Trang chủ » Kiến thức nha khoa » Trụ implant Hiossen Mỹ có mấy loại

Trụ implant Hiossen Mỹ có mấy loại

Rất nhiều cô chú đến nha khoa Alisa có bày tỏ rằng cần chi tiết hơn về Implant Hiossen Mỹ. Chính vì vậy, hôm nay chúng tôi sẽ lên một bài viết chia sẻ về các loại trụ implant Hiossen Mỹ. Các cô chú và anh chị chúng ta cùng đọc nhé

Giới thiệu về tập đoàn Hiossen implant

1. Sự hình thành của tập đoàn Implant Hiossen Mỹ

Hiossen được thành lập vào năm 2006 tại tiểu bang Pennsylvania, Hoa Kỳ. Công ty trở thành Hiossen Implant vào năm 2007 tại Englewood Cliffs, NJ. Với công nghệ hiện đại nhất và cam kết cung cấp sản phẩm implant tốt nhất. Hiossen đã phát triển thành một trong những nhà sản xuất lớn nhất thế giới. Cung cấp implant nha khoa và trang thiết bị. Hiện nay, Công ty có khoảng 4.500 nhân viên trên toàn cầu. Hoạt động trong hơn 40 quốc gia và có mặt tại hơn 70 quốc gia thông qua hệ thống phân phối rộng khắp.

Chúng tôi không ngừng mở rộng quy mô toàn cầu với công nghệ được chứng minh. Và đạt FDA chất lượng Hoa Kỳ. Sản phẩm của chúng tôi có mặt trên khắp thế giới. Được phân phối thông qua mạng lưới rộng lớn với trên 200 quốc gia.

Hình ảnh một khu tại nhà máy implant Hiossen Mỹ

Tất cả các implant Hiossen được sản xuất tại Pennsylvania, Hoa Kỳ và được đóng gói tại đây. Sản xuất toàn cầu của chúng tôi đã hợp tác với mạng lưới phân phối quốc tế để xây dựng một hệ thống quản lý chất lượng nghiêm ngặt, bao gồm kiểm tra toàn diện, theo dõi chất lượng, xử lý bề mặt và quy trình tiệt trùng nội bộ.

2. Chiết lý và giá trị cốt lõi của tập đoàn Hiossen

Đội ngũ của chúng tôi luôn cố gắng giúp những kết quả phẫu thuật và phục hồi tốt nhất. Chúng tôi cung cấp một danh mục nha khoa toàn diện bằng cách giúp bạn có được những gì cần cho phòng khám của mình và vượt xa hơn để làm cho mọi thứ hoàn hảo hơn.

Giá trị cốt lõi của Hiossen là khám phá, phát triển và thương mại hóa công nghệ tiên tiến nhất để mang đến các giải pháp thay đổi cuộc sống cho bệnh nhân và trở thành người dẫn đầu toàn cầu trong ngành implant nha khoa.

Hiossen không ngừng nỗ lực để trở thành một trong những công ty hàng đầu về implant, phục hồi và nha khoa số hóa toàn cầu. Giải pháp đáng tin cậy, tiện lợi và đơn giản của chúng tôi được xây dựng dựa trên sự tìm kiếm không ngừng, kiên trì và lòng tin tưởng. Chúng tôi trở thành một trong 05 tập đoàn hàng đầu trên thế giới trong ngành implant nha khoa. Cung cấp một loạt các sản phẩm và dịch vụ đa dạng.

3. Cam kết của tập đoàn

Hiossen chia sẻ đam mê với cuộc sống tốt đẹp hơn thông qua việc phát triển và hoàn thiện sản phẩm mới. Hỗ trợ các thủ tục điều trị y tế bằng cách làm cho chúng an toàn và đơn giản hơn đối với bác sĩ và bệnh nhân. Điều khiển chất lượng Hiossen Bảo quản chất lượng Hiossen quản lý việc xử lý bề mặt implant bằng cách sử dụng máy móc tự động tự phát.

