Trang chủ » Cấy ghép răng implant » Trồng răng Implant trả góp nên hay không? – Alisa hỗ trợ LÃI SUẤT 0%

Trồng răng Implant trả góp nên hay không? – Alisa hỗ trợ LÃI SUẤT 0%

Trồng răng Implant trả góp có được không? Có nên không? Cần những thủ tục gì? Đây là câu hỏi được rất nhiều người đặt ra khi có ý định trồng răng Implant. Để biết có nên trồng răng Implant trả góp không và nên thực hiện ở đâu để được trả góp thì hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây nhé!

1/ CÓ NÊN TRỒNG RĂNG IMPLANT TRẢ GÓP KHÔNG?

Đi thẳng vào vấn đề trồng răng Implant trả góp có nên hay không thì câu trả lời ở đây là có. Vậy lý do tại sao chúng ta nên lựa chọn hình thức thanh toán này khi cấy ghép Implant?

Trồng răng Implant trả góp 1

Có nên trồng răng Implant trả góp không?

Như chúng ta đã biết, trồng răng Implant là kỹ thuật khó, có những đặc thù riêng, đòi hỏi nhiêu tiêu chí khắt khe trong quá trình thực hiện. Vì thế, đương nhiên là giá thành nó cũng tương xứng với chất lượng và độ phức tạp.

Cấu tạo răng Implant gồm 3 phần là trụ Implant, khớp nối Abutment và mão răng sứ phía trên. Cấy ghép Implant không đơn thuần là cắm trụ vào vị trí mất răng là xong mà phương pháp này đòi hỏi độ chính xác cao, không thể cắm trụ tùy tiện. 

Trồng răng Implant trả góp 2

Cấu tạo Implant gồm 3 phần chính

>>> Xem thêm có nên trồng răng Implant không tại bài viết: Có nên trồng răng Implant không? – 4 Lý do bạn nên cân nhắc

CƠ HỘI CÓ 1 – 0 – 2
MIỄN PHÍ THĂM  KHÁM VÀ TƯ VẤN

Với khách hàng trồng răng Implant, bác sĩ phải tiến hành chụp phim răng để xác định tình trạng, mật độ xương có đủ để tiến hành cấy ghép Implant không, sức khỏe có đảm bảo không. Khi khách hàng đã đủ điều kiện cấy ghép Implant thì bác sĩ sẽ phải hội chẩn để tính toán và xác định vị trí đặt trụ sao cho hợp lý nhất.

Bên cạnh đó, do răng Implant nằm trong khoang miệng nên đòi hỏi chất lượng răng Implant phải tốt nhất để đảm bảo an toàn, không gây kích ứng và ảnh hưởng đến cơ thể của người trồng răng. 

Quá trình trồng răng phải được thực hiện trong điều kiện vô trùng, vô khuẩn để đảm bảo an toàn cho khách hàng trong quá trình điều trị, tránh lây nhiễm chéo. 

Trồng răng Implant là kỹ thuật phục hình răng mất hiện đại nhất hiện nay, kèm theo những tiêu chí thực hiện khắt khe nên chi phí trồng răng không hề nhỏ. Chính vì thế, sẽ có nhiều khách hàng không thể đủ tài chính để chi trả 1 lần. 

Trồng răng Implant trả góp 3

Vị trí đặt trụ Implant phải chuẩn và chính xác

Bên cạnh đó, do hiện nay số lượng nha khoa trồng răng Implant ngày càng nhiều, nếu để bỏ ra một số tiền lớn ngay lập tức để làm thì khách hàng sẽ không yên tâm. Vậy nên, cấy ghép Implant trả góp sẽ là phương án lý tưởng nhất giúp bạn vừa có thể trồng răng lại vừa có thể giảm bớt gánh nặng về chi phí mà lại tạo sự yên tâm cho khách hàng trong quá trình điều trị.

TƯ VẤN VÀ THĂM KHÁM MIỄN PHÍ

DUY NHẤT KHI ĐĂNG KÝ TẠI TOPIC NÀY

2/ TRỒNG RĂNG IMPLANT TẠI NHA KHOA ALISA, TIẾT KIỆM, TRẢ GÓP 0%

Nếu bạn còn đang băn khoăn không biết trồng răng Implant trả góp ở đâu, địa chỉ nào uy tín, có chính sách trả góp rõ ràng, cam kết chất lượng trong quá trình điều trị thì Nha khoa Alisa sẽ là địa chỉ tin cậy đáng để bạn lựa chọn:

Tại đây, trồng răng Implant sẽ được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giỏi, 100% tốt nghiệp Đại học Y Hà Nội, có kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực phục hình răng mất.

