Trang chủ » Dịch vụ bệnh lý » Nha khoa Cầu Giấy chất lượng hàng đầu

Nha khoa Cầu Giấy chất lượng hàng đầu

Bạn đang tìm một địa chỉ nha khoa Cầu Giấy uy tín, chất lượng? Phòng khám Cầu Giấy Alisa là địa chỉ số 1 trong khu vực với đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Răng – Hàm – Mặt. Đã giúp nhiều khách hàng có hàm răng chắc khỏe và tự tin hơn.

1. Tại sao nên chọn nha khoa Alisa Cầu Giấy?

1/ Nha khoa đặt yếu tố “an toàn- không đau” lên hàng đầu

Từ những ngày đầu đi vào hoạt động Nha khoa Cầu Giấy đã xác định rõ sứ mệnh của mình là một địa chỉ nha khoa “an toàn”. Mọi tôn chỉ của nha khoa đều hướng đến cung cấp dịch vụ chất lượng và an toàn tuyệt đối cho khách hàng.  Bên cạnh đó nha khoa cũng tuân thủ nghiêm chỉnh quy chuẩn  5 Safe đưa ra mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất và an tâm cho bệnh nhân điều trị. 

Tự tin là nha khoa Cầu Giấy tốt nhất hiện nay
Bác sĩ Lê Nho Chuyên cùng đội ngũ y bác sĩ nha khoa Cầu Giấy tốt nhất hiện nay

2/ Quy chuẩn 5 Safe của nha khoa Alisa

 • 100% đội ngũ bác sĩ tốt nghiệp Đại học y Hà Nội, có chứng chỉ đào tạo chuyên sâu của Mỹ 
 • Quy trình thăm khám, điều trị an toàn
 • Vật liệu nha khoa chính hãng, nhập khẩu Đức, Hàn, Mỹ, Thụy Sỹ
 • Chi phí phù hợp với nhu cầu của khách hàng 
 • Quy trình vô khuẩn tuyệt đối, giảm thiểu tối đa trong quá trình thực hiện

2. Chất lượng tại nha khoa Alisa Cầu Giấy

Nha khoa Alisa là một trong những địa chỉ uy tín và chất lượng tại Cầu Giấy, Hà Nội. Với đội ngũ bác sĩ 100% tốt nghiệp đại học y Hà Nội. Dày dặn kinh nghiệm thực hiện trên 20.000+ khách hàng. Trong suốt 10 năm hoạt động, Nha khoa Alisa đã tạo dựng được niềm tin và sự hài lòng từ khách hàng.

nha khoa Alisa Cầu Giấy
Nha khoa Alisa Cầu Giấy – Chất lượng hàng đầu

Ngoài việc cung cấp các dịch vụ nha khoa chất lượng. Nha khoa Alisa còn đặc biệt quan tâm đến việc áp dụng các công nghệ hiện đại và phương pháp tiên tiến. Việc này sẽ đảm bảo mang lại sự thoải mái và an toàn cho khách hàng trong quá trình điều trị.

Đồng thời, nha khoa Alisa cũng luôn chú trọng đến chất lượng phục vụ. Quan tâm tới việc đảm bảo giá cả hợp lý. Với các ưu điểm trên, Nha khoa Alisa xứng đáng là một trong những lựa chọn hàng đầu cho những ai đang có nhu cầu tìm kiếm địa chỉ nha khoa uy tín tại Hà Nội.

Bác sĩ chính tại nha khoa Alisa

 • Bác sĩ Lê Nho Chuyên – Giám đốc chuyên môn tại Alisa được mệnh danh là bậc thầy về trồng răng implant
  • Tốt nghiệp chính quy khoa Răng – Hàm – Mặt Đại học Y Hà Nội, học viện implant Dio Hàn Quốc
  • Bác sĩ lâm sàng bệnh viện Việt Nam – Cuba tới năm 2018
  • Chứng chỉ đào tạo implant nha khoa tại đại học New York – Mỹ
  • Chứng chỉ xuất sắc đào tạo chuyên sâu về Implant NEO Biotech Hàn Quốc
  • Hoàn thành xuất sắc khoa học Implant nâng cao của học viện đào tạo Trinon collegium Cộng Hòa liên ban Đức
 • Bác sĩ Lê Thị Thúy – phụ trách đứng tên phòng khám
  • Tốt nghiệp Đại học Y Hà Nội. Chuyên ngành Răng – Hàm – Mặt
  • Bác sĩ chuyên sâu về chỉnh nha
  • Hoàn thành xuất sắc chứng chỉ chỉnh nha toàn diện bằng máng trong suốt Invisalign
 • Bác sĩ Hoàng thị Kim Duyên: Cố vấn chuyên môn tại nha khoa Alisa
  • Thủ khoa đầu ra đại học y Hà Nội,
  • Bác sĩ niềng răng, khớp thái dương hàm bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung Ương
  • Bác sĩ chuyên sâu về chỉnh nha
  • Hoàn thành xuất sắc chứng chỉ chỉnh nha toàn diện bằng máng trong suốt Invisalign

