

Lưu ý khi niềng răng

Độ tuổi niềng răng

Trên thực tế không thể xác định cụ thể được chính xác thời gian niềng răng sẽ mất bao lâu. Vì thời gian niềng răng phụ thuộc vào nhiều yếu tố như tình trạng hàm răng của bạn, độ tuổi của bạn. Loại mắc cài bạn chọn … Ước tính trung bình thời gian niềng răng rơi vào khoảng từ 18 – 24 tháng.

Cụ thể sẽ có thời gian niềng răng có 02 độ tuổi như sau:

Niềng răng trẻ em

Niềng răng trong giai đoạn đang phát triển của trẻ là tốt nhất. Đây là thời gian thuận lợi để sắp xếp các răng ổn định nhất, răng mọc đúng vị trí và ngăn ngừa các sai lệch về răng. Độ tuổi niềng răng ở trẻ chia làm 02 giai đoạn. Giai đoạn 1 từ 06 -11 tuổi, giai đoạn này đeo Trainer chỉnh nha. Giai đoạn 2 là giai đoạn dậy thì từ 12 – 16 tuổi, sử dụng các phương pháp niềng răng thông thường.

niềng răng trẻ em Hà Nội
Niềng răng Hà Nội Alisa Dental
Niềng răng người lớn ( 18 tuổi trở lên )

Đây là giai đoạn răng và xương hàm đã ổn định. Chính vì vậy có nhiều  bạn lo lắng kết quả niềng răng sẽ không cao. Cũng như thời gian niềng sẽ kéo dài, tuy nhiên bạn không cần quá lo lắng hiện nay công nghệ hiện đại đã được ứng dụng. Thời gian hiệu và hiệu quả niềng ở độ tuổi này kết quả vẫn như độ tuổi của trẻ em. Bên cạnh đó thời gian và kết quả cũng phụ thuộc vào mắc cài và phương pháp niềng bạn chọn.

Thời gian niềng răng tùy vào độ khó của bệnh nhân. Đối với ca trung bình răng mọc không đều lệch, thời gian niềng khoảng 12 – 18 tháng. Đối với những bệnh nhân nặng răng mọc lộn xộn, móm nặng, thời gian niềng khoảng 2-3 năm.

Thói quen làm ảnh hưởng đến hiệu quả của niềng răng

Đẩy mắc cài bằng lưỡi

Khoảng thời gian ban đầu, niềng răng có thể khiến bạn cảm thấy khó chịu trong miệng. Tuy nhiên, đừng đẩy mắc cài bằng lưỡi vì việc này gây tổn thương không chỉ cho lưỡi mà còn làm ảnh hưởng đến bộ mắc cài.

Chạm vào mắc cài

Vì mắc cài đã được các bác sĩ sử dụng dây thun để cố định nhằm di chuyển răng bị lệch. Nên cần tránh việc dùng tay chạm vào mắc cài để đảm bảo vệ sinh răng miệng và chất lượng của mắc cài.

Hút thuốc, sử dụng chất kích thích: Thuốc lá, bia , rượu hay thậm chí các thức uống có màu như nước chè, cafe đều làm ảnh hưởng đến bộ mắc cài, dây cung, bên cạnh đó là khiến răng xỉn màu, ố vàng vàng.

Cắn móng tay, cắn bút

Các thói quen này có thể làm rơi mắc cài, bung tuột dây thun, làm ảnh hưởng đến quá trình niềng răng.

Đeo hàm duy trì

Đeo hàm duy trì là bước cuối cùng để bạn có được hàm răng như mong muốn. Sau khoảng thời gian niềng răng, về cơ bản thì các răng đã được dịch chuyển về đúng vị trí nhưng chưa có liên kết chắc chắn dẫn đến việc răng dễ bị lệch khỏi vị trí mới. Việc đeo  hàm duy trì là để cố định và duy trì hàm răng mới.

Thông tin liên hệ

Nha khoa Alisa – Niềng răng Hà Nội an toàn hiệu quả

  • Hotline: 084.2295.777
  • Fanpage: https://www.facebook.com/AlisaDental
  • Địa chỉ: 33 nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội.

Bác sĩ Lê Nho Chuyên

Giám đốc chuyên môn nha khoa Quốc tế Alisa.

Người trực tiếp thực hiện hơn 5.000 ca cấy ghép Implant thành công, kiến tạo nụ cười mới cho hàng ngàn khách hàng trong nước và quốc tế. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nha khoa, bác sĩ Chuyên hiểu rằng: “Y đức cao nhất của người bác sĩ là không ngừng học hỏi nâng cao y thuật, mang lại nụ cười khỏe đẹp đến khách hàng”.

0842.295.777