Đội ngũ sản xuất của chúng tôi phân tích bằng cách sử dụng nồng độ ion và nước cất và kiểm tra tất cả các implant được sản xuất. Kiểm soát chất lượng bề mặt Thông qua việc microlithography và xử lý bề mặt hóa học sinh học, Hiossen duy trì một bề mặt tạo xương tối ưu trên implant của chúng tôi.

Quá trình xử lý hóa học và quá trình làm sạch tuyệt vời cho phép implant của chúng tôi tiếp xúc với xương và thuận lợi cho quá trình gắn liền với xương.

 

Trụ implant Hiossen – ET Mini implant

Implant ET Mini là giải pháp truyền thống cho những trường hợp cấy không gian hẹp. ET Mini 3.2 là sản phẩm được làm từ hợp kim Titan, đặc biệt được thiết kế cho các không gian hạn chế ở vùng thẩm mỹ như răng cửa bên.

Implant hiossen Mini 3.2
Implant hiossen Mini 3.2

ET Mini 3.2 cung cấp nhiều lựa chọn phục hồi rộng hơn và kết quả thẩm mỹ lý tưởng. Nó có thể được sử dụng để gắn răng giả hoàn chỉnh hoặc một phần, làm răng cho răng và các phục hồi khác.

Implant hiossen Mini 3.5

Trong khi đó, ET Mini 3.5 là implant được làm từ Titan không hợp kim “Grade 4”. Nó có tác động ít hơn đến xương hàm và yêu cầu ít xương hỗ trợ hơn.

 

ET Mini 3.5 cũng có thể được sử dụng để gắn răng giả hoàn chỉnh hoặc một phần. Đặt răng cho răng và các phục hồi khác. Đây là lựa chọn tốt cho những trường hợp cần gắn implant trong không gian hẹp. Vì không yêu cầu áp lực lớn lên xương.

Trụ implant Hiossen ET III

Implant ETIII được thiết kế đặc biệt cho vùng xương từ D3 đến D1, trong trường hợp xương có độ cứng cao. Với bước ren của ts3 thấp hơn, việc tự cắt trong vùng xương cứng trở nên dễ dàng hơn. Với thân implant có độ nghiêng 1.5°, phần đỉnh giống như răng tự nhiên mang lại sự ổn định ban đầu mạnh mẽ, thậm chí cả trong các trường hợp cấy ngay.

Implant hiossen ET III

ETIII thích hợp cho mọi loại xương, từ mật độ cao đến thấp, đáp ứng nhu cầu cấy ngay và sớm.

Sản phẩm chủ yếu dùng trong mọi trường hợp nha khoa, thậm chí cả trong các trường hợp cần can thiệp cấp cứu với các loại implant siêu rộng.

Với tính năng đặc biệt này, ETIII không chỉ phù hợp cho mọi tình huống nha khoa mà còn có thể sử dụng trong các trường hợp khẩn cấp, khi cần cấy ghép với các loại implant cực kỳ rộng.

Trụ implant Hiossen ET III NH

Implant ET III NH (Nano-Hydrophilic) được chế tạo với một lớp bề mặt ưa nước SA, được xử lý bằng cách phun hạt Nhôm và khắc Axit, cùng với việc phủ lớp Hydroxyapatite kích thước nano, có tính chất kết tinh yếu. Bề mặt siêu ưa nước nano này không chỉ đảm bảo kết quả điều trị tối ưu mà còn cho phép cấy ghép trên các xương hàm có mật độ xương khác nhau. Thiết kế đặc biệt với ren xoắn và thân implant dạng thuôn giúp tăng cường tính ổn định sơ khởi, vượt trội hơn so với các sản phẩm khác. Hiossen, với uy tín về bề mặt xử lý, đã đạt được mục tiêu cung cấp sản phẩm an toàn, hiệu quả và chất lượng cao với implant ET NH này.