 

Nha khoa Alisa tại Cầu Giấy
Nha khoa Alisa tại Cầu Giấy với đội ngũ bác sĩ 100% tốt nghiệp chính quy Đại học Y Hà Nội

3. Đối tác chiến lược với tập đoàn top 05 implant toàn cầu

Đối tác chiến lược giữa Nha khoa Alisa và Hiossen Mỹ tại Cầu Giấy là một sự hợp tác mang tính chiến lược giữa hai đơn vị trong lĩnh vực nha khoa. Cung cấp các sản phẩm Implant nha khoa chất lượng cao của Hiossen Mỹ tới khách hàng của Nha khoa Alisa. Đây là một liên kết có lợi cho cả hai bên, giúp nâng cao chất lượng dịch vụ và sản phẩm. Đồng thời mở rộng thị trường và tăng cường thương hiệu của các đơn vị.

Xem thêm: Lễ ký kết đối tác chiến lược nha khoa Alisa và Hiossen Mỹ

Lễ ký kết đối tác chiến lược nha khoa Alisa và Hiossen Mỹ
Lễ ký kết đối tác chiến lược nha khoa Alisa Cầu Giấy và Hiossen Mỹ

Hiossen công ty về cấy ghép implant được thành lập tại Pennsylvania năm 2006. Đã nhanh chóng vượt qua hàng loạt công ty đối thủ của mình trong vòng 10 năm. Trở thành một trong năm công ty implant hàng đầu tại Hoa Kỳ, cung cấp cho hơn 40.000 phòng nha. Trong suốt quá trình, công ty luôn đưa ra cam kết và công nghệ vượt trội để đem đến sự hài lòng cho khách hàng.

Thành tự tại tập đoàn Hiossen

 • Implant Hiossen là thương hiệu nổi tiếng trên toàn cầu. Được phân phối đa quốc gia như: Mỹ, các nước Bắc Mỹ, Châu Âu, Singapore, Hàn Quốc, Nhật Bản, Đông Nam Á.
 • Được chỉ định là sản phẩm tốt nhất trong năm tại Hoa Kỳ. Cũng như top 5 thương hiệu bán chạy nhất tại Mỹ.
 • Được vinh danh bởi các tổ chức Nha khoa hàng đầu trên thế giới như: Tổ chức Phân tích thị trường cấy ghép nha khoa (Nhóm nghiên cứu Thiên Niên Kỷ), Tổ chức Nha khoa ngày nay,…
 • Được sản xuất trong một hệ thống quản lý chất lượng. Đáp ứng các tiêu chuẩn FDA nghiêm ngặt của Hoa Kỳ.

Xem thêm: Trụ implant Hiossen Mỹ

Chia sẻ của đối tác từ Hàn Quốc về nha khoa Alisa

4. Dịch vụ niềng răng chỉnh nha Cầu Giấy

1/ Niềng răng trẻ em

Niềng răng trong giai đoạn đang phát triển của trẻ là tốt nhất. Đây là thời gian thuận lợi để sắp xếp các răng ổn định nhất, răng mọc đúng vị trí và ngăn ngừa các sai lệch về răng. Độ tuổi niềng răng ở trẻ chia làm 02 giai đoạn. Giai đoạn 1 từ 06 -12 tuổi, giai đoạn này đeo Trainer chỉnh nha. Giai đoạn 2 là giai đoạn dậy thì từ 12 – 16 tuổi, sử dụng các phương pháp niềng răng thông thường.

niềng răng mắc cài và niềng răng không mắc cài
Niềng răng chỉnh nha cùng nha khoa Cầu Giấy

Như đã chia sẻ ở trên giai đoạn này trẻ đang trong giai đoạn phát triển. Không cần dùng các công cụ chỉnh nha như minivis, đeo thun liên hàm …Nếu thấy con của mình có những khuyết điểm hoặc răng mọc khấp khểnh, không đều. Phụ huynh nên đưa con đến gặp bác sĩ để được tư vấn và điều chỉnh kịp thời.

