Trang chủ » Kiến thức nha khoa » Dòng trụ Implant Dentium Superline – Mỹ

Dòng trụ Implant Dentium Superline – Mỹ

Xuất hiện từ lâu đời và mang trong mình những ưu điểm vượt trội, dòng trụ Implant Dentium Superline – Mỹ đang là lựa chọn đáng tin cậy để đạt được hiệu quả cấy ghép Implant an toàn và nhanh chóng. Cùng tìm hiểu về dòng trụ Implant Dentium Superline đến từ Mỹ cùng với Alisa nhé.

Tổng quan dòng trụ Dentium Superline – Mỹ:

Xuất xứ:

Dòng trụ Implant Dentium Superline là dòng trụ Implant đến từ Mỹ. Dòng trụ này đã có mặt trên thị trường từ đầu những năm 2000, chúng được sản xuất bởi công ty Dentium USA. Dentium là nhà sản xuất các dòng Implant phục vụ các bác sĩ lâm sàng tại hơn 80 quốc gia trên toàn thế giới. Trụ sở công ty hiện đang đặt tại Mỹ và cả ở Hàn Quốc. Dòng trụ Implant Dentium Superline được phân phối và sử dụng rộng rãi tại Mỹ và ở hầu hết các nước châu Á, đặc biệt là Việt Nam. Nha khoa Alisa hiện đang là một trong cơ sở đối tác của Dentium tại Hà Nội. Chúng tôi cam kết mang đến những sản phẩm chính hãng và chất lượng, đi kèm với dịch vụ cấy ghép Implant an toàn và hiệu quả.

Cấu tạo dòng trụ Implant Dentium Superline – Mỹ:

Chất liệu:

Trụ Implant Dentium Superline Mỹ được cấu tạo 100% từ vật liệu Titanium thuần chất, tinh khiết. Đây là kim loại đã được các chuyên gia đánh giá là an toàn với sức khỏe con người. Bên cạnh đó, kim loại này không gây kích ứng và tương thích tốt với môi trường cơ thể con người (xương hàm, mô nướu,…).

Kết cấu trụ Implant Dentium Superline:

Khớp nối Abutment với trụ Implant Dentium Superline có dạng hình nón, cổ lục giác ở giữa. Thiết kế đặc biệt này giúp tăng độ khít sát giữa các bộ phận của răng Implant (trụ Implant, khớp nối và mão răng sứ).

Dòng Implant Dentium Superline – Mỹ có thiết kế mô-men xoắn đôi trên thân trụ, giúp ổn định vị trí của trụ trong xương hàm. Đồng thời thiết kế này cũng làm gia tăng diện tích tiếp xúc, thúc đẩy quá trình tích hợp với xương hàm.

Bề mặt trụ Implant Dentium Superline:

Trụ Implant Dentium Superline là dòng trụ sử dụng công nghệ phủ nhám SLA để xử lý bề mặt trụ. Trụ được phun một lớp Ti6Al4V + AS mang cấu trúc giống hệt xương hàm. Điều này kích thích sinh xương và chủ động thu hút các tế bào tạo xương phát triển nhanh chóng, an toàn.

trụ implant Dentium

Thiết kế đặc biệt khác của dòng Dentium Superline là bề mặt xử lý được kết hợp với các hạt mài lớn, kháng axit giúp dẫn tạo xương. Bề mặt này thúc đẩy quá trình tích hợp xương sau đó lành thương mà không gây ra kích ứng cho cơ thể. 

Nhờ những thiết kế hiện đại trong cấu tạo mà trụ Implant Dentium Superline đến từ Mỹ luôn là sản phẩm hàng đầu được các nha sĩ khuyên dùng, nếu như mong muốn của bạn là rút ngắn tối đa thời gian lành thương của quá trình cấy ghép Implant. Để được cấy ghép dòng trụ Implant Dentium Superline an toàn và hiệu quả, hãy đến những cơ sở nha khoa là đối tác trực tiếp của Dentium. 

