Trang chủ » Kiến thức nha khoa » giá trồng răng implant nguyên hàm

giá trồng răng implant nguyên hàm

Giá trồng răng implant nguyên hàm có thể biến đổi tùy thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm vị trí địa lý, trình độ chuyên môn của nha sĩ, loại răng implant, và tình trạng chung của sức khỏe của bạn.

trồng răng nguyên hàm
Giá trồng răng nguyên hàm bao nhiêu

Nguyên nhân dẫn đến mức giá khác nhau

Giá trồng răng implant nguyên hàm có thể thay tùy thuộc vào nhiều yếu tố. Bao gồm:

 • Vị trí địa lý: Mỗi phòng khám ở khu vực khác nhau sẽ có chi phí khác nhau. Ví dụ như ở các nước phát triển trồng răng implant nguyên hàm có thể lên tới 500 triệu – 1 tỷ đồng. Nhưng ở Việt Nam lại có chi phí thấp hơn chỉ khoảng 50 triệu cho đến 200 triệu.
 • Trình độ chuyên môn của nha sĩ: Bác sĩ có tay nghề cao, đòi hỏi kinh nghiệm và kiến thức họ tốt. Để được như vậy họ mất nhiều năm học tập và được đào tạo bài bản. Mà chi phí đào tạo bác sĩ lại mất rất nhiều tiền. Chính vì điều đó mà bác sĩ có trình độ chuyên môn cao luôn có chi phí dịch vụ cao.
 • Loại ghim implant: Mỗi dòng implant lại có chi phí khác nhau. Implant Hàn, Thụy Sỹ, Đức, Mỹ sẽ có chi phí khác nhau do thương hiệu của hãng, mức độ đảm bảo về tính an toàn mỗi khu vực lại khác nhau. Ví dụ như quy chuẩn ở Mỹ là FDA còn ở Châu Âu như Đức, Thụy Sỹ là CO & CQ. Chính các tiêu chí, tiêu chuẩn như vậy khiến cho giá thành implant đầu vào khác nhau. Nhưng nó cũng đem đến sự an toàn và hiệu quả khác nhau.
 • Tình trạng chung của sức khỏe của bạn: Sức khỏe răng miệng và sức khỏe bản thân sẽ ảnh hưởng tới độ khó của ca tiểu phẫu. Chính vì nguyên do đó mà chi phí trong mỗi ca phẫu thuật sẽ khác nhau giữa các bệnh nhân.

Bác sĩ Lê Nho Chuyên: Chuyên gia trồng răng implant toàn hàm

Giá trồng răng implant nguyên hàm tại Hà Nội

Dưới đây là một ước tính về giá trung bình giá trồng răng implant toàn hàm tại Hà Nội, tuy nhiên, bạn nên liên hệ trực tiếp với các phòng khám nha khoa để nhận được báo giá chính xác cho trường hợp của bạn:

 1. Cấy ghép implant toàn hàm (1 hàm): Từ 50 triệu đến 150 triệu đồng. Giá có thể cao hơn cho các loại implant cao cấp.
 2. Chi phí phẫu thuật: Khoảng từ 3 triệu đến 5 triệu đồng cho mỗi chiếc implant.
 3. Răng sứ bên trên: Từ 7 triệu đến 10 triệu đồng cho mỗi chiếc răng sứ
 4. Chụp X-quang và tư vấn: Khoảng từ 300.000 đến 500.000 đồng cho mỗi lần chụp X-quang và tư vấn ban đầu.
 5. Phí kiểm tra và làm sạch nha khoa định kỳ: Phụ thuộc vào phòng khám và dịch vụ cụ thể, giá có thể khoảng từ 300.000 đồng đến 1 triệu đồng.

Lưu ý rằng giá cả có thể thay đổi tùy theo vùng địa lý và sự biến đổi của thị trường nha khoa. Trước khi quyết định trồng răng implant, hãy thảo luận với nha sĩ của bạn để hiểu rõ về toàn bộ chi phí và quy trình cụ thể trong trường hợp của bạn.

Khách hàng trồng răng nguyên hàm tại nha khoa alisa

Cải thiện ăn nhai nhờ trồng răng nguyên hàm

Thông tin liên hệ

Nha khoa Alisa – Cấy ghép Implant an toàn hiệu quả

 • Hotline: 084.2295.777
 • Fanpage: https://www.facebook.com/AlisaDental
 • Địa chỉ: 33 Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội.

Bác sĩ Lê Nho Chuyên

Giám đốc chuyên môn nha khoa Quốc tế Alisa.

Người trực tiếp thực hiện hơn 5.000 ca cấy ghép Implant thành công, kiến tạo nụ cười mới cho hàng ngàn khách hàng trong nước và quốc tế. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nha khoa, bác sĩ Chuyên hiểu rằng: “Y đức cao nhất của người bác sĩ là không ngừng học hỏi nâng cao y thuật, mang lại nụ cười khỏe đẹp đến khách hàng”.

0842.295.777