2/ Niềng răng người lớn (18 tuổi trở lên)

Đây là giai đoạn răng và xương hàm đã ổn định. Chính vì vậy có nhiều bạn lo lắng kết quả niềng răng sẽ không cao. Cũng như thời gian niềng sẽ kéo dài, tuy nhiên bạn không cần quá lo lắng. Hiện nay công nghệ hiện đại đã được ứng dụng. Thời gian hiệu và hiệu quả niềng ở độ tuổi này kết quả vẫn như độ tuổi của trẻ em. Bên cạnh đó thời gian và kết quả cũng phụ thuộc vào mắc cài và phương pháp niềng bạn chọn.

Thời gian niềng răng tùy vào độ khó của bệnh nhân. Đối với ca trung bình răng mọc không đều lệch, thời gian niềng khoảng 12 – 18 tháng. Đối với những bệnh nhân nặng răng mọc lộn xộn, móm nặng, thời gian niềng khoảng 2-3 năm.

3/ Những yếu tố giúp bạn đỡ đau hơn khi niềng răng 

Đây là câu hỏi không những nha khoa Alisa nhận được nhiều nhất mà bất cứ bạn nào khi nhắc đến niềng răng cũng đều có câu hỏi này. Chúng tôi trả lời như sau niềng răng có đau, tuy nhiên đau từng giai đoạn niềng không đau triền miên từ khi niềng đến khi tháo mắc cài như lời đồn.Tuy nhiên mức độ đau khi niềng răng sẽ hạn chế lại khi:

a, Lựa chọn mắc cài phù hợp 

Niềng răng có đau hay không phụ thuộc nhiều vào mắc cài bạn lựa chọn. Nếu bạn sử dụng mắc cài thường, dây thun cố định trong rãnh sẽ khó duy trì được độ đàn hồi lâu dài. Do đó khi độ đàn hồi giãn dây cung sẽ co kéo nhiều hơn trong rãnh mắc cài gây ra lực ma sát lớn làm đau răng. Theo các bác sĩ tại phòng khám Alisa cầu Giấy trường hợp đau nhức khi niềng răng một phần do lựa chọn mắc cài.

b, Được thực hiện bởi bác sĩ chuyên môn cao, có kinh nghiệm 

Đây cũng là một trong những yếu tố dẫn đến quá trình niềng răng của bạn sẽ đau. Nếu chọn không đúng nơi đúng chỗ. Nếu có ý định niềng răng nên tìm hiểu kỹ, tham khảo kỹ các nha khoa. Hoặc các bạn nên đến nơi để được tư vấn trực tiếp. 

c, 03 giai đoạn khi niềng răng bạn cần biết:

– Giai đoạn gắn thun tách kẽ

– Giai đoạn nhổ răng

– Giai đoạn gắn mắc cài dây cung

5. Làm răng sứ thẩm mỹ cùng nha khoa Cầu Giấy

1/ Bọc răng sứ

a/ Quy trình bọc răng sứ Veneer tại nha khoa Cầu Giấy

Răng sứ thẩm mỹ được dùng để phục hình cho một hoặc nhiều răng bị hư hoặc bị mất. Điều đặc biệt ở răng sứ là màu sắc và hình dáng của răng giống như răng thật, chắc như răng thật. Chính vì vậy răng sứ được lựa chọn thỏa mãn hai yếu tố: thẩm mỹ và ăn nhai tốt. Các loại răng sứ rất đa dạng thường chia thành 2 cách phục hình là Dán sứ veneer và Bọc răng sứ. Hai cách phục hình răng sứ này có ưu nhược điểm khác nhau tùy nhu cầu người làm răng, bạn nên nắm rõ nếu đang có nhu cầu làm răng sứ.

Hình ảnh tự tin khoe nụ cười sau khi bọc răng sứ
Hình ảnh khách hàng sau khi làm răng sứ tại nha khoa Alisa Cầu Giấy

b/ Vậy quy trình bọc răng sứ diễn ra như thế nào?

