Trang chủ » Kiến thức nha khoa » Về niềng răng » Có nên niềng răng không – Xem ngay 05 lý do này để quyết định

Có nên niềng răng không – Xem ngay 05 lý do này để quyết định

Niềng răng ra đời như một “vị cứu tinh” cho các bạn đang bị hôm móm, răng khấp khểnh cùng một số trường hợp khác. Đã có rất nhiều bạn tìm đến dich vụ niềng răng với mong muốn cải thiện tình trạng này. Tuy nhiên vẫn có nhiều bạn đang chần chừ không biết có nên niềng răng không?. 
Chính vì vậy bài viết này nha khoa Alisa sẽ chỉ ra cho bạn 05 lý do để bạn có thể dễ dàng quyết định có nên niềng răng hay không?

Giải đáp câu hỏi có nên niềng răng không?

Niềng răng là một kỹ thuật chỉnh nha giúp nắn chỉnh đưa răng về vị trí mong muốn, giúp khuôn mặt cân đối, hài hòa. Niềng răng sử dụng các khí cụ nha khoa nhằm tạo lực tác động để dịch chuyển răng trên cung hàm, nắn chỉnh răng về đúng vị trí và chuẩn khớp cắn. Niềng răng là cách tốt nhất để chỉnh cho hàm răng đều đẹp trọng đời đảm bảo an toàn mà không phải lo lắng vấn đề xâm lấn răng thật. 

Những lợi ích khi niềng răng

  • Nắn chỉnh răng giúp hàm răng đều đặn, nụ cười tự tin, rạng rỡ.
  • Niềng răng điều chỉnh sự tương quan giữa hàm trên và hàm dưới giúp phân bố lực nhau đồng đều cho cơ hàm khỏe mạnh hơn.
  • Điều chỉnh khớp căn chuẩn xác, giúp việc vệ sinh răng miệng thuận lợi hơn phòng tránh được các bệnh về răng miệng, do răng đã mọc đều hơn 
  • Quá trình thực hiện không gây đau đớn, không xâm lấn hay ảnh hưởng đến sức khỏe của người bệnh.
  • Niềng răng cho hiệu quả lâu dài.

Trường hợp răng hô có nên niềng không?

Bởi vì, khi răng bị hô sẽ dẫn đến khớp cắn bị lệch, làm giảm chức năng ăn nhai, làm khuôn mặt mất thẩm mỹ, còn có thể dẫn đến một số bệnh lý về răng miệng khác. Chính vì thế, niềng răng là việc làm rất cần thiết và nên thực hiện càng sớm càng tốt. 

Độ tuổi từ 6 – 12 là độ tuổi thích hợp nhất cho quá trình niềng răng. Ở độ tuổi này, răng vĩnh viễn đã mọc đủ và xương hàm phát triển ổn định, thích hợp cho việc điều chỉnh những sai lệch, giúp quá trình điều trị sau này được nhanh hơn, đạt hiệu quả cao hơn.

Xem ngay: Dịch vụ niềng răng Hà Nội của nha khoa Alisa – Ưu đãi lên đến 5tr đồng

Nha khoa Alisa địa chỉ niềng răng an toàn, hiệu quả số 1 Hà Nội

Niềng răng là kỹ thuật khó, đòi hỏi bác sĩ có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm, máy móc hiện đại hỗ trợ điều trị. Nha khoa Alisa là địa chỉ tin cậy, đáp ứng đầy đủ các tiêu chí của một nha khoa uy tín về niềng răng chất lượng cao mà bạn nên lựa chọn. Tại nha khoa Alisa, tất cả các trường hợp niềng răng, đều sẽ được các bác sĩ giỏi, chuyên môn cao thăm khám và kiểm tra răng miệng, mức độ sai lệch răng. Dựa vào thông tin thu thập được, bác sĩ sẽ trao đổi kỹ lưỡng về phương pháp điều trị phù hợp với từng bệnh nhân. 

Bác sĩ thăm khám răng miệng cho bệnh nhân trước khi tiến hành niềng răng. Đảm bảo đầy đủ những thiết bị chuyên dụng cần thiết, tiên tiến, hiện đại được đưa vào phục vụ quá trình niềng răng như: máy chụp X-quang Panorama & Cephalometric, chụp CT Cone Beam… đảm bảo hiệu quả cao.

Thông tin liên hệ

Nha khoa Alisa – Niềng răng an toàn hiệu quả

  • Hotline: 084.2295.777
  • Fanpage: https://www.facebook.com/AlisaDental
  • Địa chỉ: 33 Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội.

Bác sĩ Lê Nho Chuyên

Giám đốc chuyên môn nha khoa Quốc tế Alisa.

Người trực tiếp thực hiện hơn 5.000 ca cấy ghép Implant thành công, kiến tạo nụ cười mới cho hàng ngàn khách hàng trong nước và quốc tế. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nha khoa, bác sĩ Chuyên hiểu rằng: “Y đức cao nhất của người bác sĩ là không ngừng học hỏi nâng cao y thuật, mang lại nụ cười khỏe đẹp đến khách hàng”.

Các bài viết liên quan 

Niềng răng có đau không?

Những trường hợp phải nhổ răng khi niềng răng

0842.295.777