Trang chủ » Kiến thức nha khoa » Về niềng răng » Niềng răng Cầu Giấy Hà Nội – Nha khoa Alisa

Niềng răng Cầu Giấy Hà Nội – Nha khoa Alisa

Bạn đang tìm kiếm nha khoa niềng răng Cầu Giấy Hà Nội uy tín và chất lượng cao? Hãy đến Nha khoa Alisa tại địa chỉ 33 Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội. Nha khoa Alisa có dịch vụ niềng răng 5 Safe an toàndịch vụ niềng răng trong suốt Invisalign. Cùng tìm hiểu chi tiết về các dịch vụ niềng răng tại Alisa trong bài viết này nhé.

Thế mạnh của nha khoa Alisa Cầu Giấy

Chất lượng cao cùng đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp

Nha khoa Alisa có đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao và kinh nghiệm trong lĩnh vực niềng răng, giúp đảm bảo chất lượng và an toàn cho bệnh nhân. 100% Bác sĩ tốt nghiệp đại học Y Hà Nội chính quy. Hiện đang làm tại các bệnh viện lớn như Răng Hàm Mặt Trung Ương, Đại học Y Hà Nội,…

Trồng răng Implant - Niềng răng Hà Nội
Thông tin về bác sĩ Lê Nho Chuyên chi tiết tại https://alisadental.com/bac-si-le-nho-chuyen/

Sở hữu trang thiết bị hiện đại

Nha khoa Alisa Cầu Giấy sở hữu các trang thiết bị hiện đại và công nghệ tiên tiến trong quá trình niềng răng, giúp tối ưu hóa kết quả điều trị cho bệnh nhân. Như công nghệ chụp phim 3D CT Conebeam, máy quét 3D Itero,… giúp tăng độ chính xác lên tới 99%.

Tư vấn chi tiết và dịch vụ chăm sóc tận tâm

Bệnh nhân tại nha khoa Alisa Cầu Giấy được đảm bảo an toàn về quy trình điều trị, chúng tôi luôn theo sát bệnh nhân trong suốt thời gian niềng răng. Đảm bảo thực hiện đúng kế hoạch.

Trước quá trình niềng răng, bác sĩ cung cấp tư vấn chi tiết về quy trình, kỳ vọng kết quả, và các lựa chọn điều trị phù hợp. Từ đó bệnh nhân sẽ biết phác đồ điều trị từ lúc bắt đầu đến khi kết thúc.

Và luôn sẵn sàng hỗ trợ trả lời mọi câu hỏi của bệnh nhân khi cần thiết.

Niềng răng Hà Nội Alisa

Chính sách giá hợp lý tại nha khoa Alisa Cầu Giấy

Mức giá niềng răng Hà Nội hợp lý phù hợp với mọi đối tượng khách hàng, và có các gói dịch vụ linh hoạt để đáp ứng nhu cầu và ngân sách của bệnh nhân. Ngoài ra còn có hợp đồng cam kết rõ ràng. Đặc biệt không có bất cứ chi phí phát sinh nào trong quá trình điều trị.

Bảng giá 2 dịch vụ niềng răng của nha khoa Alisa Niềng răng trong suốtNiềng răng mắc cài 

Phản hồi tốt từ bệnh nhân

Cùng tham khảo phản hồi và đánh giá của bệnh nhân, sau quá trình sử dụng dịch vụ niềng răng Cầu Giấy Hà Nội tại nha khoa Alisa.

niềng răng hà nộiniềng răng alisa cầu giấyniềng răng cầu giấy hà nội

Các phương pháp niềng răng tại Alisa

Niềng răng mắc cài truyền thống 5 Safe

1. Niềng răng mắc cài kim loại

Phương pháp này sử dụng loại mắc cài cổ điển. Sử dụng khí cụ niềng răng là mắc cài và dây cung vừa có tác dụng giữ khung, định hình cấu trúc hàm. Vừa có tác dụng vừa tạo ra lực kéo đưa răng về vị trí mong muốn. Điểm nổi bật của phương pháp này là hệ thống mắc cài và dây cung đều được làm bằng kim loại, là thép không gỉ.

 

 

Niềng Răng Mắc Cài

 

 

2. Niềng răng mắc cài sứ

Phương pháp này vẫn sử dụng khí cụ niềng răng là mắc cài và dây cung. Điểm khác biệt so với phương pháp niềng răng mắc cài kim loại là sử dụng các mắc cài được làm bằng gốm có màu sắc tương đồng với răng thật. Mang lại tính thẩm mỹ cao cho hàm răng trong suốt thời gian niềng răng.

Niềng Răng Mắc Cài - Phương pháp chỉnh nha truyền thống AN TOÀN 3

Tham khảo dịch vụ Niềng răng mắc cài truyền thông 5 safe

Niềng răng trong suốt Invisallign

Niềng răng trong suốt là kỹ thuật chỉnh nha thế hệ mới. Phương pháp này sử dụng hệ thống khay niềng bằng chất liệu nhựa cao cấp an toàn. Giúp điều chỉnh răng về vị trí mong muốn, khớp cắn chuẩn và có nụ cười tự tin hơn.

Phương pháp này không phụ thuộc vào hệ thống mắc cài và dây cung như phương pháp niềng răng mắc cài truyền thống. Mà sử dụng khay niềng trong suốt đảm bảo tính thẩm mỹ cho bạn trong suốt thời gian điều trị.

Niềng Răng Invisalign

Khay niềng Invisalign sẽ được thiết kế dựa trên dấu hàm của từng trường hợp khác nhau. Do đó mỗi bạn sẽ có một khay niềng khác nhau. Trong suốt thời gian điều trị bạn sẽ phải đeo mỗi khay trong 2 tuần cho đến khi răng dịch chuyển đến vị trí như mong muốn.

Thông tin liên hệ

Nha khoa Alisa – Niềng răng Hà Nội an toàn hiệu quả

  • Hotline: 084.2295.777
  • Fanpage: https://www.facebook.com/AlisaDental
  • Địa chỉ: 33 nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội.

Bác sĩ Lê Nho Chuyên

Giám đốc chuyên môn nha khoa Quốc tế Alisa.

Người trực tiếp thực hiện hơn 5.000 ca cấy ghép Implant thành công, kiến tạo nụ cười mới cho hàng ngàn khách hàng trong nước và quốc tế. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nha khoa, bác sĩ Chuyên hiểu rằng: “Y đức cao nhất của người bác sĩ là không ngừng học hỏi nâng cao y thuật, mang lại nụ cười khỏe đẹp đến khách hàng”.

0842.295.777