 • Bước 1: Thăm khám, chụp phim X-quang

Bác sĩ kiểm tra tổng quát tình trạng răng miệng, sau đó hướng dẫn khách hàng chụp phim X-quang (nếu cần). Từ đó xác định được tình trạng khiếm khuyết răng cũng như tổng quan hệ thống răng hiện tại.

 • Bước 2: Tư vấn và lên kế hoạch điều trị

Từ kết quả phim chụp X-quang, nhu cầu thẩm mỹ và điều kiện của khách hàng, bác sĩ sẽ tư vấn các loại răng sứ phù hợp. Xác định số lượng răng cần phục hình. Thiết kế nụ cười Design Smile 3D để khách hàng thấy trước mô phỏng kết quả bọc sứ.

 • Bước 3: Sửa soạn răng, lấy dấu và chế tác răng sứ

– Trước khi bọc răng sứ, các răng sẽ được vệ sinh sạch sẽ, lấy cao răng. Xử lý các bệnh lý răng miệng khác (nếu có) và thực hiện tạo nhám bề mặt răng.

– Tiếp theo bác sĩ sẽ dùng vật liệu chuyên dụng để lấy dấu răng sau khi đã tạo nhám xong.

– Từ mẫu dấu răng, bác sĩ sẽ thiết kế răng sứ dựa trên phần mềm Kỹ Thuật Số hiện đại. Răng sứ sau khi chế tác xong đảm bảo ôm sát khít cùi răng, màu sắc đẹp.

 • Bước 4: Tiến hành bọc răng sứ

Sau khi răng sứ được hoàn thành xong. Bác sĩ sẽ tiến hành gắn răng sứ và kiểm tra độ ôm sát, hình thể răng, màu sắc răng sứ với các răng còn lại trên cung hàm.

 • Bước 5: Hẹn lịch tái khám và hướng dẫn cách chăm sóc răng sau bọc

Bác sĩ hẹn lịch tái khám tại Nha khoa để kiểm tra tổng thể, hướng dẫn cách vệ sinh răng miệng và chế độ ăn uống hợp lý, giúp răng duy trì độ bền lâu dài.

2/ Dán răng sứ veneer – nha khoa Cầu Giấy

a/ Quy trình dán răng sứ Veneer 

 • Bước 1: Bác sĩ thăm khám, kiểm tra, bệnh nhân tiến hành chụp phim

Bác sĩ tiến hành thăm khám tổng quát tình trạng răng miệng của khách bằng hệ thống các máy kỹ thuật số công nghệ cao. Hướng dẫn khách hàng chụp phim X-quang răng để đánh giá các khiếm khuyết, nguyên nhân gây hư tổn và số lượng răng cần phục hình.

 • Bước 2: Tư vấn các loại răng sứ, lấy dấu răng

Dựa vào kết quả thăm khám, phim chụp X-quang răng. Bác sĩ sẽ tư vấn cho khách hàng loại răng sứ phù hợp nhất, đưa ra tiến trình điều trị. Đồng thời, khách hàng được lấy dấu hàm răng, được thiết kế nụ cười với phần mềm Design Smile 3D. Giúp khách hàng thấy trước được nụ cười hoàn hảo của mình sau khi Dán sứ Veneer.

 • Bước 3: Sửa soạn răng và chế tác răng sứ

Tùy thuộc vào tình trạng răng của mỗi người mà bác sĩ sẽ sửa soạn răng. Tạo nhám cho mặt răng giúp mặt dán sứ bám chắc hơn với thân răng thật. Mặt dán sứ được ép nóng sứ hiện đại, dưới nhiệt độ cao giúp mặt dán có độ trắng trong, tinh tế như răng thật. Đảm bảo ôm khít với thân răng sinh lý.

Hình ảnh dán răng sứ Veneer
Hình ảnh dán răng sứ Veneer tại nha khoa Alisa Cầu Giấy
 • Bước 4: Tiến hành dán mặt sứ veneer

Tiến hành dán sứ lên răng theo đúng kỹ thuật, thực hiện dưới điều kiện vô trùng đạt chuẩn với các trang thiết bị và máy móc hiện đại, theo thiết kế nụ cười ban đầu để khách hàng có được hàm răng đều, trắng sáng, bền đẹp dài lâu.

