Trang chủ » Kiến thức nha khoa » Về bệnh lý » Các loại thuốc tẩy trắng răng hiệu quả hiện nay

Các loại thuốc tẩy trắng răng hiệu quả hiện nay

Có nhiều nguyên nhân khiến cho răng chúng ta theo thời gian sẽ bị ố vàng, gây mất thẩm mỹ. Một số người tìm đến phương pháp dùng thuốc tẩy trắng răng để khắc phục tình trạng này. Tuy nhiên, phương pháp này có hiệu quả không?

Tổng hợp 04 loại thuốc tẩy trắng răng hiện nay

Opalescence

Thuốc tẩy trắng răng Opalescence được đánh giá là loại thuốc được người dùng ưa chuộng và tin dùng nhất trong một khảo sát đầu năm 2018. Trong Opalescence có chứa các thành phần như PF (bao gồm kali nitrat cùng fluoride), giúp làm giảm sự nhảy cảm của men răng và còn giúp làm giảm nguy cơ sâu răng, phục hồi và tái tạo tốt men răng.

Thuốc làm trắng răng Opalescence có đa dạng các loại mùi hương khác nhau thoải mái cho bạn lựa chọn, và hoàn toàn thích ứng với từng trường hợp men răng khác nhau của người dùng.

Giá bán khoảng 400.000 đến 500.000 đồng/tuýp.

thuốc tẩy trắng răng
Thuốc làm trắng răng Opalescence

Zoom Nite White

Thuốc tẩy trắng răng an toàn Zoom Nite White có nguồn gốc xuất xứ từ Mỹ và được người dùng đánh giá cao về chất lượng. Thuốc Zoom Nite White có nồng độ rơi vào khoảng 16 đến 22% hoàn toàn phù hợp với từng trường hợp khác nhau của men răng và nướu. Thuốc được khuyến cáo sử dụng tốt cho người trên 15 tuổi.

Hướng dẫn sử dụng có ghi rõ chỉ được sử dụng tối đa 3 tuýp/lần và ngắt quãng tầm 6 tháng sau mới được sử dụng tiếp lần tiếp theo để đảm bảo công hiệu của thuốc. Mức giá bán của loại thuốc làm trắng răng Zoom Nite White khoảng 200.000 đến 250. 000 đồng/tuýp.

Whiteness

Là sản phẩm được bán chạy nhất tại Brazil và các nước Châu Mỹ Latin. Thuốc cũng rất đa dạng về nồng độ tẩy trắng rơi vào khoảng 10% đến 16%, 22% phù hợp với tất cả các loại men răng với các tình trạng khác nhau. Ngoài ra thuốc còn có chứa thành phần chống nhạy cảm ngà răng Natri Fluoride và Kali Nitrat, giúp ngăn ngừa sự mất khoáng cũng như cân bằng độ pH cho răng. Mức giá bán sản phẩm này từ 290.000 đến 350.000 đồng/tuýp.

thuốc tẩy trắng răng
Thuốc tẩy trắng răng Whiteness

Pola Night

Pola Night là dòng thuốc tẩy trắng răng được nhiều người ưa chuộng, và là loại duy nhất trên thị trường có chứa Nitrat kali. Ngoài ra thuốc còn sử dụng chất Peroxide với nồng độ đạt chuẩn để giúp tách màu răng ố vàng, làm tăng độ trắng sáng của răng một cách hiệu quả. Giá bán thuốc Pola Night khoảng: 200.000 đến 250.000 đồng/tuýp.

Sử dụng thuốc tẩy trắng răng tại nhà có hiệu quả không?

Một số lưu ý là khi sử dụng thuốc tẩy trắng răng tại nhà, bạn nên sử dụng từ nồng độ thấp cho tới nồng độ cao để thử phản ứng của răng miệng. Ngay cả những loại thuốc làm trắng răng hiệu quả nhất hiện nay cũng có khả năng gây kích ứng cho cơ thể.

