Trang chủ » Kiến thức nha khoa » Dòng trụ Implant Biotem SLA – Hàn Quốc

Dòng trụ Implant Biotem SLA – Hàn Quốc

Dòng trụ Implant Biotem SLA là dòng trụ đến từ Hàn Quốc. Đây là một trong những dòng trụ Implant được sử dụng phổ biến tại Việt Nam hiện nay bởi chúng sở hữu những ưu điểm vượt trội. Cùng tìm hiểu về xuất xứ, những thiết kế đặc biệt làm nên tên tuổi của dòng trụ Biotem SLA.

Tổng quan về dòng trụ Biotem SLA – Hàn Quốc

Xuất xứ:

Biotem SLA Implant là dòng trụ Implant đến từ Hàn Quốc. Được phát triển và sản xuất bởi tập đoàn Biotem. Biotem Implant là một trong những tập đoàn đứng đầu trong ngành sản xuất và phân phối khí cụ nha khoa tại Hàn Quốc. Tập đoàn này được thành lập vào năm 2012, đến năm 2014 họ đã có nhà máy đầu tiên được xây dựng tại Seoul. Biotem là thương hiệu khá trẻ trên thị trường trụ răng Implant thế giới, nhưng không thể vì thế mà phủ nhận sức ảnh hưởng ngày càng lớn mạnh của thương hiệu này. Chỉ trong khoảng thời gian ngắn mà thương hiệu đến từ Hàn Quốc đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường Implant không chỉ tại Hàn Quốc mà cả ở thị trường Việt Nam.

Trụ implant Biotem

Hiện nay, trụ Biotem Implant có thể cạnh tranh với những dòng trụ lâu đời đến từ Châu Âu hay Mỹ là bởi chi phí hợp lý, độ bền cao và linh hoạt để phù hợp với nhiều tình trạng răng miệng. 

Cấu tạo trụ Implant Biotem SLA – Hàn Quốc:

Trụ Implant Biotem được cấu tạo từ chất liệu Titanium tinh khiết. Titanium là kim loại đã được các chuyên gia đánh giá là vật liệu an toàn, lành tính và được cấp phép sử dụng trong ngành nha khoa. Chính vì thế mà trụ Biotem SLA khi đặt trong khoang miệng sẽ không gây ra bất cứ kích ứng nào cho bạn. Ngoài ra, kim loại này cũng đảm bảo độ bền cao cho trụ Implant. Tuổi thọ của trụ Implant dòng Biotem SLA cũng là một trong số những ưu điểm nổi trội mà phần ưu điểm tôi sẽ đề cập.

Trụ Implant Biotem SLA có thiết kế ren xoắn ốc linh hoạt, chạy dọc theo thân trụ nhằm tăng diện tích tiếp xúc với xương hàm khi cấy ghép Implant. Thiết kế này làm tăng khả năng bám dính, giúp thời gian tích hợp với xương của trụ Implant Biotem diễn ra nhanh chóng hơn. Vì vậy, dòng trụ Implant Biotem SLA luôn được các bác sĩ tin tưởng sử dụng trong nhiều trường hợp mất răng khác nhau.

trồng răng implant 6
3d lower teeth and dental implant isolated on white

Đặc biệt nhất làm nên tên tuổi của dòng trụ Biotem đến từ Hàn Quốc là công nghệ bề mặt SLA tiên tiến giúp rút ngắn đáng kể quá trình tích hợp xương của trụ Implant. Bề mặt SLA là bề mặt có tính thẩm thấu tốt hơn, nhờ vậy không chỉ rút ngắn được quá trình mà còn đảm bảo tỷ lệ thất bại của quá trình này là 0%. Điều này có nghĩa là để đạt được hiệu quả cấy ghép Implant thành công 100%, bạn có thể yên tâm và lựa chọn dòng trụ Implant Biotem SLA – Hàn Quốc.