 • Bước 5: Hướng dẫn chăm sóc răng và hẹn lịch tái khám

Kết thúc quá trình dán răng sứ, bác sĩ của Nha khoa sẽ đánh giá và kiểm tra cường độ, mức độ chịu lực của răng, đảm bảo răng sau khi dán sứ hài hòa, đảm bảo các chức năng và thẩm mỹ cần thiết.

b/ Những ưu điểm khi làm răng sứ thẩm mỹ bạn nên biết

Sau khi đã tìm hiểu về răng sứ thẩm mỹ cũng như quy trình bọc răng sứ thẩm mỹ và dán răng sứ veneer. Vậy có nên làm răng sứ thẩm mỹ hay không? Quyết định là của bạn, ở đây chúng tôi sẽ chỉ ra 03 ưu điểm khi làm răng sứ thẩm mỹ để bạn tham khảo và đưa ra quyết định của mình.

 • Hàm răng đẹp, tính thẩm mỹ cao

Như đã chia sẻ ở phần đầu bài viết, răng sứ có tính thẩm mỹ cao vì màu sắc cũng như hình dáng của nó giống răng thật. Khi bọc răng sứ thẩm mỹ hàm răng của bạn sẽ tạm biệt những chiếc răng ố vàng, xỉn màu, khó tẩy trắng. Ngoài ra nếu hàm răng của bạn đang bị hô, bị lệch có thể kết hợp niềng răng ngay trong quá trình điều trị.

 • Răng sứ thẩm mỹ có độ bền và độ an toàn cao

Trên thực tế răng sứ có tuổi thọ khoảng 8-15 năm, thậm chí nếu bạn biết cách chăm sóc cũng như vệ sinh răng miệng đúng cách sẽ giữ được thời gian lâu hơn. Bên cạnh đó các chất liệu của răng sứ an toàn, không gây kích ứng, dị ứng cho răng và lợi. Điều đặc biệt khi làm răng sứ bạn cần quan tâm là tìm đúng địa chỉ chất lượng, uy tín để được sử dụng dịch vụ tốt và an toàn nhất.

 • Răng sứ có sức ăn nhai tốt

Một ưu điểm nữa của răng sứ mà không thể bỏ qua đó là khả năng ăn nhai của nó cực kỳ tốt. Không chỉ đẹp về thẩm mỹ, răng sứ rất chắc chắn, chịu nhiệt tốt. Trong quá trình sử dụng không lo bị bào mòn hay dính mảng bám thức ăn. Trên đây là quy trình cũng như ưu điểm khi bọc răng sứ, dán sứ Veneer bạn cần phải biết nếu đang tìm đến dịch vụ này.

Dán sứ Veneer tại nha khoa Alisa – Nha khoa Cầu Giấy hàng đầu

6. Trồng răng Implant Cầu Giấy uy tín

1/ Trồng răng implant Cầu Giấy là gì

Trồng răng Implant là một thành tựu khoa học trong lĩnh vực nha khoa hiện nay. Đây là phương pháp phục hình răng đã mất bằng kỹ thuật cấy trụ Implant vào xương hàm thay thế chân răng. Trụ Implant có khả năng tích hợp cùng xương hàm tạo thành chân răng chắc chắn hỗ trợ ăn nhai như răng thật. Phần răng bên trên được thay thế bằng răng sứ có kích thước và hình dáng giống răng thật đảm bảo tính thẩm mỹ cao.

2/ Quy trình trồng răng Implant không đau tại nha khoa Alisa Cầu Giấy

Nha khoa Cầu Giấy trồng răng implant uy tín nhất

7. Điều trị tủy Cầu Giấy

1/ Nguyên nhân gây viêm tủy

Như các bạn đã biết, điều trị tủy răng là một kỹ thuật trong nha khoa nhằm bảo vệ chiếc răng có tủy bị hỏng. Đa số những trường hợp cần điều trị tủy đều gặp tình trạng đau tủy, viêm tủy… Nguyên nhân dẫn đến viêm tủy bắt nguồn từ vi khuẩn hoặc vi trùng lây lan từ da, cơ, dây chằng đến xương. Chính vì vậy khi điều trị tủy nha sĩ phải loại bỏ sạch sẽ những mô tủy bị viêm nhiễm. Làm sạch vùng răng bị viêm nhiễm để vi khuẩn không có môi trường tốt hoạt động.

2/ Điều trị tủy có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không?

Tủy là trái tim của răng, khi lấy tủy đi răng sẽ yếu hơn so với những chiếc răng thông thường. Cụ thể bạn so sánh một chiếc răng không bị viêm tủy như một cây đang sống bình thường thì chiếc răng khi lấy tủy đi nó như một cây khô không còn sự sống dễ bị ảnh hưởng với các tác động. 