Ngoài ra, nếu bạn để thuốc quá lâu trên răng có thể gây tổn thương cho men răng, vùng nướu của bạn có thể bị kích ứng, đây là những tác dụng không mong muốn của thuốc tẩy trắng răng.

thuốc tẩy trắng răng
Sử dụng thuốc làm trắng răng tại nhà có hiệu quả không?

Sử dụng thuốc tẩy trắng răng bạn cũng có một số hạn chế nhất định. Nếu bạn vừa dùng thuốc, thì chỉ được ăn sau khoảng 3 tiếng, việc này sẽ giúp thuốc tẩy trắng răng mang lại hiệu quả cao hơn và giảm sự nhạy cảm cho răng của bạn. Mặc dù vậy, phương pháp này cũng không cải thiện được nhiều độ trắng sáng cho hàm răng của bạn. Chính vì thế, bạn nên lựa chọn phương pháp tẩy trắng răng tại nha khoa thay vì tự ý sử dụng các loại thuốc tẩy trắng răng tại nhà để có được hiệu quả tốt nhất.

Tẩy răng trắng sáng với công nghệ Zoom Lazer tại nha khoa Alisa

Bạn lo lắng về tính an toàn cũng như hiệu quả của thuốc tẩy trắng răng với hàm răng của mình? Bạn không có nhiều thời gian để sử dụng phương pháp dùng thuốc tẩy trắng ở nhà mà hiệu quả lại nhiều khi không như mong muốn? Công nghệ tẩy trắng răng Zoom Laser sẽ giúp bạn tẩy trắng răng hiệu quả, nhanh chóng và an toàn. Chỉ sau một lần sử dụng, bạn đã có thể thấy ngay hiệu quả làm trắng trên hàm răng của mình.

Công nghệ tẩy trắng răng Zoom Laser tại Alisa ứng dụng những tia laser từ đèn Zoom kích hoạt thuốc tẩy trắng răng có tên Hydrogen Peroxide làm răng trên bề mặt răng. Nó sẽ giúp thuốc làm trắng răng có thể đi vào sâu bên trong răng, làm trắng nhanh chóng và hiệu quả, bền lâu.

thuốc tẩy trắng răng
Tẩy rắng răng Zoom Laser – Răng trắng sáng, an toàn, hiệu quả
  • Vậy tại sao bạn nên lựa chọn Nha khoa Quốc tế Alisa để sử dụng phương pháp tẩy trắng răng Zoom Laser?
  • Chúng tôi có đội ngũ y bác sĩ với trình độ chuyên môn cao, tốt nghiệp Đại học Y Hà Nội với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, với việc làm trắng răng là kỹ thuật khá đơn giản mà các y bác sĩ nha khoa đã thực hiện tẩy trắng răng cho rất nhiều khách hàng và nhận được sự hài lòng.
  • Mức chi phí thực hiện tẩy trắng Zoom Laser luôn rất hợp lý, đặc biệt sẽ có những chương trình khuyến mãi giảm giá cho bạn theo từng đợt.
  • Trang thiết bị làm trắng răng Zoom Laser tân tiến, hiện đại được vô trùng sạch sẽ và an toàn. 
  • Sau khi tẩy trắng răng Zoom Laser tại Alisa, bạn sẽ được bảo hành theo chính sách của Alisa. Đặc biệt, Alisa sẽ luôn hỗ trợ tư vấn cho khách hàng các vấn đề thắc mắc liên quan tới quá trình điều trị cũng như hiệu quả làm trắng của phương pháp tẩy trắng răng Zoom Laser.

Nếu quý khách hàng muốn sử dụng dịch vụ tẩy trắng răng Zoom Laser hay có những thắc mắc về các loại thuốc tẩy trắng răng có thể liên hệ với nha khoa Alisa để được tư vấn tận tình, chu đáo bởi những chuyên gia nha khoa của chúng tôi. 

0842.295.777