Trang chủ » Cấy ghép răng implant » Tìm hiểu trụ Implant Hiossen ET III NH – Công nghệ và Ưu điểm

Tìm hiểu trụ Implant Hiossen ET III NH – Công nghệ và Ưu điểm

Trụ Implant Hiossen ET III NH là một sản phẩm hệ thống Implant Hiossen, và có hệ thống phân phối trên toàn cầu. Đây là dòng trụ được sản xuất trong một hệ thống quản lý chất lượng cao, đáp ứng được những tiêu chuẩn nghiêm ngặt nhất của FDA Hoa Kỳ.

1. Xuất xứ và công nghệ sản xuất

Xuất xứ trụ Implant

Trụ Implant Hiossen ET III NH (Nano-Hydrophilic) được sản xuất trên dây chuyền hiện đại của hãng HIOSSEN Inc (Mỹ). Hệ thống Hiossen là một thương hiệu toàn cầu, với hệ thống phân phối khắp thế giới.

Với công nghệ tiên tiến và thiết kế hoàn hảo, Implant Hiossen ET III NH có thể đáp ứng đầy đủ nhu cầu phục hình. Hiệu suất và chất lượng của Implant Hiossen được chứng minh bằng việc được chỉ định là sản phẩm tốt nhất trong năm tại Hoa Kỳ.

  1. Hãng sản xuất: HIOSSEN Inc (USA)
  2. Trụ sở chính: 85 Ben Fairless Dr., Fairless Hills, PA 19030, USA
  3. Website toàn cầu của hãng: www.hiossen.com
  4. Nhà phân phối chính thức Hiossen tại Việt Nam: CÔNG TY TNHH OSSTEM IMPLANT VI NA
    Địa chỉ: 17 Nguyễn Thị Thập, Khu dân cư Him Lam, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.Hotline: 028-6681-8213
Hiossen là một trong những đối tác chiến lược của Nha khoa Alisa.
Hiossen là một trong những đối tác chiến lược của Nha khoa Alisa.

Công nghệ của trụ Implant Hiossen ET III NH

Thiết kế của trụ Implant

Thiết kế dạng thuôn 11° Morse, kết nối lục giác trong. Với thiết kế nhỏ gọn, kết hợp giữa thân thẳng và thân hình nón, giúp trụ Implant Hiossen nhanh chóng ổn định trong xương hàm. Đồng thời, Bác sĩ dễ kiểm soát độ sâu khi cấy trụ.

Trụ Implant Hiossen

Vật liệu sản xuất trụ implant Hiossen ET III NH

Trụ Implant Hiossen được cấu tạo từ Titanium tinh khiết, đảm bảo tích hợp xương nhanh chóng và ổn định. Có độ bền, khả năng chịu lực và chịu nhiệt rất tốt, không bị oxi hóa trong môi trường miệng.

Công nghệ xử lý bề mặt SA kết hợp với lớp phủ Nano

Implant Hiossen ET III NH ngoài được xử lý bề mặt bằng công nghệ SA thì còn được trang bị thêm lớp phủ Nano apatit siêu nhỏ, có khả năng hấp thụ sinh học dày 10 nanomet. Từ đó, tăng khả năng liên kết, thúc đẩy hình thành tế bào xương mới lên tới 39%..

Trụ Implant Hiossen ET III NH

2. Ưu điểm của trụ Implant Hiossen ET III NH

Lành thương nhanh. Cải thiện tích hợp xương

Implant Hiossen NH có thiết kế ren xoắn nhỏ gọn, nên khi thực hiện cấy ghép sẽ không gây tổn thương đến cấu trúc xương. Tăng 39% tích hợp xương, đẩy nhanh tiến độ cấy ghép răng Implant. Giảm thời gian điều trị nhưng vẫn đảm bảo kết quả điều trị tối ưu.

ET III NH (Nano-Hydrophilic) implant có xử lý bề mặt ưa nước SA, được phủ lên Hydroxyapatite có kích thước nano (hấp thu sinh học 10nm). Đảm bảo kết quả điều trị tối ưu, cho phép cấy ghép trên các xương hàm có mật độ xương khác nhau.

Implant Hiossen ET III NH

Tính thẩm mỹ hoàn hảo, bền chắc

Implant Hiossen mang đến tính thẩm mỹ lẫn chức năng ăn nhai toàn diện. Bên cạnh đó, vật liệu an toàn và thiết kế chắc chắn, giúp Implant có độ bền cao và ổn định trong thời gian dài.

Implant Hiossen ET III NH là dòng trụ siêu tích hợp xương thế hệ mới, lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam.

Tích hợp sau 1 tháng cấy ghép

Với thiết kế ren xoắn đặc biệt và thân implant dạng thuôn, trụ Hiossen NH có thể dễ dàng cấy vào bất cứ vị trí nào trên cung hàm. Đặc biệt là những vị trí cần phải đặt trụ sâu vào trong xương hàm, hoặc những trường hợp có xương hàm quá cứng chắc.

Tạo sự ổn định sơ khởi vượt trội ngay từ ban đầu giúp tích hợp xương nhanh hơn và quá trình hoàn thiện răng tức thì sau cấy ghép.

Nghiên cứu lâm sàng được thực hiện năm 2018, đo chỉ số ISQ (Chỉ số ổn định của implant) sau 4 tuần. Trong suốt thời gian tích hợp xương, giá trị ISQ trung bình tăng dần, không giảm.

Bề mặt siêu ưa nước, giúp tăng 12% độ kết dính của tiểu cầu. Đây là quá trình tiểu cầu gắn kết vào bề mặt mạch máu ở vị trí vết thương, chúng sẽ tạo ra các xúc tu kết dính với nhau, đồng thời gửi tín hiệu hóa học “huy động” nhiều tiểu cầu hơn. Nhanh chóng hình thành các cục máu đông và kiểm soát chặt chẽ vùng bị tổn thương.

Implant Hiossen ET III NH

3. Thông tin liên hệ

Alisa là một trong những nha khoa đầu tiên sở hữu công nghệ Trụ Implant Hiossen ET III NH, đồng thời đặt lợi ích của bệnh nhân lên hàng đầu, chắc chắn Nha khoa Alisa sẽ là địa chỉ đáng tin cậy để trồng răng implant, khắc phục tình trạng mất răng nhanh chóng, chắc khỏe, bền bỉ.

Nha khoa Alisa – Trồng răng implant Cầu Giấy – An toàn, Không đau, Ăn nhai như răng thật.

0842.295.777