Trồng răng Implant trả góp 4

Đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao tại Nha khoa Alisa

>>> Xem thêm tư vấn cấy ghép Implant tại bài viết: Tư vấn cấy ghép implant – Case KH Trịnh Thu Hiền cấy 3 implant Osstem

Hệ thống phòng nha đạt chuẩn, vô trùng, đảm bảo an toàn cho khách hàng trong từng bước điều trị.

Nha khoa Alisa cam kết vật liệu trồng răng chất lượng chính hãng từ trụ Implant, mão sứ và khớp nối. 

Ứng dụng công nghệ trồng răng hiện đại SLA, đảm bảo quá trình tích hợp xương nhanh, rút ngắn thời gian trồng răng.

Bên cạnh đó, chi phí trồng răng Implant tại Nha khoa Alisa vô cùng hợp lý, được niêm yết công khai tại phòng khám cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn. Chính sách trả góp tại Alisa vô cùng rõ ràng, minh bạch:

Trồng răng Implant trả góp 5

Trồng răng Implant trả góp lãi suất 0%

– Trả góp lãi suất 0%

– Thủ tục trả góp nhanh gọn

– Thời hạn trả góp linh hoạt: 3 – 6 – 9 – 12 tháng. Thông thường tại Alisa, đối với Implant thì sẽ trả góp trong vòng 3 tháng.

>>> Cách thức trả góp tại Nha khoa Alisa đối với dịch vụ Implant:

* Trả góp qua ngân hàng:

– Khách hàng thanh toán tối thiểu 30% sau khi cấy trụ xong

– Số tiền còn lại sẽ trả góp hàng tháng. Số tiền trả góp hàng tháng = (Tổng tiền khách phải trả – Tiền đóng lần 1)/ số tháng trả góp.

– Khách hàng đóng trả góp từ ngày 1 đến 10 hàng tháng

  • Ví dụ:

Khách A trồng 2 răng Implant Biotem Hàn Quốc giá 12.000.000 đồng/1 trụ, trả góp qua ngân hàng.

Tổng số tiền khách phải trả là 24.000.000 đồng, khách trả lần đầu 30% = 8.000.000 đồng. Khách hàng tham gia chương trình trả góp 0% bằng thẻ tín dụng trong thời gian 6 tháng, số tiền trả góp hàng tháng của khách hàng là: (24.000.000 – 8.000.000)/6 = 2.667.000 đồng

DUY NHẤT TẠI TOPIC NÀY

MIỄN PHÍ THĂM KHÁM VÀ TƯ VẤN

* Trả góp trực tiếp tại Nha khoa

– Khách hàng thanh toán tối thiểu 70% sau khi cấy trụ xong

– Số tiền còn lại sẽ trả trong lần tiếp theo tới nha khoa lắp răng vĩnh viễn hoàn thiện quá trình trồng răng (thông thường khoảng sau 3 tháng cấy trụ)

  • Ví dụ: 

Khách A trồng 2 răng Implant Biotem Hàn Quốc giá 12.000.000 đồng/1 trụ, trả góp tại Nha khoa.

Tổng số tiền khách phải trả là 24.000.000 đồng, khách trả lần đầu 70% = 16.800.000 đồng. Số tiền còn lại là 7.200.000 đồng sẽ trả khi khách hàng lắp mão răng sứ vĩnh viễn.

Để biết chính xác chính sách trồng răng Implant trả góp như thế nào, phải chi trả bao nhiêu, vui lòng liên hệ tới Hotline 0842.295.777 để được hỗ trợ hoặc đến trực tiếp nha khoa Alisa để được các bác sĩ tại Nha khoa Alisa thăm khám trực tiếp và có chi phí trồng răng Implant cụ thể.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
* Trồng răng implant giá bao nhiêu? – Bảng giá CHUẨN 2020

* Trồng răng hàm bị sâu – Phương pháp nào giải quyết “Dứt Điểm & Triệt Để”?

0842.295.777