Trang chủ » Kiến thức nha khoa » Về Implant » Nằm mơ rụng răng điềm báo gì?

Nằm mơ rụng răng điềm báo gì?

Nằm mơ thấy rụng răng không chảy máu là một trong những giấc mơ mà rất nhiều gặp phải. Nhiều người hoang mang sau khi gặp phải giấc mơ này, vì họ lo sợ rụng răng không chảy máu sẽ mang đến “điềm gở”. Vậy thực hư vấn đề này như thế nào, tốt hay xấu, cần giải quyết ra sao?

1. Người hay nằm mơ nguyên nhân bắt nguồn từ đâu?

Nằm mơ thấy rụng răng không chảy máu thường xảy ra ở rất nhiều người, nhưng tuyệt nhiên lại có người chưa hề gặp phải giấc mơ này. Lý do vì sao như vậy, tại sao có người bị có người không? 

Thực chất, có những người nằm mơ rụng răng không có máu thường là những người gặp vấn đề nào đó về tâm lý như lo lắng hoặc bất an vấn đề gì đó.  

Lo lắng về ngoại hình: Răng là một trong những yếu tố quan trọng tạo nên tính thẩm mỹ của cả khuôn mặt và cả con người. Việc nằm mơ thấy rụng răng ko chảy máu có thể thấy được người đó đang cảm thấy tự ti về ngoại hình của mình nên dễ lo lắng gây ra giấc mơ này.

Gặp áp lực, bế tắc trong cuộc sống: Việc nằm mơ thấy rụng răng còn có thể xuất phát từ những bế tắc trong cuộc sống mà bạn đang và sắp gặp phải, những vấn đề trong học tập, làm việc hay những dự định bị cản trở trong thời gian sắp tới.

Mất tự tin về bản thân: Thường khi một người có tâm lý lo lắng, không tự tin về bản thân, cảm thấy bản thân không được người khác tôn trọng, nghĩ rằng mình không có năng lực sẽ ảnh hưởng lớn đến tâm lý, khiến họ hoang mang nên dễ thấy những giấc mơ tiêu cực

Chuyện chăn gối vợ chồng: Những ai mơ thấy rụng răng thường có nỗi lo về chuyện chăn gối vợ chồng không được như mong muốn.

Lo lắng, sợ hãi tuổi già: Nhiều người trung niên trở nên thường nằm mơ  vì tâm lý họ đang lo lắng, sợ tuổi già, hơi khủng hoảng về tâm lý.

2. Nằm mơ rụng răng là điềm tốt hay điềm xấu?

Thông thường, toàn bộ sự việc cũng như hành động diễn ra trong cuộc sống hàng ngày sẽ được phản chiếu lại trong giấc mơ. Đối với trường hợp mơ thấy rụng răng không có máu luôn ẩn chứa những ý nghĩa sâu sắc.

nằm mơ rụng răng
Giải mã giấc mơ thấy gãy răng không chảy máu tốt hay xấu?

Chúng ta có thể lý giải vấn đề này qua 2 góc nhìn:

* Về tâm linh: Theo quan niệm của ông bà xưa, giấc mơ rụng răng không chảy máu tức là gia đình sắp có tang. Theo họ, một chiếc răng tương ứng tượng trưng cho một mạng sống của bất kỳ người nào trong dòng họ, nên việc mất răng thường được xem là ác mộng.

* Về khoa học: Nằm mơ rụng răng không chảy máu là điều hết sức bình thường, là giấc mơ mà hầu như ai cũng thấy. 

Bên cạnh đó, điềm báo thường liên quan mật thiết đến các vấn đề về cuộc sống như công việc, tình cảm, gia đình… hoặc có thể mang đến cho bạn điềm báo về các con số may mắn.

Tùy vào từng chi tiết xuất hiện trong cơn mơ rụng răng mà ẩn chứa điềm lành hay điềm xấu khác nhau:

– Nằm mơ thấy rụng răng có thể bạn đang gặp chuyện buồn bực hoặc xui xẻo.

nằm mơ rụng răng
Nằm mơ rụng 1 răng có thể bạn đang gặp chuyện buồn bực

– Nằm mơ thấy rụng nhiều răng một lúc bạn có nguy cơ gặp hoạt sát thân cao

– Nằm mơ thấy người khác bị rụng răng thì không có điềm báo gì nhưng nếu là người thân thì bạn nên đề phòng với người đó vì người đó có thể làm ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn.

– Người có vấn đề về răng miệng có nguy cơ bị rụng răng cũng thường nằm mơ thấy rụng răng. Với trường hợp này, kể cả nằm mơ hay không nằm mơ thì việc bạn nên làm nhất chính là đến gặp bác sĩ để được tư vấn và đưa ra hướng điều trị.

3. Nằm mơ rụng răng đánh con gì?

Nhiều người cho rằng giấc mơ như vậy thường sẽ cho điềm báo về một con số nào đó. Vì thế, nhiều người còn mong nằm mơ để đoán con số. 

Theo kinh nghiệm của một số người thì nằm mơ thấy rụng răng không chảy nên đánh những số sau:

  • Rụng một chiếc răng: 31. 
  • Rụng cả hàm răng: 03. 
  • Nữ rụng răng: 53- 03 – 85. 
  • Đánh răng là số 67 – 47 – 79

Theo các chuyên gia, thay vì quá để tâm vào những điềm báo khiến tâm lý lo lắng bất an thì bạn nên đến gặp bác sĩ để kiểm tra sức khỏe răng miệng để biết mình có gặp vấn đề gì không. Nếu bạn nằm mơ thấy rụng răng không chảy máu thì trước hết hãy bình tĩnh, đừng quá lo lắng và kiểm tra xem mình có bị mất răng hay không.

Nếu cô chú và các bạn đang bị mất răng hãy đến ngay nha khoa Alisa để phục hồi lại răng đã mất của mình. Trong trường hợp nếu để răng mất quá lâu sẽ dẫn đến tình trạng tiêu xương hàm gây ra nhiều biến chứng. Hiện nay nha khoa Alisa đang có chương trình ưu đãi trồng răng Implant với trụ Implant Mỹ bảo hành lên đến hơn 13 năm.

4. Thông tin liên hệ

0842.295.777