Trang chủ » Kiến thức nha khoa » Nha khoa trồng răng Implant tốt nhất hiện nay

Nha khoa trồng răng Implant tốt nhất hiện nay

Đã có nhiều bài viết review về chất lượng về các nha khoa trồng răng Implant hiện nay. Chính vì vậy bài viết này nha khoa Alisa sẽ trực tiếp giới thiệu về đội ngũ bác sĩ chuyên môn về cấy ghép Implant của nha khoa Alisa. Nào cùng bắt đầu tìm hiểu ngay nhé!

Trồng răng Implant tại nha khoa Alisa có gì đặc biệt?

100% Bác sĩ tốt nghiệp Đại Học Y Hà Nội, có chứng nhận chuyên môn của Hoa Kỳ

Trồng răng Implant gồm nhiều thủ thuật yêu cầu chuyên môn cao yêu cầu Bác sĩ cấy ghép phải có chuyên môn sâu về lĩnh vực cũng như kinh nghiệm lâu năm. Đây cũng là nỗi lo cũng như thắc mắc của của nhiều cô chú khi tìm hiểu về phương pháp cấy ghép Implant. 

Về vấn đề này đội ngũ Bác sĩ chuyên môn của Nha khoa Alisa. Với kinh nghiệm và trình độ của mình. Tự tin phục hồi lại hàm răng đã mất cho bất cứ trường hợp nào đạt yêu cầu để cấy ghép. 

Trồng răng Implant
Đội ngũ chuyên môn của nha khoa Alisa 100% tốt nghiệp Đại học Y Hà Nội

Bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm, đã cấy trên 1000 ca Implant 

“Trăm hay không bằng tay quen” chính vì vậy những Bác sĩ trực tiếp phẫu thuật cấy ghép Nha khoa lựa chọn 100% là Bác sĩ có hơn 5 năm kinh nghiệm. 

Trước khi được lựa chọn trở thành bác sĩ cấy ghép Implant của nha khoa phải đảm bảo 03 yếu tố: Phác đồ điều trị hiệu quả nhất, đảm bảo an toàn và không gây đau đớn cho bệnh nhân.

Bác sĩ tại nha khoa thấu hiểu tâm lý của bệnh nhân trước, trong và sau khi cấy ghép. Đa số cô chú và các bạn tìm đến nha khoa đều có chung tâm lý sợ đau khi nghe thuật ngữ “Cấy Implant vào xương hàm”. Thấu hiểu điều này bác sĩ sẽ tư vấn sẽ lựa chọn phác đồ hiệu quả nhất, thời gian thực hiện nhanh không kéo dài cho bệnh nhân. Về tình trạng đau nha khoa Alisa chưa nhận được phản hồi nào đau “quằn quại” không chịu được. 

Bệnh nhân sau khi cấy ghép tại Nha khoa theo phản hồi chỉ thấy tê nhẹ sau khi cấy 15p sau đó cảm thấy bình thường “cấy như không cấy”.

Điểm khác biệt là yếu tố “an toàn” được đặt lên hàng đầu

Như đã chia sẻ ở phần đầu bài viết cũng như trong những bài chia sẻ khác của nha khoa. Yếu tố “an toàn” là kim chỉ nam cho mọi hoạt động của phòng khám. Dịch vụ nào, giai đoạn nào, phác đồ điều trị nào cũng đều phải đảm bảo an toàn cho bệnh nhân.

“Alisa:  Art – Light – Safe”

An toàn (Safe) là yếu tố quan trọng nhất sau đó mới đến hai yếu tố khác là: Art (nghệ thuật) và Light (sáng tạo). Chính vì vậy khi trồng răng tại nha khoa Alisa cô chú và các bạn sẽ có trải nghiệm không đau, an toàn và nhanh chống.

Thấu hiểu được mong muốn cũng như trăn trở của bác sĩ Chuyên cũng như đội ngũ chuyên môn của nha khoa. Các bác sĩ, phụ tá luôn không ngừng học hỏi năng cao kiến thức và kỹ năng chuyên môn của của mình để mang lại hiệu quả điều trị hiệu quả nhất. Sau đây là một số video chia sẻ của khách hàng sau khi trồng răng Implant tại nha khoa Alisa. Hầu hết các cô chú đều cảm thấy hài lòng khi đặt niềm tin vào nha khoa cũng như chuyên môn của các bác sĩ.

Xem ngay: Bảng giá trồng răng Implant của nha khoa Alisa

Phản hồi của khách hàng sau khi trồng răng Implant

 


Chú Phạm Quang Tự hiện đang sinh sống và làm việc tại khu đô thị Ecopark, chú bị mất răng toàn hàm đã phải sử dụng hàm tháo lắp trước đó.
Tuy nhiên trong quá trình sử dụng hàm tháo lắp có nhiều bất tiện, cụ thể là hay bị rơi ra ngoài. Đặc biệt là khả năng ăn nhai kém ảnh hưởng đến sức khỏe.
Cùng lắng nghe chia sẻ của chú Tự qua video bên cạnh nhé!

0842.295.777