Implant Hiossen ETII NH của Mỹ có tính siêu ưa nước
Implant Hiossen ET III NH của Mỹ có tính siêu ưa nước

Implant Hiossen ET III NH sở hữu lớp phủ siêu mỏng Nano bao gồm lớp Apatit có khả năng hấp thụ sinh học, chỉ dày 10 nanomet, giúp tăng cường kết dính tiểu cầu lên đến 12% (giúp tích hợp xương sơ khởi tốt hơn) và tăng 12% trong quá trình biệt hóa tế bào (giúp tích hợp xương nhanh chóng hơn).

Implant Hiossen ETIII NH có công nghệ Nano, rút ngắn thời gian điều trị còn 1,5 tháng
Implant Hiossen ET III NH có công nghệ Nano, rút ngắn thời gian điều trị còn 1,5 tháng

Trụ implant Hiossen Mỹ ET IV

Implant ETIV được thiết kế đặc biệt cho vùng xương xốp, có chốp implant nhỏ và thon. Bước ren của implant này sâu hơn giúp kết nối chặt chẽ với xương xốp hơn, tăng độ ổn định ban đầu.

So sánh trụ implant Hiossen ET III và ET IV
So sánh loại trụ implant Hiossen Mỹ ET III và ET IV

Với độ nghiêng 6°. Thân implant hình côn. Việc này giảm thiểu tổn thương cho các rễ răng lân cận.

ETIV đặc biệt phù hợp cho xương mềm, nơi cần tăng độ ổn định ban đầu khi cấy ghép. Trong quá trình cấy ghép implant vào xương. Phần ren được thiết kế sâu hơn giúp bám vào xương xốp tốt hơn.

Implant hiossen ET IV
Implant hiossen ET IV

So với ETIII, thân côn của ETIV có khoảng cách rộng hơn để giảm thiểu mô-men xoắn quá mức. Tránh việc tổn thương lớn cho vùng xương mềm.

Tính năng này giúp giảm thiểu tổn thương cho rễ răng xung quanh. Tạo điều kiện thuận lợi hơn cho việc cấy ghép trong xương xốp. Đồng thời tăng độ ổn định ban đầu của quá trình điều trị nha khoa.

Nên chọn loại trụ implant Hiossen Mỹ nào

Lựa chọn loại trụ implant để cấy ghép phụ thuộc vào nhiều yếu tố như vị trí cần điều trị, điều kiện xương của bạn. Trước khi quyết định, quan trọng bạn nên đến để khám và thảo luận với bác sĩ nha khoa. Từ đó bác sĩ có thể đưa ra lời khuyên chính xác dựa trên tình trạng sức khỏe của bạn. Đặc biệt là mục tiêu điều trị cụ thể. Các loại implant khác nhau có ưu điểm và ứng dụng riêng. Vì vậy, sự tư vấn từ Bác sĩ nha khoa là rất quan trọng để chọn lựa loại trụ implant phù hợp nhất cho trường hợp của bạn.

Việt kiều về nước trồng 9 răng implant Hiossen Mỹ

Anh có chia sẻ: “Anh mà biết rẻ thế này, thì anh về nước làm răng sớm hơn cho đỡ khổ sở rồi”

Trực tiếp: Cấy ghép implant Hiossen cho khách hàng mất răng 6 và răng 7

Thông tin liên hệ

Nha khoa Alisa – Cấy ghép Implant an toàn hiệu quả

  • Hotline: 084.2295.777
  • Fanpage: https://www.facebook.com/AlisaDental
  • Địa chỉ: 33 Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội.

Bác sĩ Lê Nho Chuyên

Giám đốc chuyên môn nha khoa Quốc tế Alisa.

Người trực tiếp thực hiện hơn 5.000 ca cấy ghép Implant thành công, kiến tạo nụ cười mới cho hàng ngàn khách hàng trong nước và quốc tế. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nha khoa, bác sĩ Chuyên hiểu rằng: “Y đức cao nhất của người bác sĩ là không ngừng học hỏi nâng cao y thuật, mang lại nụ cười khỏe đẹp đến khách hàng”.

0842.295.777