Trang chủ » Bảng giá dịch vụ » Giá niềng răng tại nha khoa Alisa Cầu Giấy Hà Nội

Giá niềng răng tại nha khoa Alisa Cầu Giấy Hà Nội

Niềng răng là phương pháp chỉnh nha được các chuyên gia đánh giá là tiết kiệm chi phí mà vẫn đạt được hiệu quả đáng kinh ngạc. Dưới đây là bảng giá niềng răng với đầy đủ các phương pháp từ đơn giản đến tiên tiến nhất hiện nay tại Alisa. Bảng giá này được chúng tôi xây dựng dựa trên bình quân thu nhập của người dân tại Việt Nam, vì thế mức giá này hoàn toàn phù hợp với túi tiền của bạn.

Phương pháp niềng răng

Niềng răng là gì?

Niềng răng là phương pháp chỉnh nha sử dụng các khí cụ nha khoa như mắc cài, dây cung và khay niềng để tạo ra lực vừa đủ tác động lên răng, giúp răng dịch chuyển đến vị trí mong muốn, nhằm đạt được hàm răng đều, đẹp và thẳng hàng. Quá trình niềng răng thường kéo dài từ 18 đến 24 tháng, tùy thuộc vào phương pháp niềng, độ tuổi, tình trạng răng và quá trình chăm sóc ủa bệnh nhân.

Các phương pháp niềng răng phổ biến hiện nay

Niềng răng mắc cài:

Niềng răng mắc cài kim loại:

Đây là kỹ thuật chỉnh nha truyền thống trong đó các mắc cài kim loại được gắn cố định trên bề mặt răng. Dây cung kim loại được luồn qua các mắc cài này và điều chỉnh để tạo lực kéo, từ đó di chuyển răng về vị trí mong muốn.

Niềng răng mắc cài sứ:

Phương pháp này sử dụng bộ khí cụ nha sau làm bằng sứ thay vì kim loại như phương pháp truyền thống trên.

Niềng răng mắc cài tự động:

Bộ mắc cài được thiết kế có nắp và rãnh trượt để dây cung đi qua, tạo thành 1 hệ thống tự động, vẫn tạo ra lực siết lên răng mà không sợ bị bung mắc cài hay dây cung như 2 phương pháp trên.

Niềng răng trong suốt:

Đây là một phương pháp điều trị chỉnh nha răng không sử dụng các bộ mắc cài dây như phương pháp truyền thống. Thay vào đó, niềng răng trong suốt sử dụng các khay niềng làm từ vật liệu trong suốt. Các bộ niềng này được thiết kế đặc biệt để phù hợp với tình trạng răng của mỗi người, mang lại cảm giác thoải mái trong khi niềng răng, đồng thời đảm bảo hiệu quả tối ưu của quá trình điều trị.

Giá niềng răng

Theo khảo sát thị trường của tôi thì bạn cần bỏ ra ít nhất là 20.000.000 đến cao nhất là 140.000.000 để thực hiện niềng răng trên cả 2 hàm đối với những trường hợp răng thưa, răng hô, móm, răng mọc lệch, sai lệch khớp cắn… mà không cần thực hiện phẫu thuật. Giá niềng răng cũng phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: phương pháp niềng răng, niềng răng 1 hay 2 hàm… 

Bạn có thể tham khảo bảng giá niềng răng tại Alisa dưới đây:

Giá niềng răng bằng mắc cài:

 
Bảng giá niềng răng mắc cài của Nha khoa Alisa
Niềng răng mắc càiXuất xứĐơn giá (Đơn vị: VND)
Mắc cài kim loại RMO sinh viênUSA19.500.000
Mắc cài kim loại truyền thốngUSA25.000.000
Mắc cài kim loại thông minhUSA30.000.000
Mắc cài sứ truyền thốngUSA35.000.000
Mắc cài sứ thông minhUSA40.000.000

Giá niềng răng trong suốt:

Bảng giá niềng răng trong suốt của Nha khoa Alisa
Loại niềng răng 5 Safe InvisalignXuất xứĐơn giá (Đơn vị: VND)
Invisalign mức độ 1USA60.000.000
Invisalign mức độ 2USA80.000.000
Invisalign mức độ 3USA115.000.000
Invisalign mức độ 4USA120.000.000

Trên đây là bảng giá niềng răng tại Alisa. Alisa luôn cố gắng xây dựng các mức giá niềng răng hợp lý dựa trên mức thu nhập và chi phí sinh hoạt tại Hà Nội. Ngoài ra còn có hợp đồng cam kết rõ ràng và đặc biệt là không phát sinh bất cứ chi phí nào trong quá trình điều trị.

Tại sao nên lựa chọn Alisa?

Giá niềng răng hợp lý

So sánh với giá niềng răng trên thị trường (từ 20.000.000 đến 140.000.000), giá niềng răng ở Alisa chỉ dao động từ 19.500.000 đối với những trường hợp niềng răng đơn giản nhất đến 120.000.000 để sử dụng phương pháp niềng răng tiên tiến nhất trên thế giới hiện nay, niềng răng trong suốt Invisalign mức độ 4.

Không vì rẻ hơn mà Alisa không thể đảm bảo được chất lượng và hiệu quả của quá trình niềng răng. Bên cạnh việc xây dựng giá niềng răng hợp lý, Alisa còn sở hữu một đội ngũ các bác sĩ nha khoa có chuyên môn và tay nghề cao, các trang thiết bị hiện đại để đảm bảo niềng răng an toàn, hiệu quả. 

Đội ngũ bác sĩ

Các bác sĩ nha khoa tại đây đều từng là sinh viên theo học ngành nha khoa tại các trường đại học đào tạo y khoa như: Đại học Y Hà Nội tại Việt Nam và các trường đại học đào tạo nha khoa tại nước ngoài như Đức, Thụy Sĩ, Hàn Quốc…

Một số các bác sĩ từng có kinh nghiệm làm việc, trực tiếp thực hiện niềng răng, trồng răng giả tại các nha khoa nước ngoài sau quá trình du học.

niềng răng cầu giấy - nha khoa Alisa_600x400

Với chuyên môn và tay nghề giỏi, kết hợp với thái độ làm việc chuyên nghiệp, các bác sĩ ở đây không chỉ niềng răng an toàn, hiệu quả mà còn đem đến cho bạn cảm giác gần gũi, ấm áp như ở nhà.

Trang thiết bị hiện đại

Alisa luôn nâng cấp và sử dụng các trang thiết bị và máy móc hiện đại nhất để có thể tối ưu hiệu quả niềng răng đồng thời đảm bảo an toàn sức khỏe cho khách hàng.

Mỗi dụng cụ, thiết bị khi sử dụng trong quá trình niềng răng đều đã được vệ sinh và khử trùng sạch sẽ.

Phản hồi của khách hàng

Thông tin liên hệ

Nha khoa Alisa – Niềng răng Hà Nội an toàn hiệu quả

  • Hotline: 092.1617.555
  • Fanpage: https://www.facebook.com/AlisaDental
  • Địa chỉ: 33 Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội.

Bác sĩ Lê Nho Chuyên

Giám đốc chuyên môn nha khoa Quốc tế Alisa.

Người trực tiếp thực hiện hơn 5.000 ca cấy ghép Implant thành công, kiến tạo nụ cười mới cho hàng ngàn khách hàng trong nước và quốc tế. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nha khoa, bác sĩ Chuyên hiểu rằng: “Y đức cao nhất của người bác sĩ là không ngừng học hỏi nâng cao y thuật, mang lại nụ cười khỏe đẹp đến khách hàng”.

0842.295.777