Trang chủ » Kiến thức nha khoa » Địa chỉ nha khoa khu vực Trần Đăng Ninh, Cầu Giấy, Hà Nội

Địa chỉ nha khoa khu vực Trần Đăng Ninh, Cầu Giấy, Hà Nội

Nha khoa Trần Đăng Ninh là một trong những nha khoa hàng đầu khu vực Cầu giấy. Nếu bạn đang cần tìm một địa chỉ Nha khoa an toàn, chất lượng hãy đến ngay Nha khoa Alisa để được trải nghiệm dịch vụ với quy chuẩn 5Safe tại đây. Hãy cùng tìm hiểu về các dịch vụ tại nha khoa Alisa ngay bay giờ nhé!

Bảo vệ và duy trì chăm sóc răng miệng định kỳ là một phần quan trọng của việc duy trì sức khỏe nói chung. Như chúng ta đã biết, bỏ qua việc chăm sóc răng miệng có thể dẫn đến nhiều vấn đề về sức khỏe răng, bao gồm sâu răng, viêm tủy, và răng bị ố vàng.

Do đó, không ít khách hàng khi đến nha khoa Trần Đăng Ninh, Cầu Giấy đã phải đối mặt với tình trạng nghiêm trọng của răng miệng. Việc này không chỉ làm cho răng trở nên yếu hơn mà còn có thể ảnh hưởng đến các phần răng lân cận, gây ra sự bất tiện và tăng nguy cơ mắc các bệnh lý về răng miệng. Điều này nhấn mạnh sự quan trọng của việc duy trì chăm sóc răng miệng thường xuyên để ngăn ngừa các vấn đề răng miệng tiềm năng.

Dịch vụ tại Nha khoa Trần Đăng Ninh, Cầu Giấy

Bạn hay người thân của bạn đang gặp vấn đề gì về răng miệng? hãy liên hệ hotline: 084.2295.777 để được đội ngũ chuyên môn của nha khoa Hà Nội Alisa tư vấn.

 1. Làm răng sứ
 2. Tẩy trắng răng
 3. Lấy cao răng
 4. Điều trị tủy
 5. Trồng răng Implant
 6. Niềng răng
 7. Hàn trám răng
 8. Nhổ răng khôn
 9. Chăm sóc nha khoa tổng quát

Tại sao nên chọn nha khoa Alisa

 • Đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, tốt nghiệp chuyên khoa Răng – Hàm – Mặt tại Đại học Y Hà Nội và các trường Đại học tại Hoa Kỳ, đã thực hiện thành công nhiều ca điều trị khó.
 • An toàn về quy trình điều trị, luôn theo sát bệnh nhân trong suốt thời gian điều trị niềng răng, đảm bảo thực hiện đúng kế hoạch.
 • Dịch vụ chuyên nghiệp, chế độ chăm sóc và bảo hành sau niềng cho khách hàng được chú trọng, luôn sẵn sàng hỗ trợ, trả lời mọi câu hỏi của bệnh nhân khi cần thiết.
 • Hợp tác với nhiều đối tác lớn như Colgate, AO, Osstem Implant, Hiossen implant, Biotem Implant
Khách hàng điều trị tại Nha khoa Alisa, không đau, an toàn
Nha khoa Alisa địa chỉ uy tín khu vực Trần Đăng Ninh, Cầu Giấy

Thông tin liên hệ nha khoa Alisa

Xem thêm bài viết: https://alisadental.com/alisa-nha-khoa-nieng-rang-cau-giay-hieu-qua-uy-tin-an-toan/

0842.295.777