Trang chủ » Kiến thức nha khoa » Dòng trụ Implant Nobel Biocare – Mỹ

Dòng trụ Implant Nobel Biocare – Mỹ

Tổng quan về dòng trụ Implant Nobel Biocare

Xuất xứ:

Dòng trụ Nobel Biocare là dòng trụ Implant được phát triển và sản xuất bởi công ty Nobel Biocare đến từ Mỹ. Đây là một trong những công ty đầu tiên, đặt nền móng cho ngành sản xuất và phân phối Implant và các sản phẩm khí cụ nha khoa liên quan (vít abutment, mão sứ, cầu răng…). Tập đoàn Nobel Biocare được kế thừa công nghệ trực tiếp từ giáo sư Per-Ingvar Branemark. Giáo sư là người Thụy Điển và là người đầu tiên phát hiện ra sự tích hợp xương của trụ Implant vào năm 1956.

nobel biocare

Đây là thương hiệu luôn đứng đầu nhiều năm trong nhóm các dòng trụ Implant cao cấp. Implant Nobel Biocare là sản phẩm phù hợp cho những người đang có nhu cầu cấy ghép Implant, muốn sử dụng những trụ Implant cao cấp và hiện đại nhất để đảm bảo an toàn cho sức khỏe bản thân cũng như rút ngắn thời gian lành thương sau cấy ghép. 

Cấu tạo của trụ Implant Nobel Biocare:

Dòng trụ Implant Nobel Biocare cũng có cấu tạo 3 phần giống như các dòng trụ khác: Trụ Implant, Abutment và mão răng sứ.

Chất liệu:

Các trụ Implant Nobel Biocare được chế tác tỷ mỷ từ Titanium nguyên chất. Titanium là kim loại lành tính và có khả năng tích hợp với môi trường cơ thể con người. Việc được làm từ kim loại mang đến rất nhiều ưu điểm quan trọng mà mọi người khi đi cấy ghép Implant đều mong muốn.

Thiết kế đặc biệt:

Thân trụ Implant được thiết kế như chiếc ốc vít, thuôn nhọn với phần giữa được mở rộng, giúp làm đặc xương dần dần trong quá trình trụ tích hợp với xương hàm. Độ ổn định ban đầu khi cấy ghép Implant Nobel Biocare được hỗ trợ bởi các lưỡi khoan đặt trên đỉnh trụ. Đây là 2 thiết kế dành riêng cho những trường hợp xương và mềm, xốp.

Dòng trụ Implant Nobel Biocare cũng sử dụng công nghệ Platform Switching để xử lý vùng cổ Implant. Công nghệ này giúp cải thiện đáng kể việc bảo tồn mào xương để Implant nhanh chóng ổn định. Bảo tồn mào xương đem lại rất nhiều lợi ích khác nhau, bên cạnh việc giúp Implant nhanh chóng ổn định, nó cũng có giúp bảo vệ các mô mềm (nướu) xung quanh, giúp đảm bảo tính thẩm mỹ của răng miệng. 

Thiết kế làm nên tên tuổi của dòng Implant đến từ Mỹ là cải tiến vùng cổ Platform Switching với Implant Nobel Replace. Implant Nobel Replace là công nghệ sử dụng kết cấu trụ Implant thuôn nhọn mô phỏng chính xác hình dạng của chân răng tự nhiên. Bên cạnh đó là kết nối hình nón song song của thương hiệu này.

nobel biocare

Dòng trụ Implant Nobel Biocare sử dụng công nghệ xử lý bề mặt Implant TiUnite độc quyền của Nobel Biocare. Đây là bề mặt giúp rút ngắn thời gian tích hợp xương từ 25 đến 30% so với các dòng trụ Implant khác.

Tất cả những thiết kế đặc biệt này để giúp dòng trụ Implant Nobel Biocare có thể phù hợp với mọi ca cấy ghép Implant, từ mất 1 răng, nhiều răng hay mất cả hàm. Đặc biệt hơn nữa, dòng trụ này còn phù hợp với mọi chất xương, từ xương hàm mềm đến xương hàm cướng. 

Ưu điểm của dòng trụ Implant Nobel Biocare:

Dòng trụ Nobel Biocare là dòng trụ cao cấp:

Với lợi thế là những người đặt nền móng cho ngành công nghiệp Implant, Nobel Biocare luôn là cái tên số 1 trong số các dòng trụ Implant cao cấp trên thị trường Việt Nam hiện nay. Tuy nhiên, các sản phẩm trụ Implant giả của thương hiệu này tràn lan trên thị trường, gây nguy hiểm cho những người cấy ghép Implant.