Ưu điểm của dòng trụ Dentium Superline – Mỹ:

An toàn với sức khỏe con người:

Với vật liệu Titanium có độ an toàn và ổn định cao, trụ Implant có thể duy trì được độ chắc chắn trong xương hàm. Từ đó giúp mão răng sứ ổn định được vị trí để thực hiện chức năng thay thế răng đã mất. Bên cạnh đó, Titanium cũng là kim loại có tính tương thích sinh học cao với cơ thể người, vì thế trụ sẽ không gây ra bất kỳ nguy hiểm nào cho bạn.

Đảm bảo chức năng ăn, nhai của răng:

Bên cạnh việc được làm từ kim loại, một yếu tố nữa làm nên sự chắc chắn của trụ Implant là thiết kế với hình dáng thuôn nhọn. Điều này cho phép trụ Implant gia tăng sự ổn định, chắc chắn bên trong khung xương hàm. Đồng thời phân phối và tải lực đều lên thân trụ, giúp mão răng sứ thực hiện quá trình ăn, nhai dễ dàng hơn.

trồng răng implant 8

Rút ngắn quá trình tích hợp của trụ với xương hàm:

Với những thiết kế vừa phân tích trên, có thể thấy, trụ Implant Dentium Superline có thể rút ngắn tối đa được thời gian tích hợp với xương hàm. Từ đó rút ngắn được thời gian lành thương, không gây cảm giác đau cho bạn sau quá trình cấy ghép Implant. Tuy nhiên, để đảm bảo quá trình trụ implant tích hợp nhanh chóng và an toàn ngay cả sau khi trồng răng, bạn cần lựa chọn được nha khoa uy tín, có đội ngũ bác sĩ chuyên môn và tay nghề lâu năm thực hiện cấy ghép Implant với dòng trụ Dentium Superline – Mỹ.

Tại sao nên cấy ghép Implant tại Alisa?

Đối tác trực tiếp của Dentium:

Alisa là một trong số những đối tác uy tín hàng đầu của thương hiệu Dentium tại Hà Nội. Chính vì thế, chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chính hãng, đi kèm với cơ chế bảo hành trực tiếp với nhà sản xuất lên tới 25 năm.

Đội ngũ bác sĩ:

Để cấy ghép Implant diễn ra an toàn và đạt được hiệu quả tối đa, không chỉ dựa vào chất lượng của Implant mà còn dựa vào tay nghề của các nha sĩ thực hiện. Đội ngũ bác sĩ tại Alisa đều là những bác sĩ với chuyên môn cao được đào tạo tại các trường đại học y khoa nước ngoài cùng với tay nghề lâu năm đã thực hiện thành công rất nhiều ca cấy ghép Implant.

Trang thiết bị hiện đại:

Sở hữu những trang thiết bị và máy móc hiện đại như: Máy CT coben 3D, Easy check để lấy dấu răng… và đặc biệt là chúng tôi đảm bảo cung cấp những sản phẩm trụ Implant chính hãng và chất lượng đến từ nhà sản xuất. Toàn bộ quá trình cấy ghép Implant cũng được tiến hành trong những phòng phẫu thuật đã được khử trùng, đảm bảo vô khuẩn, theo quy định của Bộ Y Tế. Chính vì thế, chúng tôi tự tin rằng mình đang sở hữu những trang thiết bị tân tiến nhất hiện nay trong ngành Implant để có thể đảm bảo cung cấp đến cho bạn dịch vụ cấy ghép Implant an toàn và hiệu quả. 

Hình ảnh các ca lâm sàng đã thực hiện thành công:

Thông tin liên hệ

Nha khoa Alisa – Cấy ghép Implant an toàn hiệu quả

  • Hotline: 084.2295.777
  • Fanpage: https://www.facebook.com/AlisaDental
  • Địa chỉ: 33 Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội.

Bác sĩ Lê Nho Chuyên

Giám đốc chuyên môn nha khoa Quốc tế Alisa.

Người trực tiếp thực hiện hơn 5.000 ca cấy ghép Implant thành công, kiến tạo nụ cười mới cho hàng ngàn khách hàng trong nước và quốc tế. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nha khoa, bác sĩ Chuyên hiểu rằng: “Y đức cao nhất của người bác sĩ là không ngừng học hỏi nâng cao y thuật, mang lại nụ cười khỏe đẹp đến khách hàng”.

0842.295.777