Những trường hợp bắt buộc bạn nên lấy tủy sớm nhất có thể 

– Răng của bạn lung lay, đau nhức kéo dài liên tục 

– Đau nhức răng kéo lên đầu làm vùng đầu đau kéo dài 

– Răng đau nhức xuất hiện tình trạng mủ dưới chân răng

– Răng bị vỡ lớn lộ tủy và viêm tủy.

– Răng của bạn bị sâu và có lỗ sâu quá to 

3/ Quy trình điều trị tủy tại nha khoa Alisa Cầu Giấy

Quy trình hỗ trợ điều trị tủy tại phòng khám nha khoa Cầu Giấy chuẩn bộ y tế. Được đưa ra bởi các bác sĩ chuyên khoa nhiều kinh nghiệm, đã áp dụng điều trị tủy thành công cho nhiều khách hàng.

 • Bước 1: Thăm khám và tư vấn

– Bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám tổng quát cho bệnh nhân. Xác định mức độ tổn thương, hệ thống ống tủy.

– Bệnh nhân được hỗ trợ chụp định vị chóp để xác định được chiều dài ống tủy. Phục vụ cho công tác kiểm tra phần bên trong không nhìn thấy.

 • Bước 2: Gây tê và đặt đế cao su

– Bác sĩ sử dụng một lượng thuốc tê thích hợp vừa đủ. Việc này giúp bệnh nhân không cảm giác đau đớn khi bác sĩ thực hiện điều trị.

– Sau đó, bác sĩ của Nha khoa Alisa Cầu Giấy sẽ đặt đế cao su ôm sát vào vị trí răng cần lấy tủy. Để cách ly vùng viêm tủy với nước bọt nhằm tạo môi trường khô, sạch để điều trị tủy.

 • Bước 3: Tiến hành lấy tủy răng, tạo hình ống tủy

Bác sĩ sử dụng mũi khoan chuyên dụng để khoan một đường nhỏ trên răng thông xuống ống tủy. Các phần tủy bị viêm sẽ được lấy sạch bằng mũi trâm, bơm rửa sạch ống tủy. Tạo hình ống tủy và chụp phim X-quang để xác định điều dài chân răng, ống tủy. Đảm bảo ống tủy được tạo hình chuẩn, không còn vi khuẩn sót lại bên trong.

 • Bước 4: Trám bít ống tủy

Sau khi đã xử lý xong phần tạo ống tủy, bác sĩ sẽ trám bít lại ống tủy vĩnh viễn bằng nhựa nha khoa chuyên dụng Gutta Percha. Phần trám bít này được làm sát, lấp đầy hệ thống ống tủy.

 • Bước 5: Hẹn lịch tái khám và hướng dẫn chăm sóc răng sau điều trị tủy

Việc hẹn lịch tái khám giúp bác sĩ kiểm tra việc điều trị tủy đã sạch chưa, sức khỏe răng miệng của răng sau khi điều trị ra sao. Đồng thời, các bác sĩ cũng căn dặn bệnh nhân những lưu ý chăm sóc răng và ăn uống tại nhà sau khi điều trị tủy.

8. Hàn trám răng Cầu Giấy

1/ Hàn trám răng là gì?

Trước khi tìm hiểu về quy trình cũng như các trường hợp nên hàn trám răng. Chúng ta nên hiểu đúng về thuật ngữ hàn, trám răng. Hàn trám răng là các nha sĩ bằng chuyên môn của mình dùng các công cụ, vật liệu. Để lấp đầy những chiếc răng bị sâu hoặc trám những chiếc răng bị sứt, vỡ của bạn.

Trám răng và hàn răng là hai kỹ thuật hoàn toàn khác nhau. Trong khi hàn răng là sử dụng phương pháp hàn răng để bịt kín lỗ sâu. Ngoài ra, hàn răng cũng áp dụng đối với các trường hợp răng bị mòn, bị thưa. Tuy nhiên khoảng cách giữa các răng không quá rộng.

Hàn trám răng cầu giấy
Minh họa: Hình ảnh hàm trắng răng tại phòng khám nha khoa Cầu Giấy

Trám răng áp dụng cho các trường hợp răng bị sâu hoặc bị chấn thương. Trám răng là phủ một lớp vật liệu mỏng có màu giống như men răng để bảo vệ men răng thật. Ngăn ngừa sâu răng hiệu quả hơn.