Alisa hiện đang là một trong những cơ sở nha khoa đối tác uy tín của Nobel Biocare tại Việt Nam. Vì thế, để có thể kiểm tra và sử dụng những sản phẩm trụ Implant chính hãng và chất lượng từ nhà sản xuất, bạn có thể tham khảo thêm tại đây.

trụ implant Yes Biotech

Đảm bảo khả năng ăn nhai của răng:

Sự chắc chắn và ổn định của trụ Implant Nobel Biocare có thể đảm bảo được nhiệm vụ thay thế chân răng thật, làm bệ đỡ cho mão răng sứ hoạt động như một chiếc răng thật. Chúng thay thế cho 1 chiếc răng hoàn chỉnh đã bị mất, thực hiện nhiệm vụ cắn, xé và nghiền nát thức ăn.

Trụ Implant Nobel Biocare phù hợp với mọi tình trạng mất răng:

Dòng trụ Implant Nobel Biocare có thể phục hình răng đã mất dù là 1 hay nhiều răng, thậm chí là cả hàm. Hơn nữa, đây còn là dòng trụ thích hợp cho cả những trường hợp xương mềm, xốp. Đây là những trường hợp xương rất “kén” trụ Implant và cũng khá khó để thực hiện cấy ghép Implant.

Khách hàng mất răng toàn hàm
Khách hàng mất răng toàn hàm

Để biết xem xương mình có thuộc trường hợp mềm, xốp hay không, bạn có thể đến Alisa để có được đáp án chính xác nhất. Tại đây, bạn sẽ được tiến hành xét nghiệm mật độ xương để xác định tính chất và đặc điểm xương hàm của bạn. Dựa trên kết quả đó, các bác sĩ hàng đầu của chúng tôi sẽ thăm khám, sau đó đưa ra những tư vấn hữu ích dành riêng cho bạn.

Đảm bảo tính thẩm mỹ:

Như đã phân tích ở trên, dòng trụ Implant Nobel Biocare có tác dụng trong việc bảo tồn mào xương. Bảo tồn mào xương cũng là công cụ để bảo vệ các mô mềm (nướu) xung quanh trụ Implant thay thế chân răng thật. Điều này giúp nướu không sưng, làm lộ trụ Implant ra ngoài. Từ đó có thể đảm bảo được tính thẩm mỹ cho răng miệng.

Trụ Implant Nobel Biocare có khả năng ổn định nhanh chóng:

Tất cả những thiết kế trong cấu tạo của trụ Implant Nobel Biocare mà chúng tôi đã phân tích đều có tác dụng giúp gia tăng độ ổn định ban đầu một cách nhanh chóng và hiệu quả, để giúp rút ngắn thời gian tích hợp với xương hàm. Từ đó cũng giúp quá trình lành thương diễn ra nhanh hơn. Đó chính là lý do vì sao trụ Implant Nobel Biocare phù hợp với những người muốn được sử dụng răng giả Implant nhanh nhất có thể sau khi cấy ghép Implant. 

Dòng trụ Implant Nobel Biocare phù hợp với những ai?

Với những phân tích ở trên, có thể thấy, dòng trụ Nobel Biocare đến từ Mỹ là dòng trụ “linh hoạt”. Chúng có thể phù hợp với mọi đặc điểm xương hàm khác nhau. Bên cạnh đó, dòng trụ này cũng cho phép bạn cấy nhiều trụ lên xương hàm nên dù là mất 1 răng, nhiều răng hay toàn hàm thì trụ Implant Nobel Biocare đều có thể giúp bạn phục hình được răng đã mất. Có thể nói, dòng trụ này phù hợp với mọi trường hợp cần phục hình răng.

Đây là sản phẩm trụ Implant cao cấp sở hữu những thiết kế tiên tiến nhất hiện nay nên có thể rút ngắn đáng kể thời gian thích hợp xương. Cũng vì lý do này mà thương hiệu luôn là lựa chọn hàng đầu cho những ai muốn cấy ghép Implant tức thì. Để được cấy ghép những trụ Implant chính hãng và chất lượng, hãy đến với Alisa. 

Thông tin liên hệ nha khoa Alisa Cầu Giấy Hà Nội

Nha khoa Alisa – Cấy ghép Implant an toàn hiệu quả

  • Hotline: 092.1617.555
  • Fanpage: https://www.facebook.com/AlisaDental
  • Địa chỉ: 33 Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội.

Mời bạn đọc tham khảo thêm các loại trụ Implant Hàn Quốc

Các sản phẩm trụ Implant Mỹ mà nha khoa Alisa đang có

Các dòng trụ Implant khác tại Alisa

 

Bác sĩ Lê Nho Chuyên

Giám đốc chuyên môn nha khoa Quốc tế Alisa.

Người trực tiếp thực hiện hơn 5.000 ca cấy ghép Implant thành công, kiến tạo nụ cười mới cho hàng ngàn khách hàng trong nước và quốc tế. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nha khoa, bác sĩ Chuyên hiểu rằng: “Y đức cao nhất của người bác sĩ là không ngừng học hỏi nâng cao y thuật, mang lại nụ cười khỏe đẹp đến khách hàng”.

0842.295.777