Ưu điểm của dòng trụ Implant Biotem SLA – Hàn Quốc:

Đảm bảo được độ bền, tuổi thọ răng Implant cao:

Chính vì được chế tác từ 1 kim loại (Titanium) mà trụ Implant Biotem SLA – Hàn Quốc có tuổi thọ trung bình lên tới 25 năm. Nếu bạn tuân thủ theo chỉ định của bác sĩ và thực hiện chăm sóc vệ sinh răng hàng ngày thì trụ Implant Biotem có thể sử dụng trọn đời mà không cần thay thế.

Khả năng tích hợp xương hàm nhanh chóng:

Trụ Implant Biotem SLA được thiết kế ren xoắn làm tăng diện tích tiếp xúc với xương hàm, từ đó rút ngắn thời gian tích hợp xương của trụ. Một thiết kế khác càng khiến rút ngắn khoảng thời gian này đi hơn nữa là bề mặt SLA của trụ Implant. Chúng có thể rút ngắn đáng kể quá trình tích hợp xương mà không gây ra ảnh hưởng đến các vùng mô mềm xung quanh, giúp thời gian lành thương nhanh chóng. Có thể thấy, trụ Implant Biotem SLA – Hàn Quốc phù hợp cho bạn nếu như bạn muốn thực hiện cấy ghép Implant nhanh chóng và lại có tỷ lệ thành công 100%.

Chi phí hợp lý:

Số tiền bỏ ra để thực hiện cấy ghép Implant với trụ Biotem cũng là một ưu điểm khiến nhiều người ưa chuộng dòng trụ này. Theo khảo sát giá trên thị trường Implant thì chi phí bỏ ra để cấy ghép trụ Implant Biotem SLA thấp hơn khoảng 30% so với một số dòng trụ Implant khác đến từ châu Âu. Hơn nữa, kết quả của quá trình cấy ghép trụ Implant Biotem SLA, theo thống kế hiện nay là 100%.

Để đạt được con số ấn tượng này, đội ngũ Alisa cũng đã đóng góp một phần trong đó.

implant Biotem

Ưu điểm khi bạn cấy ghép Implant với dòng trụ Implant Biotem SLA – Hàn Quốc tại Alisa cùng chúng tôi:

Đối tác trực tiếp của Biotem:

Nha khoa Alisa là đối tác hàng đầu trên thị trường Việt Nam được tập đoàn Biotem tin tưởng chuyển giao công nghệ trồng răng Implant SLA.

Trụ implant Biotem

Trang thiết bị và đội ngũ:

Đến với Alisa, bạn sẽ được đội ngũ các bác sĩ hàng đầu của chúng tôi thăm khám, tư vấn và thực hiện chỉnh nha. Họ đều là những bác sĩ được đào tạo chuyên sâu về nha khoa tại Đại học Y Hà Nội và được đào tạo liên tục tại nước ngoài trong suốt thời gian làm việc.

Bên cạnh đó là những trang thiết bị hiện đại và tân tiến nhất hiện nay trong ngành cấy ghép Implant. Đảm bảo sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm tốt nhất khi quyết định tin tưởng Alisa chúng tôi.

Phản hồi tốt từ khách hàng:

Khách hàng mất răng toàn hàm

Thông tin liên hệ

Nha khoa Alisa – Cấy ghép Implant an toàn hiệu quả

  • Hotline: 084.2295.777
  • Fanpage: https://www.facebook.com/AlisaDental
  • Địa chỉ: 33 Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội.

Bác sĩ Lê Nho Chuyên

Giám đốc chuyên môn nha khoa Quốc tế Alisa.

Người trực tiếp thực hiện hơn 5.000 ca cấy ghép Implant thành công, kiến tạo nụ cười mới cho hàng ngàn khách hàng trong nước và quốc tế. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nha khoa, bác sĩ Chuyên hiểu rằng: “Y đức cao nhất của người bác sĩ là không ngừng học hỏi nâng cao y thuật, mang lại nụ cười khỏe đẹp đến khách hàng”.

0842.295.777