2/ Trường hợp nào nên hàn, trám răng?

Nếu là một người đang tìm hiểu về dịch vụ hàn trám răng ít nhiều bạn cũng có suy nghĩ xem mình có nên hàn trám răng không?. Dưới đây mình xin đưa ra những trường hợp nên hàn trám răng theo khuyến cáo của nha sĩ. Cùng theo dõi xem bạn thuộc trường hợp nào nhé!

 • Răng của bạn đang bị sâu

Đây là trường hợp đầu tiên và cũng là trường hợp bạn nên đi hàn răng. Nếu bạn không đi hàn, trám vị trí răng đang bị sâu ăn càng ngày sâu răng sẽ “đục” sâu vào tủy. Về lâu sẽ ảnh hưởng rất nghiêm trọng đến hàm răng của bạn.

 • Răng bạn bị mòn, đen chân răng

Đây là một trường hợp phổ biến, thường gặp hiện nay. Do thói quen sinh hoạt cũng như quá trình vệ sinh răng miệng không thể làm hết mảng bám. Lâu dần răng sẽ bị xỉn màu chân răng sẽ bị bào mòn. Trong trường hợp này bạn cũng có thể lựa chọn kết hợp hai phương pháp. Đó là tẩy trắng răng và hàn trám răng để có một hàm răng “sang – xịn”.

 • Trường hợp khác 

– Răng bị sứt mẻ, hay bị tổn thương.

– Khi muốn khắc phục tình trạng răng bị gãy mẻ mà không muốn mài răng thật để áp dụng phương pháp bọc răng sứ.

– Răng bị thưa ở mức độ vừa phải, khoảng cách giữa các răng không quá rộng

9. Lấy cao răng Cầu Giấy

1/ Những lưu ý sau khi lấy cao răng bạn nên biết 

Sau khi lấy cao răng xong vôi răng và mô nướu còn yếu nên rất nhạy cảm. Bạn cần tránh hoặc lưu ý những những vấn đề sau: 

– Tránh ăn những đồ ăn quá nóng hoặc quá lạnh sẽ gây tổn hại nghiêm trọng đến men răng.

– Bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng và có chế độ ăn uống hợp lý. Đảm bảo ăn nhiều rau xanh, trái cây và thịt để bổ sung vitamin.

– Ngoài ra bạn cũng nên hạn chế ăn những thực phẩm dẻo để tránh tình trạng dính vào tạo mảng bám trên răng.

– Không nên hút thuốc lá. Hạn chế uống cà phê và các thực phẩm màu sậm răng sẽ nhanh chóng bị xỉn màu.

– Đánh răng ngày 2-3 lần và chăm sóc răng đúng cách trước khi ngủ và sau khi ăn xong. Đảm bảo loại bỏ hết những thức ăn thừa, mảng bám thức ăn còn lại trên răng.

– Khám định kỳ tại nha khoa 6 tháng/lần để xử lý bệnh trên răng (nếu có)

Hình ảnh lấy cao răng
Lấy cao răng Cầu Giấy

10. Nhổ răng khôn Cầu Giấy

1/ Nhổ răng khôn có đau không? Cầu Giấy nhổ ở đâu?

Đây là một câu hỏi mà các nha sĩ trước khi nhổ răng khôn ai cũng nhận được. Vừa phải chịu cơn đau nhức của răng khôn. Vừa phải chịu cảm giác đau khi nhổ răng là cảm giác bất cứ ai cũng cảm thấy sợ hãi. Nhổ răng khôn có đau hay không phụ thuộc vào từng trường hợp chích thuốc tê. Chích thuốc tê đủ và đúng liều lượng. Sẽ giúp cho bệnh nhân không cảm thấy đau. Kỹ thuật chích thuốc tê cũng là kỹ thuật khó và đòi hỏi tỉ mỉ trong nha khoa.

2/ Cách giảm đau khi nhổ răng khôn 

Sau khi nhổ răng khôn, hết thuốc tê sẽ có cảm giác đau, đây là điều hết sức bình thường. Tuy nhiên nếu đau quá sức chịu đựng. Bạn hãy thông báo cho bác sĩ để kiểm tra và sử dụng thuốc giảm đau kịp thời.

Nếu đau bình thường bạn có thể áp dụng những cách sau. Điều này sẽ giúp bạn giảm đau đáng kể sau khi nhổ răng khôn.

