Trang chủ » Kiến thức nha khoa » Trồng răng Implant All on 6 rẻ nhất

Trồng răng Implant All on 6 rẻ nhất

Phương pháp trồng răng Implant All on 6 ( Hay còn gọi là Cấy ghép implant All on 6) là phương pháp hoàn hảo nhất để phục hình hoàn toàn cho người mất răng toàn hàm, mất răng nguyên hàm ( toàn bộ răng hàm trên/ hoặc toàn bộ răng hàm dưới) bằng cách cấy ghép 06 trụ implant titanium vào xương hàm. Sau đó phục hình răng sứ bên trên.

1. Trồng răng Implant All on 6 là gì?

Phương pháp trồng răng Implant All on 6 ( Hay còn gọi là Cấy ghép implant All on 6) là phương pháp hoàn hảo nhất để phục hình hoàn toàn cho người mất răng toàn hàm, mất răng nguyên hàm ( toàn bộ răng hàm trên/ hoặc toàn bộ răng hàm dưới) bằng kỹ thuật cấy ghép 06 trụ implant titanium vào xương hàm. Sau đó phục hình răng sứ bên trên.

Tên gọi “All on” thực chất là phục hình cố định răng ( Cầu răng sứ trên implant) hoặc có phục hình có thể thảo rời răng ( Hàm giả trên Implant). Được gắn với 4 trụ hoặc 6 trụ implant trên xương hàm. Tuỳ thuộc vào cấu trúc xương của khách hàng và chỉ định của bác sĩ.

 

trồng răng implant All on 6
Kỹ thuật trồng răng All on one – ( All on 4 – All on 6)

Bên cạnh phương pháp All on 6 còn có phương pháp All on 4. Hai kỹ thuật này có cách thức và cách làm giống nhau, nhưng lại mang nhiều khác biệt về quy trình và tính hiệu quả với từng bệnh nhân. Trong bài viết này nha khoa Alisa sẽ hướng dẫn cho các bạn về quy trình trồng răng implant All on 6.

2. Quy trình trồng răng implant All on 6

Quy trình trồng răng implant All on 6 được tổng hợp thành 05 bước chính:

Bước 1: Thăm khám, Lên tiến trình điều trị, chụp CT scan 3D ( CT cone beam).

Đây được coi là bước tiền đề. Bệnh nhân được bác sĩ nha khoa lấy dữ liệu, tổng hợp các thông tin cần thiết về sức khoẻ, tình trạng răng, mong muốn phục hình toàn hàm,…

trồng răng implant All on 6
Quy trình trồng răng implant All on 6

Bước 2: Tư vấn và định hướng các giải pháp cho bệnh nhân: 

Sau khi hội chẩn, bác sĩ sẽ có tiến trình điều trị chi tiết cho khách hàng. Ở bước này, khách hàng sẽ được tư vấn đầy đủ, chi tiết các giải pháp điều trị. Từ cách thức, chi phí cho đến thời gian cấy ghép implant,.. sẽ được bác sĩ giải đáp. Và thống nhất cùng bệnh nhân

Bước 3: Cấy ghép Implant all on 6:

Các bác sĩ nha khoa sẽ chuẩn bị quy trình và nguyên vật liệu để phục vụ cho ca cấy ghép implant hoàn hảo nhất. Nhanh và chính xác là yếu tố được đặt lên hàng đầu. Giúp bệnh nhân không cảm thấy bị đau, mệt mỏi và đau khi thực hiện ca cấy ghép.

Nếu bạn lo ngại về việc trồng răng implant đau không thì tham khảo bài viết: Sự thật: “Trồng răng Implant có đau không?”

Bước 4: Tái khám

Bệnh nhân nên đến nha khoa thường xuyên theo lịch tái khám. Bước này cực kì quan trọng. Bởi vì bệnh nhân mất răng toàn hàm thường khớp cắn sẽ khó quen hơn rất nhiều. Chính vì vậy, cần phải thường xuyên đến để bác sĩ kiểm tra xem khớp cắn, implant có bị đào thải không, tiêu xương hàm như thế nào,…

Bước 5: Phục hình răng giả trên Implant

Bước phục hình răng giả là bước cuối cùng để hoàn thiện phục hình răng toàn hàm. Bệnh nhân sẽ được bác sĩ nha khoa chú tâm đến yếu tố thẩm mỹ implant nhiều hơn. Răng giả sau phục hình phải tạo cho khuôn mặt đầy đặn, đẹp như trước khi bệnh nhân bị mất răng toàn hàm. 

3. Những trường hợp không nên trồng răng implant All on 6

Không phải bệnh nhân nào cũng trồng răng implant All on 6. Phương pháp được chỉ định áp dụng cho bệnh nhân:

 • Mất răng có tiêu xương sống hàm ( trừ các trường hợp có chống chỉ định ghép xương)
 • Mất răng, các lứa tuổi (trừ các trường hợp có chống chỉ định cấy Implant)

Bên cạnh đó cũng có những bệnh nhân không được chỉ định cấy ghép All on 6:

 • Bệnh nhân đang mắc các bệnh lý toàn thân như: loãng xương, tiểu đường, các bệnh lý về huyết áp và tim mạch,… 
 • Bệnh nhân bị tiêu xương nhiều trong lâu năm hoặc thiếu xương do mất răng lâu năm.
 • Phụ nữ mang thai hoặc đang có ý định mang thai trước 3 tháng. 
 • Trẻ em dưới 18 tuổi.
 • Bệnh nhân đang mắc các bệnh lý răng miệng nặng như viêm nha chu,….
 • Bệnh nhân nghiện thuốc lá nặng
 • Bệnh nhân đang điều trị bệnh lý toàn thân, hóa trị, xạ trị.

4. Chi phí trồng răng toàn hàm bằng All on 6 rẻ nhất

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại implant All on 6 với mức chi phí khác nhau. Các bạn nên lựa chọn những nha khoa uy tín, lâu đời. Đặc biệt có bác sĩ giỏi để thực hiện ca cấy implant thành công nhất.

Tại nha khoa Alisa – 33 Nguyễn Phong Sắc đang có mức giá phù hợp với nhiều bệnh nhân khách nhau. Quý khách nên gọi điện trực tiếp cho nha khoa để có mức chi phí tốt nhất: 084 2295 777 – 024 3371 7777

Implant toàn hàm Xuất xứ Bảo hànhGiá (Đơn vị VND)
All on 6 OsstemHàn Quốc (Korea)13 năm 86.000.000
All on 6 HiossenMỹ (USA)15 năm106.000.000 
All on 6 AdinIsrael20 năm 126.000.000
All on 6 StraumannThuỵ sĩ (Swiss)25 năm 256.000.000

Chi phí trên đã bao gồm trụ implant chính hãng + hàm răng sứ bên trên.

Thông tin liên hệ

Nha khoa Alisa – Cấy ghép Implant an toàn hiệu quả

 • Hotline: 084.2295.777
 • Fanpage: https://www.facebook.com/AlisaDental
 • Địa chỉ: 33 Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội.

Bác sĩ Lê Nho Chuyên

Giám đốc chuyên môn nha khoa Quốc tế Alisa.

Người trực tiếp thực hiện hơn 5.000 ca cấy ghép Implant thành công, kiến tạo nụ cười mới cho hàng ngàn khách hàng trong nước và quốc tế. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nha khoa, bác sĩ Chuyên hiểu rằng: “Y đức cao nhất của người bác sĩ là không ngừng học hỏi nâng cao y thuật, mang lại nụ cười khỏe đẹp đến khách hàng”.

0842.295.777