Khách hàng nhổ răng khôn tại nha khoa Cầu Giấy

 • Cắn bông gòn

Sau khi nhổ răng bạn cắn bông gòn khoảng 30p để cầm máu. Nếu sau 30p máu vẫn rỉ bạn nên thay bông và tiếp tục cắn. Làm như vậy máu ở ổ răng sẽ không chảy nữa cảm giác đau sẽ dịu lại.

 • Chườm lạnh/ấm

Để giảm đau và sưng sau khi nhổ răng bạn nên chườm lạnh hoặc ấm. Chườm lạnh làm giảm sưng và đau. Chườm ấm sẽ giúp tan máu tụ giảm cảm giác ê buốt.

 • Sử dụng thuốc giảm đau 

Đây là một phương pháp phổ biến và được nhiều bạn lựa chọn. Tuy nhiên bạn không nên tự ý mua thuốc giảm đau về uống mà phải có hướng dẫn, chỉ định và giám sát của bác sĩ tránh gây tác dụng phụ.

11. Tẩy trắng răng nha khoa Cầu giấy

1/ Khi nào nên tẩy trắng răng? 

Tẩy trắng răng không có một thời điểm cụ thể. Nếu hàm răng của mình không được trắng sáng. Thì có thể đi tẩy trắng răng để có hàm răng trắng sáng hơn. Một trong những nguyên nhân dẫn đến răng bị ố vàng, xỉn màu. Nó đến từ việc sử dụng thuốc lá, cafe, cao răng nhiều,….

2/ Tẩy trắng răng có hại không?

Hiện nay có rất nhiều phương pháp tẩy trắng răng với công nghệ tiên tiến, hiện đại. Bên cạnh đó tẩy trắng răng đã được nghiên cứu là an toàn cho sức khỏe răng miệng. Đặc biệt không làm tổn hại đến men răng cũng như thay đổi cấu trúc răng vốn có. Tuy nhiên để đảm bảo răng của bạn được tẩy trắng hiệu quả. Các bạn hãy thực hiện đúng cách bạn nên tìm hiểu các địa chỉ nha khoa uy tín. 

Bên cạnh đó trong và sau quá trình tẩy trắng bạn cần có sự theo dõi của bác sĩ. Tránh việc sử dụng thuốc bên ngoài không rõ nguồn gốc và nồng độ. Dẫn đến các bệnh lý nghiêm trọng về răng. Kết quả tẩy trắng răng ở mỗi người khác nhau. Tùy thuộc vào nguyên nhân và tình trạng nhiễm màu ban đầu. Độ trắng có thể giảm dần theo thời gian nhưng vẫn trắng hơn màu răng ban đầu.

Hình ảnh tẩy trắng răng trước và sau
Ảnh minh họa trước và sau khi tẩy trắng răng

3/ Những trường hợp không nên tẩy trắng răng

– Dù tẩy trắng răng là vô hại. Tuy nhiên nha sĩ khuyên bạn không nên tẩy trắng răng trong một số trường hợp:

– Những người hay bị dị ứng với thuốc tẩy do cơ địa

– Phụ nữ đang trong quá trình mang thai và cho con bú 

– Trẻ em dưới 16 tuổi. Vì trong giai đoạn này, cấu trúc xương hàm của trẻ chưa ổn đình và tủy dễ bị kích ứng.

– Những người cao tuổi và đang mắc các bệnh mãn tính khác.

– Người có ngà răng bị lộ do viêm lợi, mòn răng cơ học. Tác động bởi đánh răng sai cách hoặc hở chân răng.

4/ Địa chỉ nha khoa Cầu Giấy tẩy trắng tốt nhất

Dưới đây là 05 địa chỉ tẩy trắng răng tốt tại Cầu Giấy mà các bạn có thể tham khảo.

 1. Nha khoa Alisa 
 2. Nha khoa Lạc Việt
 3. Nha khoa Việt Smile
 4. Nha khoa Việt Pháp
 5. Nha khoa Thuỳ Anh

12. Thông tin liên hệ nha khoa Cầu Giấy 

Như vậy chúng tôi đã giới thiệu qua những dịch vụ vụ tại nha khoa Cầu Giấy. Nếu bạn đang gặp vấn đề về răng miệng hãy liên hệ hoặc đến địa chỉ sau. Các bác sĩ của chúng tôi sẽ thăm khám và điều trị cho bạn.

0842.295.777